Giới thiệu

 

 

Hiện tại, thị trường tài chính Việt Nam như: chứng khoán, tiền tệ,.. có những hạn chế nhất định như tính thanh khoản thấp, quy mô nhỏ, rủi ro cao nên nhiều nhà đầu tư đang tìm đến những cơ hội đầu tư lớn hơn, rủi ro thấp. Thị trường đầu tư tài chính thế giới luôn hấp dẫn nhà đầu tư bởi sự minh bạch, quy mô thị trường và tính thanh khoản lớn, đặc biệt là các thị trường chứng khoán uy tín như Anh, Pháp, Mỹ, Đức.

Vậy nên lựa chọn thị trường và hình thức đầu tư nào để kiểm soát rủi ro và mang lại lợi nhuận cao gấp 5 lần so với giao dịch thông thường?

 

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về thị trường và có được một số chiến lược đầu tư tốt hơn trong năm 2017, chúng tôi gửi tới bạn cơ hội tham dự buổi tọa đàm trực tiếp cùng Tiến sỹ Nguyễn Trí Hiếu- chuyên gia tài chính hàng đầu tại Việt Nam:

 

NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH TRONG NĂM 2017

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC:

- Nhận định các kênh đầu tư tài chính DỄ SINH LỜI & AN TOÀN trong năm 2017

- Tìm hiểu thị trường chứng khoán, đầu tư tiền tệ trong nước và quốc tế.

- Chiến lược và cơ hội đầu tư hiệu quả, kiểm soát rủi ro trên thị trường tài chính.

- Và nhiều điều nữa....

Thời gian: 14h - 17h, chủ nhật ngày 19/02/2017

Địa điểm: Tầng 12, Grand Hotel Saigon, 08 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Q.1

 

MIỄN PHÍ 80 VÉ MỜI ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÍ THÊM CHO BẠN ĐI CÙNG

NHẬN NGAY 100 PHẦN QUÀ ĐẶC BIỆT TỪ NHÀ TÀI TRỢ TRONG CHƯƠNG TRÌNH

 

Diễn giả: CHUYÊN GIA TÀI CHÍNH- NGÂN HÀNG HÀNG ĐẦU

  •  Cố vấn cấp cao TGĐ Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín – VIETBANK
  •  Là chuyên gia tài chính - ngân hàng độc lập, đồng thời đảm nhiệm cương vị thành viên thường trực và độc lập Hội đồng quản trị Ngân hàng cổ phần An Bình, Ngân Hàng TMCP Đại Dương OCEANBANK. 
  •  Ông Nguyễn Trí Hiếu có 34 năm kinh nghiệm làm việc và lãnh đạo trong ngành tài chính ngân hàng tại Mỹ, Đức và Việt Nam. 
  •  Ông là người Việt đầu tiên thành lập ngân hàng tại Mỹ và cũng là một trong những chuyên gia có nhiều ý kiến đóng góp về sự phát triển thị trường tài chính Việt Nam.

 

 Hãy để năm 2017 là năm đột phá tài chính của bạn!

Thông tin vé

Vé tham dự

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Babylons

CÔNG TY CỔ PHẦN BABYLONS là công ty lớn nhất Việt Nam chuyên tổ chức các hội thảo, khóa học quốc tế về kinh doanh, đầu tư, tài chính và làm giàu tại Việt Nam. Các chương trình hội thảo, khóa học do Babylons tổ chức mang tính ứng dụng thực tế cao, với các diễn giả hàng đầu thế giới.
Babylons là công ty đầu tiên tổ chức các chương trình đào tạo quốc tế tại Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư và làm giàu. Các chương trình hội thảo khóa học của Babylons giúp các doanh nghiệp nâng cao doanh thu, lợi nhuận - giúp các cá nhân nâng cao kinh nghiệm kinh doanh đầu tư, quản lý tài chính cá nhân, nâng cao chỉ số thông minh tài chính để đạt được sự giàu có hơn nữa trong cuộc sống.

Liên hệ nhà tổ chức