Giới thiệu

Dương Minh Triết

Chào bạn,

Tôi là Triết_Dương Minh Triết

Lời đầu tiên tôi muốn gửi đến bạn là Xin chúc mừng bạn vì khi bạn đang đọc những dòng chữ này là tôi biết bạn đang đi tìm kiếm con đường thành công cho mình thông qua việc Kinh doanh!  

Hơn 2 năm qua, tôi đã đi chia sẻ khắp cả nước cho hơn 7000 người, chưa kể huấn luyện riêng tại các Doanh nghiệp với các Chủ đề: BÁN HÀNG - LÃNH ĐẠO - KINH DOANH HỆ THỐNG - KHỞI NGHIỆP - KÊU GỌI VỐN ĐẦU TƯ - NÓI TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG....

Tôi thấy được nhiều sự trăn trở của các bạn gồm cả người trẻ lẫn người lớn tuổi, hầu hết đều muốn tự Kinh doanh riêng, muốn làm giàu nhanh chóng mà bền vững, muốn đi học các khóa học chất lượng của các Diễn giả nước ngoài, muốn có một cuộc sống hạnh phúc, tự do làm những điều mình muốn... Tuy nhiên Mơ ước cũng chỉ là Ước mơ nếu bạn chẳng biết cách làm, chẳng có người hỗ trợ và hàng loạt những vấn đề về TIỀN - KỸ NĂNG - THỜI GIAN - SỨC KHỎE... 

 

Doanh nhân Dương Minh Triết với Tỷ phú Richard Branson

Công ty MOVE_công ty Tiên phong mời các Doanh nhân, Diễn giả thành công khắp thế giới về Việt Nam (Richard Branson, Adam Khoo...) - Doanh nhân Dương Minh Triết là Giám đốc Khu vực phía Nam của MOVE

 

Có nhiều người quyết định tự ra Kinh doanh và mở công ty ngay, họ không tin vào ai cả ngoài chính bản thân họ, họ không chịu học hỏi, họ không đến các Khóa học, Hội thảo vì cho nó là Đa cấp và toàn nói điều trên trời... và qua những con số Thống kê thực tế năm qua cho thấy, cả nước Việt Nam có hơn 10,000 Doanh nghiệp phá sản... và tất nhiên có không ít người là vì rơi vào những cái KHÔNG mà tôi nêu trên!

Ở thái cực ngược lại, có những người lại rất ham học, đi học đủ thứ, nhưng hầu hết các Khóa học họ tham dự đều là MIỄN PHÍ, và chỉ trong vài tiếng họ chỉ nhận được những Kiến thức rất chung chung hoặc gặp phải Những người chỉ chăm chăm bán hàng... thế là họ vẫn chưa có thành tựu gì đáng kể trong việc Làm giàu của mình!

THẤU HIỂU NHỮNG VẤN ĐỀ MÀ RẤT NHIỀU NGƯỜI GẶP PHẢI, Tôi đã mở ra Khóa học "NGHỆ THUẬT KINH DOANH DU KÍCH" gồm những Giá trị tôi học từ rất nhiều Bậc thầy trên Thế giới cộng với những Kinh nghiệm thực tế của tôi - Đó cũng là 1 khóa học Miễn phí, nhưng chất lượng hơn nhiều với 4 Buổi chia sẻ về 5 Chủ đề khác nhau + Quà tặng Video về 1 Chủ đề ; và tất nhiên tôi cũng có LỘ TRÌNH HƯỚNG DẪN NẾU BẠN THỰC SỰ CHỌN CON ĐƯỜNG LÀM GIÀU BỀN VỮNG

 

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG ĐÃ THAM DỰ ĐẦY ĐỦ KHÓA HỌC NÀY

 

BẠN CÓ THỰC SỰ NẰM TRONG 9 LOẠI NGƯỜI PHÙ HỢP KHÓA HỌC NÀY?

1- Đã nhận ra TẦM QUAN TRỌNG của việc PHÁT TRIỂN BẢN THÂN trước khi TẠO DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH

2- Muốn ra Khởi nghiệp - Kinh Doanh - Làm chủ - Làm giàu nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

3- Đã học những chuyên ngành trực tiếp và liên quan đến Kinh Doanh nhưng hầu hết là lý thuyết Hàn lâm Học viện, khó áp dụng thực tế?

4- Đang làm Chủ – CEO – Quản lý cấp cao – cấp trung – Trưởng phòng – Người chịu trách nhiệm Doanh số, muốn đào tạo được đội ngũ kinh doanh hiệu quả và đột phá với những kiến thức, kỹ năng cập nhật mới nhất từ những Chuyên gia - Bậc thầy Bán hàng và Đào tạo trên thế giới ?

5- Đang làm Nhân viên trong mảng Sales & Marketing, muốn học hỏi thêm để giúp công việc tiến triển, mở rộng mối quan hệ, tìm kiếm được những khách hàng tiềm năng?

6- Đã Kinh doanh - đã Thất bại nhưng chưa nản lòng, muốn tìm ra cách phù hợp để bắt đầu lại?

7- Đang Kinh doanh nhưng mệt mỏi vì không sướng như ý nghĩ ban đầu, cảm thấy kiệt sức vì  Tự Kinh doanh đã tiêu tốn quá nhiều thời gian, sức lực của mình?

8- Đang Kinh doanh ổn định nhưng doanh thu thấp, mối quan hệ hẹp, muốn tìm cách thay đổi để Tăng doanh thu + Mở rộng mối quan hệ

9- Chẳng muốn kinh doanh cũng chẳng làm Sales & Marketing, nhưng thích học hỏi thêm nhiều điều mới, những tư duy của người thành công để vận dụng vào đời sống theo cách của riêng mình, gặp gỡ thêm nhiều người thuộc nhiều lĩnh vực!

 

Doanh nhân Dương Minh Triết với Tỷ phú Richard Branson

 

 

PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC TTC EDU thuộc TẬP ĐOÀN THÀNH THÀNH CÔNG - 1 trong 10 Tập đoàn Kinh tế lớn nhất Việt Nam

Tiến Sĩ NGUYỄN HÀ BẰNG

 

* Thông tin Khóa học:

TỔNG THỜI LƯỢNG TRỌN KHÓA HỌC: 4 BUỔI 

CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ 1 LẦN CHO CẢ 4 BUỔI 

 

+ THỜI GIAN:  Thứ 4 & Thứ 6 hàng tuần từ 6:15 tối đến 9:30 tối 

+ ĐỊA ĐIỂM:     Lầu 4, Tòa nhà BEKO, số 19 Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận

 

 

MỘT VÀI HÌNH ẢNH LỚP HỌC

Buổi học với Chủ đề "14 tuyệt chiêu Đàm phán Đường phố"

Buổi học với Chủ đề "10 Chiến lược Kinh doanh"

Buổi học với chủ đề "Marketing Du Kích" 

 

CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM CỦA BẠN

 

BIG TALENT ACADEMY [HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN GIÁ TRỊ]

 

Với SLOGAN: "KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG - NÂNG TẦM CUỘC SỐNG", Chúng tôi: 

--> Tạo ra Môi trường Đào tạo Năng Lượng Cao cho đi Những Giá Trị hữu ích từ các Bậc Thầy về Kinh Doanh & Đào tạo hàng đầu thế giới, cùng những câu chuyện thực tế từ Xã hội Việt Nam!

--> Tạo sự Kết nối từ những con người năng động - ham học hỏi - yêu thích kinh doanh - cháy bỏng với đam mê, sống theo phong cách của mình

--> Đào tạo Những Chiến Binh Kinh Doanh cho đất nước Việt Nam - Nuôi dưỡng những Ý tưởng kinh doanh độc đáo, hữu ích cho cuộc đời! 

 Trụ sở: 
Lầu 4 - BEKO Building
19 Hồ Văn Huê, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh

Thông tin vé

NGHỆ THUẬT KINH DOANH DU KÍCH

Miễn Phí

Nhà tổ chức

BIG TALENT ACADEMY [HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN GIÁ TRỊ]

Với SLOGAN: "KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG - NÂNG TẦM CUỘC SỐNG", Chúng tôi:

--> Tạo ra Môi trường Đào tạo Năng Lượng Cao cho đi Những Giá Trị hữu ích từ các Bậc Thầy về Kinh Doanh & Đào tạo hàng đầu thế giới, cùng những câu chuyện thực tế từ Xã hội Việt Nam!

--> Tạo sự Kết nối từ những con người năng động - ham học hỏi - yêu thích kinh doanh - cháy bỏng với đam mê, sống theo phong cách của mình

--> Đào tạo Những Chiến Binh Kinh Doanh cho đất nước Việt Nam - Nuôi dưỡng những Ý tưởng kinh doanh độc đáo, hữu ích cho cuộc đời!Trụ sở:
Lầu 4 - BEKO Building
19 Hồ Văn Huê, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh

Liên hệ nhà tổ chức

News