Giới thiệu

Trạm dừng chân tiếp theo của “cơn bão” quà tặng vừa quét qua Hà Nội là trung tâm của miền sông nước Tây Nam bộ trù phú – Công ty OTB phối hợp tổ chức cùng Bệnh viện phụ sản TP Cần Thơ  dưới sự tài trợ của nhãn hàng tã giấy chống hăm Bobby (Công ty Diana Unicharm Việt Nam). Ngày hội chỉ diễn ra 1 lần duy nhất trong năm và chỉ trong 1 ngày: Chủ Nhật, 16/8/2015 từ 7g00 đến 17g00 cùng ngày tại Bệnh viện phụ sản TP Cần Thơ  


Ngày hội mẹ & bé tại Hà Nội

Đây cũng là dịp để các bà mẹ khu vực Tây nam bộ được tận hưởng cơ hội khám thai, siêu âm thai, khám Nhi hoàn toàn miễn phí cũng như nhận được sự tư vấn trực tiếp cùng các phần hướng dẫn kỹ năng chăm sóc mẹ và bé do các bác sĩ cùng các điều dưỡng Bệnh viện Phụ Sản Cần Thơ hướng dẫn. Chương trình buổi sáng sẽ vô cùng hấp dẫn với phần tập Yoga cho mẹ bầu do chuyên gia Yoga trực tiếp hướng dẫn .

Tập Yoga tại ngày hội

Ngày hội càng tưng bừng hơn với "cơn mưa quà tặng" đến từ nhà tài trợ với hơn 1,000 phần quà đặc biệt dành cho bà mẹ và em bé. Ngoài quà tặng dành cho các ông bố bà mẹ có thư mời tham dự, khi tham gia các hoạt động đố vui sôi nổi, các phần rút thăm hào hứng và trả lời đúng các câu hỏi về kiến thức chăm sóc thai kỳ, khách tham dự sẽ được nhận vô số phần quà ý nghĩa khách cho em bé của mình.

Rất nhiều quà hấp dẫn.

Một điều tuyệt với mà chương trình lần đầu tiên mang đến cho các mẹ khi đăng ký tham gia chỉ giành riêng cho kênh Ticketbox đó là với mỗi vé tham gia được Ticketbox gửi mail thành công đến các mẹ thì sẽ nhận được ngay một phần quà khi tham gia chương trình nhé .

Việc còn lại bây giờ là click ngay vào nút Đăng ký và tham gia nhé .Nhanh lên nào các mẹ Cần Thơ ơi !!!

Thông tin vé

Thư Mời

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Công Ty TNHH TM DV Sáng Tạo OTB

Chuyên tổ chức các sự kiện liên quan đến sức khỏe , mẹ & bé trên toàn quốc .

Liên hệ nhà tổ chức