Giới thiệu

MBA Coffee Chat là chuỗi cà phê chia sẻ do công ty marketing giáo dục Envision Recruit tổ chức với sự tham gia của các trường đại học lớn trên thế giới. MBA Coffee Chat tháng 11/2016 sẽ có sự góp mặt đại học Willamette (Mỹ) và cựu sinh viên.

 

  • Thời gian: 10h - 12h, Chủ Nhật, 20/11/2016
  • Địa điểm: Dreamplex Coworking Space - 21 Nguyễn Trung Ngạn, Q.1

 

Diễn giả:

 

1. Ms. Aimee Akimoff - Giám đốc tuyển sinh MBA, đại học Willamette:

Trong hơn 10 năm làm công việc tuyển sinh, Aimee đã đi đến hơn 50 thành phố ở Mỹ và trên thế giới để gặp những người quan tâm đến việc học MBA ở Willamette. Bản thân Aimee cũng là cựu sinh viên của chương trình, cô có rất nhiều điều để chia sẻ với các ứng viên tiềm năng. Ngoài ra, Aimee rất thích du lịch và cô từng đến tình nguyện ở Việt Nam.

 

2. Mr. Vo Nguyen Duy Bao (Suntory Reporting & ITBP at Suntory PepsiCo Vietnam Beverage Co.,Ltd) - Cựu sinh viên

 

Về Chương trình MBA của Đại học Willamette:

 

“Một trong hai chương trình MBA duy nhất trên thế giới được công nhận chuyên ngành kép Quản trị Doanh nghiệp và Quản trị Công”

 

Chương trình MBA của đại học Willamette có cơ sở đặt tại thành phố Salem xinh đẹp, bang Oregon, Mỹ. Chương trình thiết kế cho những sinh viên mới tốt nghiệp, có ít kinh nghiệm làm việc, hoặc những ai đang muốn thay đổi nghề nghiệp hiện tại. Là trường tiên phong trong cách học ứng dụng thực tế, chương trình MBA của Willamette luôn tập trung vào phát triển kiến thức, kinh nghiệm thực tế và các kỹ năng quản trị ở học viên.

 

Chương trình gồm nhiều chuyên ngành khác nhau. Các điểm đặc biệt của chương trình:

 

- Học bổng từ 10% đến 100% học phí.

- 85% học viên có việc làm trong vòng 3 tháng sau tốt nghiệp, mức lương khởi điểm trung bình $65.000

- Tọa lạc ở phía tây bắc Thái Bình Dương, nơi có nhiều địa điểm vui chơi giải trí, chất lượng cuộc sống cao, và nhiều tập đoàn toàn cầu như Boeing, Hewlett Packard, Intel, Merrill Lynch, Microsoft, Nike, Inc., Nautilus, Tektronix và Starbucks…

- Được tạp chí Businessweek, CEO Magazine và Forbes bình chọn là chương trình MBA hàng đầu về hiệu quả thu về so với chi phí đầu tư.

- Top 10 khóa học tốt nhất về khởi nghiệp, xếp hạng bởi Inc.Magazine

- Top 15 khóa học chuẩn bị cho sinh viên về Marketing, xếp hạng bởi the Princeton Review

 

Thông tin vé

Vé mời Miễn phí

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

EnvisionMBA

Educational Marketing Firm- Bring the prestigious schools to Asia

Liên hệ nhà tổ chức