Giới thiệu

"CÓ HƠN 60.000 HỌC VIÊN ĐÃ THAM GIA VÀ HÀI LÒNG VỚI NHỮNG GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC."

Bạn thân mến, theo khảo sát mới đây nhất các nhà khoa học đã chỉ ra rằng:

⛔ 90% người được phỏng vấn chán ngán và loay hoay với công việc hiện tại. Áp lực mà lại nhàm chán. Muốn NHẢY VIỆC nhưng SỢ THẤT BẠI, không có định hướng lại THIẾU KỸ NĂNG nên vẫn phải "chôn chân".

⛔ 93% là chưa xác định rõ ràng mục tiêu, không biết mình thích gì, đâu mới là đam mê, điểm mạnh điểm yếu của bản thân?

Hầu hết đều không cân bằng được cuộc sống, chưa biết quản lý thời gian và năng lượng của bản thân một cách khoa học và hiệu quả.

⛔ Và khi ở tuổi có gia đình thì sao, có tới 85% các ông bố bà mẹ nuôi dạy con đang không biết rằng: "Con cái đều là những BẢN SAO XUẤT SẮC của mình chứ không trở thành người mà các con mong muốn".

Dễ hiểu thôi, bản thân bố mẹ chúng còn chưa làm được điều mà bản thân họ muốn thì những đứa con của họ cũng dễ dàng đi theo "con đường mòn" đó.

BỞI! Không hề có gì THAY ĐỔI vì con người luôn thích ở trong "vòng AN TOÀN luẩn quẩn" của mình.

❌ Vẫn UỂ OẢI cày cuốc để hưởng một mức lương đáng ra "MÌNH PHẢI ĐƯỢC HƠN THẾ!"

❌ Cả ngày BÙ ĐẦU với công việc có QUÁ ÍT thời gian cho gia đình khiến tình cảm vợ chồng NHẠT DẦN, bố mẹ và con cái trở nên XA CÁCH.

❌ Rồi miệt mài KIẾM TIỀN để về già lại dùng tiền để MUA SỨC

❌ Một số đã CỐ thử thay đổi thực tại của mình bằng việc đọc sách, đi học thêm các kỹ năng, và thậm chí đã tìm đến các liệu pháp Tham vấn tâm lý Gestalt hay phép Thôi miên Erickson... Cuối cùng "đâu lại vào đó".

❌ Rồi ÁP LỰC công việc, sức khỏe SA SÚT, gia đình LỤC ĐỤC khiến bản thân hay NÓNG GIẬN và không kiểm soát được cảm xúc để rồi sự CHÁN NẢN và Ì ẠCH cứ bám lấy như một GÁNH NẶNG không làm cách nào trút xuống được...

 

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN VÉ THAM GIA 0Đ

 

Thông tin vé

Vé Miễn Phí

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

SILVER

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Deveerich

CÔNG TY TNHH DV Deveerich là công ty chuyên tổ chức các hội thảo, khóa học và tư vấn doanh nghiệp về tài chính, đầu tư, kinh doanh, marketing. Các chương trình hội thảo, khóa học công ty tổ chức với chuyên đề có tính ứng dụng thực tế cao với các diễn giả hàng đầu Việt Nam.

Liên hệ nhà tổ chức