Giới thiệu

MÔ TẢ

Trong một môi trường làm việc luôn biến động và phát triển, việc quản lý nhân viên đôi khi giống như đang đi trên một bãi mìn. Điều luôn làm đau đầu các nhà lãnh đạo và quản lý là làm sao để thúc đẩy nhân viên, làm sao để nhân viên khả năng và có động lực thực hiện công việc một cách tốt nhất. 

Một phần quan trọng trong công việc của một nhà quản lý là huấn luyện từng thành viên trong nhóm của mình. Mục đích của việc huấn luyện là tăng hiệu quả, mở rộng tư duy, xác định điểm mạnh, nhu cầu phát triển, thiết lập và đạt được các mục tiêu đầy thách thức. Khi một nhà quản lý huấn luyện, họ đang giúp nhân viên học cách phát triển trong công việc hàng ngày của mình. Tuy nhiên, rất nhiều nhà quản lý không có kỹ năng huấn luyện dẫn đến:

  • Nhân viên thụ động
  • Nhân viên ỷ lại 
  • Nhân viên làm việc thiếu sáng tạo, hiệu quả thấp.
  • Nhân viên không có khả năng và không có động lực làm việc.

Khóa học này chỉ ra cách để nhân viên thực hiện công việc ở mức cao nhất đồng thời loại bỏ những hành vi làm tổn hại đến văn hóa tổ chức và hiệu suất.

Hình thức:

  • Đào tạo lý thuyết
  • Tìm hiểu các khái niệm qua những bài tập thực hành, thảo luận, những trò chơi mô phỏng.

Bạn sẽ học được gì?

  • Các biện pháp can thiệp trực diện cụ thể mà bạn có thể sử dụng để nâng cao hiệu suất trong mọi tình huống tại nơi làm việc - từ bán hàng đến động não sáng tạo.
  • Ngoài ra còn có các biện pháp can thiệp duy nhất phù hợp để giải quyết các vấn đề từ năng suất thấp đến không tuân thủ hoặc xung đột giữa các cá nhân.
  • Bạn sẽ học chính xác những gì cần nói và làm để mỗi người bạn chịu trách nhiệm quản lý sẽ muốn giao cho bạn kết quả tốt nhất của mình - ngay cả khi người đó trước đây được cho là "nhân viên có vấn đề".
  • Trở thành nhà quản lý "thực hành" đầy cảm hứng mà mọi công ty ngày nay đang tìm kiếm!

Đây là khóa đào tạo duy nhất chúng tôi tổ chức tại Hà Nội với số lượng hạn chế. Vì vậy nếu bạn muốn tham gia làm ơn đăng ký sớm. Chúng tôi sẽ dừng việc đăng ký khi có đủ số lượng. 

Cảm ơn  bạn và hẹn sớm gặp bạn tại Hà Nội.

Thông tin vé

Vé VIP

4.900.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé VIP dành cho 01 người

Vé đặc biệt dành cho học viên đã tham gia các khóa học của Teal Unicorn

4.500.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé đặc biệt dành cho học viên đã tham gia các khóa học của Teal Unicorn

Nhà tổ chức

TEAL UNICORN THUỘC TWO HILLS LTD, LÀ CÔNG TY TƯ VẤN ĐA QUỐC GIA CÓ TRỤ SỞ CHÍNH TẠI NEW ZEALAND: CHUYÊN TƯ VẤN, HUẤN LUYỆN VÀ ĐÀO TẠO CÁC PHƯƠNG THỨC LÀM VIỆC VÀ QUẢN LÝ LINH HOẠT

Hai chuyên gia cao cấp, TS. Cherry Vũ và Rob England đã đang giúp các doanh nghiệp, các tổ chức lớn nhỏ chuyển đổi thành công từ tổ chức truyền thống sang tổ chức linh hoạt qua các phương thức làm việc và quản lý mới và nhận được kết quả xuất sắc.

Ts Cherry Vũ và Rob England là những diễn giả quen thuộc trong các hội nghị quốc tế lớn tại Anh, Mỹ, Úc, New Zealand về các phương thức làm việc và quản lý linh hoạt, doanh nghiệp linh hoạt.

Họ là đồng tác giả của cuốn sách được xuất bản bằng 2 thứ tiếng Anh - Việt:
- Nhà Quản lý linh hoạt: Các Phương thức Quản lý Mới.
- The agile Manager: New Ways of Managing

TS CHERRY VŨ

Tiến sỹ Chính sách Công, Đại học Victoria, New Zealand; Thạc sỹ Quản lý Công, Đại học Potsdam CHLB Đức; người sáng lập và là lãnh đạo của Business Agility Vietnam (Doanh nghiệp Linh hoạt Việt Nam) và Câu lạc bộ Các nhà Quản lý linh hoạt (The agile Managers Club).

Bà có nền tảng kiến thức sâu rộng trong các lĩnh vực luật pháp, văn hóa, quản trị doanh nghiệp, lãnh đạo, quản lý và chính sách công, kế toán. Bà là chuyên gia tư vấn, nhà nghiên cứu và cố vấn cao cấp của Teal Unicorn. Bà đã làm việc và nghiên cứu tại New Zealand, CHLB Đức và Việt Nam, từng là chủ sở hữu đồng thời là CEO của một số công ty tại Việt Nam, từng là giảng viên Học viện Hành chính Quốc gia Việt Nam.

Ts. Cherry Vũ có nhiều kinh nghiệm trong việc giúp các doanh nghiệp và các tổ chức chính phủ chuyển đổi sang các cách làm việc và quản lý linh hoạt thành công. Giúp họ phát triển khả năng quản lý sự thay đổi thông qua sự hiểu biết sâu về các phương pháp can thiệp sự thay đổi. Bà áp dụng các kỹ năng và công cụ thiết thực nhất để tối ưu hóa các kết quả thay đổi cho các nhà lãnh đạo, các nhà quản lý.

CHUYÊN GIA CAO CẤP ROB ENGLAND B.Sc., CITP

Rob England là một trong 25 người có ảnh hưởng nhất thế giới trong lĩnh vực quản lý và làm việc mới trong ngành công nghệ thông tin (DevOps) và Quản lý Dịch vụ CNTT (ITSM). Ông là tác giả chính của VeriSM™ - Một cách tiếp cận quản lý dịch vụ trong thời đại kỹ thuật số. Ông cũng là tác giả của nhiều cuốn sách, bài viết và là diễn giả chính trong nhiều hội nghị, diễn đàn Quốc tế về Phương pháp làm việc và quản lý linh hoạt.

Rob England chuyên tư vấn, huấn luyện và đào tạo về các vấn đề:

• Xây dựng chiến lược, chính sách và kế hoạch cho tổ chức bao gồm chương trình đầu tư, khung chính sách và các nguyên tắc
• Thiết lập cấu trúc và quy trình quản trị trong tổ chức để quản lý tốt hơn giá trị, quản lý rủi ro và giảm chi phí trong tổ chức
• Chuyển đổi hệ thống, con người theo thực tiễn với cách tiếp cận: Cải tiến liên tục và Phát triển
• Cải tiến thiết kế tổ chức: Nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua đánh giá theo tiêu chí của những tổ chức đã thực hiện thành công nhất. Từ đó phát triển kế hoạch chuyển đổi tổ chức một cách hiệu quả.
• Thay đổi văn hoá tổ chức: Đưa con người và văn hoá của tổ chức theo đúng hướng để tạo ra giá trị cao nhất.

Liên hệ nhà tổ chức