Giới thiệu

Nghệ thuật của Suy nghĩ - Trải nghiệm Cuộc sống Trọn vẹn

Bạn thấy mình có đôi khi không kiểm soát được tâm trí, những suy nghĩ diễn ra dồn dập, mù mịt giống như những trận bão cát, làm mờ tối cả bầu trời và cuốn phăng đi mọi thư thả, bình yên?!. 

Bạn thấy mình có đôi khi không kiểm soát được cảm xúc, chúng giống như những cơn cuồng phong nhấn chìm bạn trong vòng xoáy của tức giận, lo lắng, buồn phiền, thậm chí lúc buồn, lúc vui bất chợt… Bạn thấy thất vọng và chán nản với chính mình nhưng không biết nên xử trí ra sao?!.


Bạn thấy mình loay hoay không biết cách đối nhân xử thế, thấy mình hẫng hụt, hồi hộp và lo lắng khi ở trong một môi trường lạ lẫm như một công việc mới, một thử thách mới…; khi đối diện với áp lực từ bên ngoài như trong những kỳ thi quan trọng, khi phải đứng trước những lựa chọn hoặc trong những giai đoạn bất ngờ và biến động của cuộc sống. Chúng khiến bạn mắc kẹt trong sự bất an, làm ảnh hưởng tới sức khoẻ thể chất và tinh thần?!. 


Vậy đâu là cẩm nang để xử trí với những cơn bão của suy nghĩ, vòng xoáy của cảm xúc, sự hồi hộp, bất an khi có sự kiện quan trọng hay những biến động của cuộc sống ập tới?


Vậy đâu là bí kíp để tìm được sự tự tin, vững vàng và thậm chí là xây đắp cho mình một mái vòm che chở của nơi chốn bình yên thư thái, là nẻo về của hạnh phúc nhẹ lâng trong tâm hồn? 


Đó chính là nghệ thuật của suy nghĩ, một nghệ thuật đòi hỏi sự nhận ra sâu sắc và sự trau dồi đều đặn. 


Đó chính là nghệ thuật của suy nghĩ, một nghệ thuật học cách phân biệt và giành lại sức mạnh của sáng tạo và làm chủ.


Đó chính là nghệ thuật mà chúng ta sẽ cùng nhau khám phá, chia sẻ và trao đổi trong buổi workshop “Nghệ thuật của Suy nghĩ - Trải nghiệm Cuộc sống Trọn vẹn” vào 9:00 sáng ngày 13/6/2020 tại Nhà Văn hoá -  Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân (KTQD) tới đây. Hẹn gặp các bạn ở đó cùng với InnerSpace với vô khối những điều thú vị và bất ngờ khác nữa!

 

Thời gian: 9:00 – 11:30 Thứ Bảy, ngày 13/6/2020

Thời lượng: 1 buổi

Đối tượng: Tất cả những ai mong muốn giành lại sức mạnh của sáng tạo và làm chủ.

Địa điểm: Nhà văn hóa trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 207 Giải Phóng, P. Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thông tin vé

NGHỆ THUẬT CỦA SUY NGHĨ - Inner Space Hà Nội

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

“Nghệ thuật của Suy nghĩ - Trải nghiệm Cuộc sống Trọn vẹn” vào 9:00 sáng ngày 13/6/2020 tại Nhà Văn hoá - Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân

Nhà tổ chức

Inner Space

Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

Liên hệ nhà tổ chức