Giới thiệu

LÝ DO 90% NGƯỜI THAM GIA ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN ĐỀU THẤT BẠI?

⁉ Bạn đã chọn được cổ phiếu tốt để đầu tư trong năm 2017

⁉ Đâu là giá trị thực của 1 cổ phiếu

⁉ Vì sao cứ mua thì cổ phiếu lại giảm mà vừa bán thì cổ phiếu lại tăng

Tất cả các câu hỏi trên sẽ được giải đáp tại chương trình hội thảo "NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG MINH"

BẠN KHAO KHÁT THAY ĐỔI MÌNH ĐỂ LÀM GIÀU, LÀM CHỦ THỜI GIAN, BỨT PHÁ LÊN TẦM CAO MỚI "TỰ DO VỀ TÀI CHÍNH, THỜI GIAN, GIÀU CÓ VÀ HẠNH PHÚC"

 

CÁC GIÁ TRỊ BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC TỪ CHƯƠNG TRÌNH

  ✍.Cách tìm thấy cổ phiếu VƯỢT TRỘI so với thị trường chung.

  ✍ Bí mật đầu tư tuyệt đỉnh giúp Warren Buffett gây dựng được tài sản khổng lồ hơn 73 tỷ $.

  ✍ Cách tránh khỏi cạm bẫy tâm lý và quản lý cảm xúc cá nhân trong đầu tư chứng khoán.

  ✍ Lựa chọn các điểm mua và điểm bán tối ưu, làm sao để chọn điểm mua an toàn hay bán như nào để không trả lại “tiền chùa” cho Ngài thị trường

  Kỳ quan thứ 8 của nhân loại: Quy luật 72 và những Bí Mật của lãi suất kép - giúp gia tăng tài sản của Bạn lên gấp nhiều lần!

  Và còn nhiều điều nữa....

 

DIỄN GIẢ CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Với 20 năm là chủ doanh nghiệp kinh doanh ở Chợ Lớn, trải qua hàng chục lần thành công và thất bại. Anh đã từng phá sản, gia đình đổ vỡ và phải sống những tháng ngày cơ cực như: trốn nợ, ngủ công viên, dưới gầm cầu...

Khao khát tìm ra nguyên nhân thành công rồi lại thất bại cứ mãi bám đuổi anh. Anh đã học tập và nghiên cứu hàng trăm cuốn sách về đầu tư của những nhà đầu tư kiệt xuất nhất trên thế giới, các chiến lược đầu tư mẫu mực, quy luật của thị trường...

Và chỉ hơn 3 năm, bằng việc áp dụng chính xác kiến thức đầu tư kinh điển của những nhà đầu tư kiệt xuất trên thế giới vào thị trường chứng khoán Việt Nam. Một lần nữa anh lại trở nên giàu có, tạo ra được nguồn tự do tài chính dồi dào bền vững và có cuộc sống như mình mong muốn.

 

CẢM NHẬN TỪ KHÁCH HÀNG

 

"Một điều tôi muốn nói lúc này là: "Tôi đã là nhà đầu tư chứng khoán thông minh hơn sau khi tham dự chương trình" Quá tuyệt vời ! Tôi chưa biết gì về chứng khoán, nhưng sau khi được anh Tần chia sẻ về triết lý đầu tư của các bậc thầy hiện nay bằng cả tâm huyết, bằng cả sự chân thành. Tôi tin trong thời gian không xa, tôi sẽ có mặt trên tạp chí Fobes, nơi vinh danh các triệu phú chứng khoán Việt Nam. Cám ơn anh Tần, các bạn Crew rất nhiều!"

ANH HUỲNH MINH HẢI
CÔNG TY CƠN BÃO TRIỆU PHÚ

 

"Đây là lớp học tuyệt vời với những người quan tâm đến chứng khoán. Đây là một loại hình đầu tư đem lại lợi nhuận cao và chắc chắn. Xin cám ơn diễn giả Nguyễn Văn Tần đã nhiệt tình và tâm huyết chia sẻ các kiến thức quí báu trong ngày qua. Chúc công ty GFB và anh Nguyễn Văn Tần thịnh vượng và tràn đầy hạnh phúc!"

ANH LÊ THANH TIỆP
NHÀ ĐẦU TƯ

 

"Chương trình đã cho tôi hiểu rõ hơn về đầu tư chứng khoán thật sự, đã làm thay đổi tư duy của tôi về kênh đầu tư này. Chương trình thật tuyệt vời! Xin cảm ơn anh Tần đã chia sẻ rất nhiệt huyết, đã cháy hết mình trong chương trình này. Cũng xin cảm ơn các bạn hỗ trợ vì sự tận tâm và nhiệt tình."

CHỊ ĐỖ THỊ THANH NHƯ
NHÀ ĐẦU TƯ

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG BỞI DEVEERICH VÀ GFB

 

 

HOẶC GỌI SỐ: 0901 346 299

PHÍ THÔNG THƯỜNG: 1.200.000VND

DEVEERICH DÀNH TẶNG 50 VÉ MIỄN PHÍ
CHO 100 NGƯỜI ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT 

Chương trình sẽ không còn chỗ trong 24h tới. Nếu bạn đang quan tâm hãy đăng ký ngay hôm nay!

 

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

Thời gian: 18h00 - 21h00 ngày 06/07/2017

Tại: Lầu 5, Tòa soạn báo Thể Thao, 40/25 Bùi Viện, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, Hồ Chí Minh 

 

 

Thông tin vé

VÉ MIỄN PHÍ

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Deveerich

CÔNG TY TNHH DV Deveerich là công ty chuyên tổ chức các hội thảo, khóa học và tư vấn doanh nghiệp về tài chính, đầu tư, kinh doanh, marketing. Các chương trình hội thảo, khóa học công ty tổ chức với chuyên đề có tính ứng dụng thực tế cao với các diễn giả hàng đầu Việt Nam.

Liên hệ nhà tổ chức

News