Giới thiệu

‼️‼️BLACKFRIDAY SALE OFF 10% : MLTBLACKFRIDAYTKB ‼️‼️

(Chỉ duy nhất ngày 27/11)

Đêm nhạc Mây Lang Thang "Mùa thu ru em" - Bằng Kiều

Ca sĩ Bằng Kiều, tên đầy đủ là Nguyễn Bằng Kiều, sinh ngày 12 tháng 07 năm 1973 tại Hà Nội. Sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, anh đã tham gia các hoạt động văn nghệ ngay từ nhỏ và gặt hái nhiều thành công sau này, cả trên sân khấu ca nhạc trong nước và nước ngoài. Anh thuộc lớp ca sĩ cùng thời với Lam Trường, Minh Thuận, Phương Thanh, Mỹ Linh, Dương Chí Linh, Quang Linh.

Với chất giọng nam cao (tenor) trong trẻo, giàu tình cảm, lãng mạn nhưng không ủ ê, Bằng Kiều đã làm say mê hàng triệu con tim của người yêu nhạc cả trong và ngoài nước. Nhắc đến Bằng Kiều, người nghe dễ dàng liệt kê hàng loạt những ca khúc bất hủ của anh như: Trái tim bên lề, Hè muộn, Trái tim không ngủ yên, Một ngày mùa đông, Tình yêu tôi hát .... 

Vào ngày 28/11 tại Mây lang thang, Bằng Kiều sẽ tái ngộ với quý khán giả với đêm nhạc "Mùa Thu ru em". Đêm nhạc hứa hẹn sẽ là một đêm đầy cảm xúc và lắng đọng. 

Vé đêm nhạc hiện đang mở bán trên Ticketbox với giá chỉ từ 1tr. Thương mời bạn đến cùng Mây và Bằng Kiều nhé! 

***Vé trẻ em (dưới 1m3) vui lòng nhập mã: VETREEMDVHTKB để giảm 50%. (Lưu ý: vui lòng không mua cùng lúc vé trẻ em và vé người lớn trong 1 lần thanh toán)

 

Thông tin vé

Ghế SUPERVIP

3.000.000 VND
Vé ngừng bán online

Hàng ghế đầu tiên

Ghế VIP

2.500.000 VND
Vé ngừng bán online

Ghế ngồi ở từ hàng thứ 3-5 gần sân khấu nhất ( sau hàng ghế SUPERVIP)

Ghế khu khán đài

1.000.000 VND
Vé ngừng bán online

Ghế đã chọn chỉ mang tính chất bạn đã đặt vé thành công, vui lòng đến sớm để được vị trí tốt nhất

Nhà tổ chức

The portrait of Mây - Mây Lang Thang

Mây lang thang cùng đêm nhạc The portrait of Mây sẽ là nơi bạn ngồi lại, tâm sự cùng âm nhạc và những câu chuyện kể trong một không gian đầy sao và se lạnh giữa núi đồi Đà Lạt, trong và thơ.....

Đêm nhạc cùng những nghệ sỹ hàng đầu tại Việt Nam

Liên hệ nhà tổ chức