Giới thiệu

 

TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ ST PAUL - ÚC

 

 

Cơ hội tuyệt vời hiếm có – vừa được phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường Trung học Nội trú St Paul - Úc, vừa có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn của StudyLink.

 

Trường Trung học Nội trú St Paul tọa lạc tại một khu vực rộng lớn lên đến khoảng 81.000 m2 ở ngoại vi thành phố Sydney, phía nam New South Wales – tiểu bang đông dân nhất nước Úc. Trường được các nữ tu dòng thánh St Paul quản lý, vì vậy đảm bảo an toàn và chăm sóc giáo dục chu đáo cho các học sinh. Tuy nhiên, trường chào đón học sinh đến từ mọi thành phần tôn giáo và không yêu cầu phải theo Công giáo khi học tại đây.

 

St Paul là một môi trường học đường lý tưởng với khuôn viên nhiều cây xanh thoáng mát, cơ sở vật chất hiện đại cùng chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hằng năm, trường luôn dành ra nhiều suất học bổng có giá trị từ 20% - 100% học phí cho những học sinh đăng ký nhập học từ lớp 7 đến lớp 12 tại trường.

 

000655_ecaf

 

000650_ebfb

 

Khách hàng tham dự chương trình sẽ được gặp gỡ đại diện Trường Trung học Nội trú St Paul – Mr. Alan Choi để được phỏng vấn trực tiếp về thông tin trường, ngành học, học bổng và chi phí sinh hoạt. Ngoài ra, bất cứ câu hỏi nào đặt ra liên quan đến du học Úc như hồ sơ, visa… cũng sẽ được giải đáp thỏa đáng.

 

Thời gian:     17:30 – 19:00, ngày 29/09/2016.

Địa điểm:      StudyLink, 219 bis Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp.HCM.

 

Úc là điểm đến lý tưởng của nhiều du khách với những bãi biển tuyệt đẹp, người dân bản xứ nhiệt tình và thân thiện. Ngoài ra, Úc còn là nơi của những cơ sở giáo dục danh tiếng và uy tín trên thế giới, bằng cấp của Úc cũng được công nhận toàn cầu. Một điểm cộng không hề nhỏ là sau khi hoàn tất chương trình học, sinh viên sẽ được ở lại làm việc đến từ 2 - 4 năm.

 

Ngoài ra, người tham dự buổi Phỏng vấn trực tiếp với Đại diện trường St Paul và ký Thỏa thuận Du học từ ngày 29/9/2016 đến hết ngày 15/11/2016 sẽ được nhận những phần quà hấp dẫn từ chương trình như:

 

  • Hỗ trợ lệ phí THỊ THỰC du học Úc, trị giá 5.000.000 VNĐ (*)
  • Tặng 01 suất rút thăm trúng thưởng hàng quý với Giải Nhất: 01 Ipad Mini trị giá 6.000.000 VNĐ, Giải Nhì: 01 Điện thoại thông minh Oppo trị giá 2.000.000 VNĐ, Giải Ba: 10 phần quà tặng chuột không dây Bluetooth trị giá 125.000VNĐ/con, sẽ được trao vào mỗi cuối quý (áp dụng cho hồ sơ có ghi danh).
  • Tặng thẻ khách hàng VIP để hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi dài hạn với StudyLink và các đối tác, trong đó đặc biệt ưu dãi: tặng 2.200.000 VNÐ khi có nguời thân, bạn bè sử dụng dịch vụ du học của StudyLink (áp dụng có diều kiện), giảm 100% học phí một (1) khóa học tiếng Anh Giao tiếp tại StudyLink (khi có thời gian học phù hợp) và ưu đãi phí chuyển tiền khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng đối tác Commonwealth hoặc Eximbank.

 

(*) Quà tặng đặc biệt có kèm theo điều kiện

Thông tin vé

PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP VỚI TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ ST PAUL - ÚC

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Trung tâm tư vấn du học StudyLink

Thành lập vào năm 2004, Trung tâm tư vấn du học StudyLink được đánh giá là một trong những trung tâm cung cấp các dịch vụ tư vấn du học quốc tế, đào tạo Anh ngữ và quản trị dự án giáo dục quốc tế chuyên nghiệp, trung thực và hoàn hảo nhất cho sinh viên Việt Nam. Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, StudyLink đã tiếp sức chắp cánh cho hàng ngàn sinh viên Việt Nam hoàn thành ước nguyện được đào tạo tại các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới từ bậc Phổ thông đến Tiến sĩ.

Với kinh nghiệm và uy tín của mình, StudyLink được hơn 1.000 trường và tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới chọn làm đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam. Ngoài ra, Trung tâm nằm trong danh sách các đơn vị tư vấn du học chính thức, hàng đầu của các Đại sứ quán, Tổng lãnh sự quán Úc, Mỹ, Anh, Canada, New Zealand và Singapore.

Liên hệ nhà tổ chức