Giới thiệu

CÔNG THỨC XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP BÀI BẢN
TỰ ĐỘNG HÓA - GIÚP GIẢI PHÓNG LÃNH ĐẠO

Covid 19 khiến 34.900 doanh nghiệp đóng cửa, giải thể, phá sản. Doanh nghiệp Việt vừa mới rục rịch khởi động lại sau đại dịch, khủng hoảng lại ập tới lần thứ 2. Đây chính là thời điểm thanh lọc thị trường khốc liệt nhất trong lịch sử, các chủ doanh nghiệp bắt buộc phải nhìn nhận các lỗ hổng trong quản trị, nhân sự, sản xuất, chiến lược, rà soát và khắc phục ngay để xây dựng doanh nghiệp bài bản về lâu dài.

Từ cuộc thử lửa năm nay, các chủ doanh nghiệp cũng nhìn nhận lại các vấn đề tồn tại trong sứ mệnh điều hành doanh nghiệp của mình. Liệu bạn có đang thực hiện đúng chức năng của người lãnh đạo, hay đang ngụp lặn trong hàng trăm nghìn sự vụ lớn nhỏ, mà đáng lý đội ngũ đã có thể hỗ trợ đắc lực cho bạn:

⚠ Bạn là sếp nhưng luôn phải giải quyết quá nhiều sự vụ công ty, không yên tâm giao việc cho cấp dưới.

⚠ Nhân sự giỏi ra đi sau đại dịch, công ty cất công đào tạo vững chuyên môn lại rời đi.

⚠ Đội ngũ không gắn kết, ganh ghét, đố kỵ, thân ai nấy lo, không hỗ trợ nhau trong công việc.

⚠ Nhân viên làm việc hời hợt, thiếu trách nhiệm, không đạt hiệu quả.

Doanh số sụt giảm, bạn dường như cạn kiệt ý tưởng
⚠ Công việc bề bộn, không có thời gian riêng cho bản thân, gia đình khiến bạn cảm thấy khó chịu và trở nên nóng tính, cáu gắt với cấp dưới.

⚠ Bạn đang cảm thấy lo lắng, stress đôi lúc muốn buông bỏ tất cả trở về làm công ăn lương.

HÃY BƯỚC KHỎI LỐI MÒN ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ LÃNH ĐẠO THỜI ĐẠI MỚI
Một khảo sát của Zenger Folkman đã chỉ ra rằng, nhà lãnh đạo xuất sắc có khả năng tăng mức độ gắn kết và năng suất của người lao động lên đến 70%.

Do đó tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp Việt vượt qua khủng hoảng, ngày càng phát triển hơn. Khóa học trực tuyến GIẢI PHÓNG LÃNH ĐẠO với chủ đề "XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ NĂNG LỰC THỰC CHIẾN" trực tiếp cùng Chuyên gia tự động hóa doanh nghiệp Ông Hoàng Đình Trọng và Nhà đào tạo Ông Trần Việt Quân sẽ mang đến những giải pháp hiệu quả để cải thiện đội ngũ, phát triển kỹ năng lãnh đạo.

DIỄN GIẢ CỦA BẠN

TRẦN VIỆT QUÂN
NỘI DUNG CHIA SẺ: XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ NĂNG LỰC THỰC CHIẾN

SÁNG LẬP & CỐ VẤN HỆ THỐNG TRƯỜNG LIÊN CẤP TUỆ ĐỨC.
- Sáng lập viên Câu lạc bộ Dạy Con Nên Người.

- Chia sẻ hơn 20 chuyên đề cho Phụ Huynh về dạy con.

- Chia sẻ hơn 10 chủ đề cho Sinh Viên & Giáo viên các trường ĐH, CĐ. - Chia sẻ Giá trị cốt lõi trong Giáo dục cho Sở Giáo Dục các tỉnh thành.

- Chia sẻ về 4 cách Thiện nguyện hiệu quả cho các tổ chức Cộng đồng, doanh nghiệp.

- Chia sẻ về Nội lực, Giá trị cuộc đời, Đội ngũ cho các doanh nghiệp.

- Giảng viên đào tạo Bách Khoa Education: hơn 50 Khóa Chánh Kiến dọc khắp Bắc- Nam: Hà Nội, Thái Bình, Hải Phòng, Vũng Tàu, Long An, TP.HCM… - Kinh nghiệm hơn 20 năm về Đông phương học, Nhân tướng, Quản trị Nhân sự & Điều hành, Đạo đức học Nhật Bản, Giáo dục Nhân cách cốt lõi.

HOÀNG ĐÌNH TRỌNG
NỘI DUNG CHIA SẺ: 5 CẤP ĐỘ QUẢN LÝ GIÚP GIẢI PHÓNG LÃNH ĐẠO

CHỦ TỊCH PDCA - CHUYÊN GIA TỰ ĐỘNG HOÁ DOANH NGHIỆP
Với kinh nghiệm xây dựng doanh nghiệp gần 10 năm. Hiện tại anh đang là giám đốc Công ty cổ phần điện lạnh TST, Chủ Tịch Công ty TNHH đào tạo tư vấn PDCA, Chủ Tịch Cộng đồng doanh nhân GBN và là cố vấn trực tiếp cho nhiều công ty khác.

Trong những người đang chia sẻ về quản trị tại Việt Nam, có thể nói anh là diễn giả DUY NHẤT vừa là nhà nghiên cứu, vừa là chuyên gia tư vấn doanh nghiệp nhưng đồng thời cũng là người trực tiếp điều hành doanh nghiệp.

VỚI VAI TRÒ NHÀ NGHIÊN CỨU: anh đã trực tiếp thực hiện 2 công trình nghiên cứu. Một là nghiên cứu 50 công ty trong top Fortune 500. Hai là nghiên cứu vấn đề của 2000 doanh nghiệp.

VỚI VAI TRÒ CHUYÊN GIA TƯ VẤN: anh đã tham gia 5 hạng mục tư vấn cùng với các chuyên gia tư vấn khác đồng thời cũng là cố vấn trưởng của 1 số dự án.

VỚI VAI TRÒ LÀ NGƯỜI ĐIỀU HÀNH DOANH NGHIỆP: hiện nay anh đang là chủ tịch của 3 tổ chức là công ty TNHH đào tạo tư vấn PDCA, công ty cổ phần điện lạnh TST và tổ chức kết nối doanh nhân GBN.

Anh đang chia sẻ những khóa học: Giải phóng lãnh đạo, Xây dựng doanh nghiệp thành công; Tự động hóa doanh nghiệp; Mô hình công ty giá trị và Gói tư vấn doanh nghiệp nhằm giúp cho các Doanh Nghiệp Việt tạo dựng một hệ thống bài bản ngay từ đầu và phát triển bền vững.

Chủ doanh nghiệp hãy để đội ngũ trở thành cánh tay phải đắc lực của Bạn.
Đừng mãi "làm thuê" cho chính doanh nghiệp của mình!

Hãy dừng lại một chút bạn của tôi. Tôi muốn bạn cùng tôi nhìn thẳng vào sự thật. Phải chăng bao nhiêu năm làm doanh nghiệp vừa rồi bạn cảm thấy như doanh nghiệp đang trói chân bạn? Bạn rơi vào bi kịch "làm thuê" cho chính doanh nghiệp của mình?

❓ Ước mơ làm doanh nghiệp để được tự do nhưng hãy nghĩ mà xem, một ngày bạn ở công ty bao nhiêu tiếng? Bạn có thể rời công ty không? Nếu không có bạn công ty có hoạt động không hay nó sẽ chết dần chết mòn?

❓ Bạn phải giải quyết bao nhiêu việc lặt vặt mỗi ngày? Bao nhiêu thứ đang làm bạn héo mòn?

❓ BI KỊCH NÀY LẶP ĐI LẶP LẠI VỚI RẤT RẤT NHIỀU NGƯỜI.

❓ Trong khi nhìn nhưng triệu phú, tỷ phú ngoài kia. Họ đi du lịch khắp nơi, họ mở hết công ty này đến công ty khác. Tập đoàn của họ trải dài trên rất rất nhiều nước mà sao họ vẫn quản lý được.

❓ Họ có công thức cả. Họ biết cách để tự động doanh nghiệp của mình.

❓ Đó là lý do vì sao khóa học này tôi dành cho bạn, nó sẽ thay đổi bạn. Nó giúp bạn tự động hóa doanh nghiệp của mình. Nó giúp bạn nhân bản doanh nghiệp lên nhiều lần.

 

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC

THẦY HOÀNG ĐÌNH TRỌNG

 • Quy trình 5 CẤP ĐỘ QUẢN LÝ dành riêng cho chủ doanh nghiệp, chủ cơ sở kinh doanh để thiết lập thành công dòng chảy DOANH NGHIỆP TỰ ĐỘNG HÓA.
 • 3 BƯỚC GIAO VIỆC CHO NH N VIÊN hiệu quả để giải phóng bản thân khỏi sự vụ công ty, tập trung xây dựng chiến lược, dành thời gian cho bản thân và gia đình.
 • Giải pháp để XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ nhân sự kết nối – phát triển vững mạnh và tự vận hành, Nhân viên làm việc theo HỆ THỐNG – QUY TRÌNH.
 • BÍ QUYẾT TÔN VINH KHEN THƯỞNG phù hợp để phát triển được đội ngũ nhân viên giỏi, trung thành không bỏ đi nơi khác.
 • Ngày đến công ty 3-4 tiếng mà doanh nghiệp vẫn hoạt động tốt.

THẦY TRẦN VIỆT QUÂN

 • Giải pháp xây dựng văn hóa công ty CÙNG CHÍ HƯỚNG, CÙNG TẦN SỐ, cùng xem nhau như anh em 1 nhà.
 • Cách giúp thành viên đội nhóm TỰ Ý THỨC TRÁCH NHIỆM với chính mình và công việc.
 • Tuyển dụng và phát triển được đội ngũ nhân viên có TÂM - TẦM – TÀI, giúp kết nối và phát triển mạnh đội nhóm, doanh nghiệp.
 • Nhìn nhận đội ngũ dưới 3 gốc rễ nội lực: trí tuệ, tình thương và nghị lực để đánh giá đúng năng lực, phẩm chất nhân viên.
 • Giải pháp để xây một đội ngũ nhân sự kết nối – phát triển vững mạnh và tự vận hành?
 • Đâu là cấu trúc của một doanh nghiệp bền vững?

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TẠI ĐÂY
PHÍ THÔNG THƯỜNG 1.200.000đ
DEVEERICH TÀI TRỢ 100% PHÍ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH NÀY
Số lượng vé TÀI TRỢ sẻ hết rất nhanh, hãy đăng ký thông tin ngay bên dưới!

Thông tin vé

MIỄN PHÍ

Miễn Phí

VÉ ĐƯỢC TÀI TRỢ 100% HỌC PHÍ

Nhà tổ chức

Deveerich

CÔNG TY TNHH DV Deveerich là công ty chuyên tổ chức các hội thảo, khóa học và tư vấn doanh nghiệp về tài chính, đầu tư, kinh doanh, marketing. Các chương trình hội thảo, khóa học công ty tổ chức với chuyên đề có tính ứng dụng thực tế cao với các diễn giả hàng đầu Việt Nam.

Liên hệ nhà tổ chức