Giới thiệu

      Buổi hoà nhạc từ thiện “Tuổi Trẻ và Thử Thách" được thiết kế và xây dựng để lột tả cuộc sống của hai nhân vật trẻ đến từ hai hoàn cảnh xã hội trái ngược nhau với cùng những ước mơ và hoài bão đẹp về tương lai. Khi lớn lên, họ đối mặt với các thử thách đặc biệt trong cuộc sống, thế nhưng, với niềm hi vọng và lòng kiên trì, dũng cảm, hai nhân vật cùng nhau tiến đến xây dựng một thế giới bình đẳng và công bằng hơn cho cộng đồng trẻ em tại Việt Nam.
     Buổi hoà nhạc có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ trẻ tài năng tại TP. Hồ Chí Minh đã tranh giải ở khu vực Đông Nam Á và quốc tế cùng với đa dạng các tiết mục biểu diễn từ múa đương đại,  nhạc cụ, hát solo và đoàn ca. Buổi hoà nhạc còn có vị diễn giả đáng ngưỡng mộ đến từ tổ chức Sunflower Mission - Chị Phụng.

     Toàn bộ doanh thu bán vé từ buổi biểu diễn sẽ được chuyển thẳng đến 4 tổ chưc hoạt động xã hội mà tổ chức One Million Lives hỗ trợ và dùng để trợ cấp lương thực và nhu cầu học tập cho 100 hộ trẻ em tại Đak Lak và Bình Dương.

     Cùng Ticketbox đăng ký vé cho buổi hoà nhạc đầy ý nghĩa : "Vượt qua khó khăn - Tuổi trẻ và Thử thách" bạn nhé! Với sự tham gia của nhiều nhạc công trẻ và tài năng, cùng các tiết mục hoành tráng và chỉn chu, đây thực sự là một đêm hòa nhạc đầy màu sắc, hứa hẹn mang lại những bất ngờ và cảm xúc đến cho bạn. Hẹn gặp bạn lúc 18:00 ngày 02.08.2020 ở  Soul Music & Performing Arts Academy! 

Thông tin vé

Vé học sinh

150.000 VND
Vé ngừng bán online

Khách hàng mua loại vé này vui lòng cung cấp thẻ sinh viên/học sinh tại địa điểm soát vé
Trẻ em dưới 5 tuổi được vào cổng miễn phí

Vé người lớn

250.000 VND
Vé ngừng bán online

Trẻ em dưới 5 tuổi được vào cổng miễn phí

Combo 5 vé học sinh

500.000 VND
750.000 VND Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

One Million Lives

Buổi hoà nhạc được tổ chức bởi Tổ Chức Gây Quỹ Từ Thiện One Million Lives với sự hỗ trợ và đồng hành cùng các đơn vị công ty Etest Prep Academy, Soul \ Music & Performing Arts Academy and Manh Phuong Electrics. One Million Lives được thành lập vào tháng 6/2020 và dẫn dắt bởi thế hệ sinh viên, học sinh tại Việt Nam và nước ngoài. Tổ chức hiện đang được sự hỗ trợ pháp lý từ hai nhà tài trợ đồng hành Etest Prep Academy và Soul Music & Performing Arts Academy

Liên hệ nhà tổ chức