Giới thiệu

ĐÊM NHẠC GÂY QUỸ TỪ THIỆN

 

Chủ nhật tuần sau, 5/6 bạn đã có dự định gì chưa? Nếu chưa thì “Memeapp Charity Event: Live Music Night” là một sự kiện đáng để bạn cân nhắc đó! Sự kiện này, nói một cách ngắn gọn, là một sự kiện nơi bạn vừa có thể thưởng thức nhiều thể loại âm nhạc, vừa có thể đóng góp một phần nhỏ để làm việc tốt.

Điều đặc biệt nhất của đêm nhạc chính là tất cả phần lợi nhuận của sự kiện sẽ được chuyển đến quỹ từ thiện của Smile Charity - nhóm từ thiện phi lợi nhuận thành lập từ năm 2009 bởi các bạn trẻ có nhiệt huyết và đam mê hoạt động thiện nguyện tại Việt Nam. Tìm hiểu thêm về Smile Charity tại: https://www.facebook.com/charitysmilevietnam/

Với sự góp mặt của ban nhạc/nghệ sĩ  khách mời i: 

 

 • Tronnie Ngô: là cựu thành viên của nhóm 365daband, hiện tại Tronie đang hoạt động với vai trò ca sĩ độc lập. Ngoài ca hát, Tronie còn có tài Biên Đạo (Choreographer), hát Rap, Sáng tác nhạc và VJ. 

 

 • CindyV: là một người mẫu kiêm ca sĩ rất trẻ nhưng đã có mặt trong những show truyền hình lớn như X-Factor, Aha Game Show … cô có khả năng hát nhạc tiếng Anh rất chuẩn với phong cách rất cá tính nhưng vẫn giữ sự dịu dàng trong giọng ca.

 

 • Và DJ Providence: Là nghệ sĩ khách mời đặc biệt đến từ Singapore, anh đã từng biểu diễn ở các sự kiện âm nhạc EDM lớn ở Việt Nam là Escape Music Festival, The Wave Music Festival, Above & Beyond Tour … Dòng nhạc chính của anh là Deep House, Progressive House, Hip-hop … 

 

 • Autosave Band: Là một ban nhạc Rock với giọng ca nữ chính mạnh mẽ xen lẫn sự ngọt ngào 

 

 

 • Acousouls Band
 • Flash Acoustic Band

 

Thế nên, đến với đêm nhạc bạn sẽ được trải qua 4 cung bậc của âm nhạc từ Acoustic, Pop, Rock và cả EDM luôn đó nhe!

 

Thông qua sự kiện này, Memeapp sẽ có cơ hội để truyền tải những điều tích cực qua âm nhạc và qua chính sự tham gia của mọi người. Vì thế, những thông điệp tích cực mà Memeapp muốn thực hiện sẽ khó thành hiện thực nếu thiếu các bạn. 

 

Hẹn gặp bạn tại sự kiện nhé!!

 

-----

 

As a fan of music, did you ever participate in a music night with four different kinds of music, even with a charitable purpose?

 

If you haven’t, Memeapp Charity Event - Live Music Night is the event in which you could experience 3 bands, 2 singers and 1 DJ in one night. Besides, all of the event’s profits would be transfer to Smile Charity fund established in 2009 by a young team who passionate about helping people in need, especially children.

 

Let’s get to know the artists we’re going to offer:

 

 • Tronnie Ngô
 • Acousouls Band
 • Flash Acoustic Band
 • CindyV
 • Autosave Band
 • DJ Providence

 

In short, you will be experience through a night of Acoustic, Pop, Rock and EDM music when participating the event, with a good will! 

 

 

Thông tin vé

GA - Early Bird

150.000 VND
Vé ngừng bán online

Bao gồm một phần nước

Nhà tổ chức

Memeapp

Memeapp là ứng dụng mua bán được ví như "chợ phiên di động" nơi bạn có thể khám phá hàng trăm shop độc lập với những sản phẩm độc đáo của người trẻ cho giới trẻ. Ứng dụng cũng cho phép bạn đăng bán một món đồ chỉ trong vòng 30 giây.

Liên hệ nhà tổ chức