Giới thiệu

Tháng 10 này, Phòng đối ngoại Nhạc viện TpHCM trân trọng mang đến chương trình hòa nhạc Piano “FROM AMERICA WITH LOVE”. Chương trình này sẽ có sự góp mặt biểu diễn của hai nghệ sĩ Mỹ đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá trên thế giới: Grace Fong và Ning An, cùng sự góp mặt của nghệ sĩ Việt Nam – Nguyễn Hải Hoàng. đến từ trong và ngoài nước. Grace Fong và Ning An là cặp đôi nghệ sĩ piano đã đạt giải thưởng ở các cuộc thi piano quốc tế đẳng cấp như Leeds (Anh), Queen Elizabeth (Bỉ), Bosendorfer, Cleveland, và William Kapell (Mỹ). Được đào tạo bài bản tại các Nhạc Viện nổi tiếng của Mỹ như Cleveland Institute of Music, New England Conservatory of Music, cả hai nghệ sĩ người Mỹ gốc Á sẽ cùng nghệ sĩ Việt Nam tài năng Nguyễn Hải Hoàng đem đến các tác phẩm âm nhạc lãng mạn và hiện đại đầy màu sắc đến giới mộ điệu của thành phố Hồ Chí Minh. Những khán thính giả yêu thích tiếng đàn dương cầm sẽ được tận hưởng một đêm nhạc thăng hoa với các tác phẩm nổi tiếng của G. GERSHWIN, C. DEBUSSY , F. CHOPIN … Với kinh nghiệm biểu diễn dày dặn, chắc hẳn các nghệ sỹ sẽ mang đến cho quý vị những trải nghiệm đặc sắc về âm thanh và cảm xúc. 
Hãy đến với chương trình “FROM AMERICA WITH LOVE” vào 19g30 CHỦ NHẬT O2/1O/2O16 để thưởng thức các tác phẩm thú vị và cùng chúng tôi khám phá những tình cảm được gửi gắm từ nước Mỹ nhé. 

--------------------------------------------------------------------------------------

*** CONCERT ON 2nd October 2O16 ***
This October , Foreign Affairs Office of HCMC Conservatory of Music introduces Piano concert “FROM AMERICA WITH LOVE” . This concert will have two Asian American pianists Grace Fong and Ning An, together with Vietnamese pianist Nguyen Hai Hoang. Grace Fong and Ning An are two Asian American pianists who achieved many prizes and awards in the world, especially in prestigious international piano competition at Leeds (UK), Queen Elizabeth (Belgium), Bosendorfer, Cleveland and William Kapell (US). They had the professional training from famous institutes as Cleveland Institutes of music, New England Conservatory of Music, and University of Southern California – Thornton. Together with talented Vietnamese pianist Nguyen Hai Hoang, they would bring a colorful night to the audience through different pieces from Romantic to Modern music period.The audience who love Piano will enjoy a great music night with famous compositions of của G. GERSHWIN, C. DEBUSSY , F. CHOPIN … With experienced performance and innate talent , the pianists will bring you special experience of sound and feeling.
Let’s come to “FROM AMERICA WITH LOVE” concert at 7.30 PM , Sunday 02nd October 2016 to enjoy spirited compositions and discover the love that being sent from America .

Thông tin vé

VÉ TIÊU CHUẨN

200.000 VND
Vé ngừng bán online

VÉ VIP

250.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Saigon Philharmonic Orchestra

Dàn nhạc Giao hưởng Sài Gòn - Nhạc Viện Thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ nhà tổ chức