Giới thiệu

Liveshow "Woman in Love" - Thanh Lam

Một show diễn đỉnh cao . Không thể bỏ qua ...

Trong Show diễn dành tặng 'Những-người-phụ-nữ-đang-yêu' , chị Thanh Lam sẽ xuất hiện cùng một nhân vật vô cùng đặc biệt: em ruột của mình - DJ Trí Minh

Hãy xem những dòng tâm sự của anh Trí Minh viết tặng cho show diễn này nhé:

Và thế là…

Thật đã lâu, lâu lắm rồi, với những bản phối ca khúc của ba tôi, nhạc sỹ Thuận Yến trong album “Tự sự” và những bản nhạc pop trong album “Thanh Lam / Hà Trần”. Hai album tôi thật sự rất hài lòng và được đánh giá cao trong công chúng, tôi hầu như không tham gia vào những dự án âm nhạc phổ thông nào nữa.

Và tôi đắm chìm trong thế giới âm nhạc của riêng tôi với những va chạm đa chiều của truyền thống và đương đại, của những sắc mầu đa dạng mà thế giới âm nhạc này đem lại. Và với một số lượng album kha khá trong tay, những dự án về âm nhạc mới, với film, với múa đương đại, với những live concert ở những CLB hàng đầu tại Châu Âu, tôi đã chu du khắp thế giới, bay bổng với những bản nhạc Piano của riêng mình, được trình diễn cho Hoàng Thân Đan Mạch, đi 1 tour USA hoành tráng từ bờ đông, sang bờ tây, đi đây và đi đó.

Và…

Và thế là COVID đến, một phát toang, tôi trở về với thực tại, trở về với quê hương đất nước tôi.

Tôi phải làm gì trong lúc khủng hoảng này? và chính vào lúc này những dự án nhạc POP được hình thành và thật may mắn, tôi đã có cơ hội được đưa những trải nghiệm trong những chuyến đi lưu diễn của tôi vào trong những sản phẩm nhạc POP này. Những sản phẩm dần dần hiện hữu với DIVA THANH LAM, DaLAB, Đinh Hiền Anh, Phạm Thu Hà, Thanh Thảo và những bài thơ của Phạm Ngọc. Sắp tới đây thôi, 6/3/2022 tại một nơi không thể đẹp hơn và chill hơn tại Đà Lạt - Mây Lang Thang. Tôi sẽ giới thiệu một số những sản phẩm này với công chúng cùng với chị tôi, DIVA THANH LAM (cũng oách nhỉ?)…

 

hãy đến để nghe Trí Minh chơi nhạc nhé…

cùng với

Diva: Doan Thanh Lam

Violin: Trinh Minh Hien

Guitare: Doãn Việt Dũng

Bass: Hoàng Hải Bằng

Drum/Perc: Hđ Huydrums

Vocal: Nguyễn Thăng Long

 

​***Vé trẻ em (dưới 1m3) vui lòng nhập mã: VETREEMMLTTKB để giảm 50%. (Lưu ý: vui lòng không mua cùng lúc vé trẻ em và vé người lớn trong 1 lần thanh toán)

 

Thông tin vé

ON CLOUD 9 - PREMIUM (Hàng đầu)

2.300.000 VND
Vé ngừng bán online

BỀNH BỒNG - VIP (Hàng 2 đến hàng 5

1.500.000 VND
Vé ngừng bán online

MƠ MÀNG/THẢNH THƠI - STANDARD (Hàng 6 đến hàng cuối + Lầu 6)

1.000.000 VND
Vé ngừng bán online

NHỞN NHƠ - POPULAR (Khu vực lầu 7)

650.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

MÂY LANG THANG SAIGON

Mây Lang Thang Sài Gòn – “Một không gian âm nhạc lãng đãng như Mây giữa lòng Sài Gòn"

Lần đầu tiên ra mắt tại Sài Gòn, Mây sẽ đem chuỗi series đầu tư nhất của mình: “The Portrait of Mây” trình làng các khán thính giả thân thương.
☁️ The Portrait of Mây là một chương trình vinh danh các giọng ca thượng thặng của nền tân nhạc Việt Nam. Trong 3 năm qua, Mây rất vinh hạnh đã tổ chức thành công 'Bản Nguyên - Hà Trần', 'Mây trắng bay về - Thanh Lam ', 'Mùa thu ru em - Bằng Kiều' , 'A touch of Jazz - Tuấn Ngọc', ....
☁️ Và tại Sài Gòn, trong không gian sang trọng của Atrium Lounge - Renaissance Riverside Hotel, Mây sẽ đem 'The Portrait of Mây' tô điểm thêm cho bầu trời âm nhạc Việt Nam.
☁️ Ở 'The Portrait of Mây, giọng ca sẽ được thăng hoa cùng phần biên tập âm nhạc đầu tư và trau chuốt đến từ Hoài Sa band, những tiết mục đặc sắc lần đầu tiên trình làng khán thính giả Việt Nam, những màn kết hợp bất ngờ chỉ có ở The Portrait of Mây.

Facebook Mây: https://www.facebook.com/MaylangthangSaigon

Liên hệ nhà tổ chức