Giới thiệu

 

NHÀ ĐÀO TẠO BẬC THẦY

LÀM THẾ NÀO TẠO RA THU NHẬP 8 CON SỐ MỖI TUẦN BẰNG CÁCH CHIA SẺ NHỮNG GÌ BẠN YÊU THÍCH

 

 

Trở thành một diễn giả, nhà đào tạo có thể là một trong những ngành nghề thú vị và hoàn hảo nhất trên hành tinh, nhưng nếu bạn thiếu một số kiến ​​thức và kỹ năng quan trọng, đó có thể là một thử thách lớn. Đó là lý do tại sao hầu hết mọi người trong lĩnh vực đào tạo và diễn thuyết đều là những người thuyết trình kém và không kiếm được tiền.

Bí quyết để thành công trong ngành kinh doanh này là học hỏi từ các bậc thầy - những người nói chuyện với các sự kiện hàng trăm hoặc hàng ngàn người một lúc và luôn kiếm được số tiền lớn. Vấn đề duy nhất là hầu hết các huấn luyện viên trong lĩnh vực này sẽ không bao giờ tiết lộ bí mật bên trong của họ để thành công và tâm lý đằng sau mỗi động thái họ thực hiện. Mr We, với đội ngũ điều phối viên bậc thầy của mình sẽ giúp bạn biết chính xác làm thế nào để kiếm được một thu nhập lớn bằng cách dạy những gì bạn yêu thích..


Chương trình NHÀ ĐÀO TẠO BẬC THẦY sẽ tăng sự tự tin của bạn trong lĩnh vực này lên gấp ngàn lần. Bạn sẽ bị sốc với những gì bạn có thể làm một khi bạn đã được hướng dẫn đúng cách về những bí quyết thành công trong lĩnh vực này.

 

DIỄN GIẢ CHÍNH

 

 

MR. WE: DỊCH GIẢ, TÁC GIẢ, CHUYÊN GIA TÀI CHÍNH QUỐC TẾ, NHÀ ĐÀO TẠO NLP & KINH DOANH HIỆN ĐẠI

  • Top 100 Phong cách Doanh nhân (Business Style) năm 2012
  • Thạc sĩ (MBA) Quản trị Nguồn nhân lực Quốc tế (IHRM), bằng do Đại học Wales cấp
  • Hơn 22 năm kinh nghiệm Khởi nghiệp – Kinh doanh – Tài chính – Lãnh đạo – Làm giàu
  • Hơn 9 năm kinh nghiệm về Đào tạo NLP, Thôi Miên & Tâm lý Trị liệu đẳng cấp Quốc tế
  • Dịch giả, Tác giả bộ sách về Tài chính – Kinh doanh – Lãnh đạo – Làm giàu bán chạy nhất
  • Nhà phát minh Bát Quái đồ (ESS) trong Giao dịch Tài chính – Forex & Kinh doanh hiện đại

Trong hơn 22 năm qua, anh đã giúp cho hàng triệu người đã được khai sáng tư duy, hàng trăm ngàn người đã nâng cao thu nhập & chất lượng sống, hàng chục ngàn nhà lãnh đạo thành công hơn nhờ sự dẫn dắt của anh.

 

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC

  • GIẢI MÃ 5 BÍ MẬT VÌ SAO NGƯỜI GIÀU, NHỮNG NHÀ LÃNH ĐẠO XUẤT SẮC, CÁC NGUYÊN THỦ QUỐC GIA V.V ĐỀU GIỎI GIAO TIẾP & HUẤN LUYỆN.
  • THỰC HÀNH QUY TRÌNH 18 BƯỚC BÁN HÀNG SÂN KHẤU ĐỈNH CAO GIÚP BẠN KIẾM THÊM THU NHẬP $5.000, $10.000/THÁNG HAY NHIỀU HƠN & NHÀN HƠN BẤT KÌ LĨNH VỰC/NGÀNH NGHỀ KHÁC.
  • NGHỆ THUẬT PHỐI HỢP BỘ BA: NGÔN NGỮ CÓ LỜI + KHÔNG LỜI + CỬ CHỈ/ĐIỆU BỘ NHUẦN NHUYỄN & ĐIÊU LUYỆN TRONG GIAO TIẾP, TRÌNH BÀY, THUYẾT TRÌNH & HUẤN LUYỆN.
  • BẬT MÍ 37 NỖI SỢ KHỦNG KHIẾP CỦA NHÂN LOẠI & PHƯƠNG PHÁP GIẢI PHÓNG NỖI SỢ NÓI TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG TRONG 15 PHÚT BẰNG PHƯƠNG PHÁP KHOA HỌC NLP (LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ TƯ DUY) & THÔI MIÊN HIỆN ĐẠI.

 

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

 

 

 

Thông tin vé

VÉ MIỄN PHÍ

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

MIỄN PHÍ

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

MIỄN PHÍ

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

DEVEERICH

CÔNG TY TNHH DV Deveerich là công ty chuyên tổ chức các hội thảo, khóa học và tư vấn doanh nghiệp về tài chính, đầu tư, kinh doanh, marketing. Các chương trình hội thảo, khóa học công ty tổ chức với chuyên đề có tính ứng dụng thực tế cao với các diễn giả hàng đầu Việt Nam.

Liên hệ nhà tổ chức

News