Giới thiệu

“THÔI FAIL RỒI!”
Giời ơi, fail rồi giờ sao?

Thất bại là một điều tất yếu. Là con người, chúng ta hẳn nhiên sẽ mắc những sai lầm.

Tuy nhiên, thất bại chính nó không ảnh hưởng quá nhiều. Điều quan trọng để chúng ta (1) fail một cú tệ hại hay (2) kêu lên một tiếng hô “Úi” nằm ở cái cách chúng ta đối mặt và giải quyết nhưng sai lầm của chính mình.

Đây KHÔNG PHẢI một buổi diễn thuyết.
KHÔNG PHẢI tọa đàm.
KHÔNG PHẢI bất cứ thứ gì chỉ đơn thuần gồm việc “nghe” của bạn - người tham dự.

Đây là một trải nghiệm đi sâu hơn vào chính những sai lầm và cú fail của bản thân bạn, là môt chương trình để diễn giả, khách mời, và chính bạn - người tham gia - chia sẻ những câu chuyện thất bại, những khó khăn của mình.

Câu chuyện về một mô hình kinh doanh đổ vỡ, hay những mối lới làm ăn lỗ nặng, hay cả những lúc mất việc, khó khăn của năm đầu sự nghiệp, chúng mình mạnh dạn kể ra hết; và chúng mình khuyến khích bạn hãy mở lòng với chính mình.

Bởi vì thường khi, những thất bại hay khó khăn bị coi là đáng xấu hổ. Ở đêm của thất bại này, chúng mình tin việc nói về những thất bại một cách công khai sẽ giúp chúng ta gỡ bỏ sự xấu-hổ-vô-cớ đó ra, để chúng ta cùng nhìn lại những câu chuyện và xem điều gì đã có thể thay đổi.

Đây là một workshop 3-tiếng-đồng-hồ, chúng ta sẽ kể nhau nghe câu chuyện thất bại, nhưng với một góc nhìn mở, để chúng ta cùng định hình lại những trải nghiệm và bài học của chính mình. Chúng mình tin bạn sẽ vững vàng hơn sau câu chuyện của chính bản thân, và sau câu chuyện khó khăn của những người tham dự khác.

🔸Thông tin sự kiện
📅 Thứ Bảy, ngày 25 tháng 05 năm 2019
⏰ Từ 7 giờ đến 10 giờ tối
📍 tại Toong Coworking Space | tầng 2, tòa nhà 25T2 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

🔸 Đăng ký nhận vé với 110,000 VNĐ.
Vé thanh toán tại cửa sự kiện là 150,000 VNĐ.
Số lượng giới hạn 40 người tham dự.
30% off cho thành viên của Toong.

💰 Toàn bộ lợi nhuận sẽ được ủng hộ cho Dự Án Xã Hội SEALNet Việt Nam 2019: sealnetpv19.org và AngelHack Vietnam angelhack.com

Tiếng Anh là ngôn ngữ sử dụng chính của sự kiện, các câu chuyện được chia sẻ bằng Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh. Có phiên dịch Anh-Việt.

Thông tin vé

Standard

110.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

SEALNet

Mạng lưới Lãnh đạo Phục vụ Đông Nam Á (SEALNet) là một tổ chức 501(c)(3) phi lợi nhuận với sứ mệnh phục vụ và mang tinh thần lãnh đạo để phục vụ tới các cộng đồng người Đông Nam Á tại khắp nơi trên thế giới.

Liên hệ nhà tổ chức