Giới thiệu

🌟 "𝐄𝐥𝐲𝐬𝐢𝐮𝐦" mang trong mình một vẻ đẹp của sự hạnh phúc, đã mở ra cánh cửa tạo nên một không gian kỳ diệu và tinh tế. Như một thiên đường âm nhạc với mỗi nốt nhạc là một hạt ngọc quý, tỏa sáng và góp phần chạm đến những cảm xúc mộc mạc nhất trong tâm hồn chúng ta.

💫 Với mong muốn mang đến cho Quý khán thính giả một không gian âm nhạc hạnh phúc và vui vẻ trong những ngày cuối năm, Steinway & Sons đồng hành cùng các Pianist trẻ Lê Như Hoa và Lê Anh Phong tổ chức đêm nhạc Piano Recital "Elysium" vào lúc 𝟏𝟖𝐡𝟎𝟎 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟑𝟎/𝟏𝟐/𝟐𝟎𝟐𝟑.

🍀 Không chỉ là một đêm biểu diễn piano mang chủ đề "Elysium", đây còn là hành trình đưa chúng ta đến với thiên đường âm nhạc - nơi âm thanh trở thành ngôn ngữ của tâm hồn và piano là nhịp kết nối giữa thế giới đời thường và nơi âm nhạc bình yên.

Pianist Lê Như Hoa và Lê Anh Phong là những Pianist trẻ tài năng mang trong mình hoài bão, đam mê và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ. Sự kết hợp giữa tài năng và cảm xúc của cả 2 Pianist chắc chắn sẽ tạo nên một đêm hòa nhạc thật đặc biệt không thể bỏ qua.

--------

⏰ Thời gian: 𝟏𝟖:𝟎𝟎 - 𝟐𝟎:𝟎𝟎 , 𝐓𝐡𝐮̛́ 𝟕 - 𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝟑𝟎/𝟏𝟐/𝟐𝟎𝟐𝟑
📌 Địa điểm: Steinway & Sons Exclusive Gallery, Crescent Mall, Tầng 6, 101 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phú, Quận 7, HCM
📝 Giá vé: 200.000 VND (giá vé bao gồm Tea break )
🔴 Yêu cầu: Trang phục lịch sự tham dự đêm diễn
- Vé không bán cho trẻ em dưới 8 tuổi

-----------------------------------------

Tác phẩm biểu diễn:

• 𝐏𝐀𝐑𝐓 𝟏
1. Paul de Senneville & Oliver Toussaint : Les Fleurs Sauvages.
2. Beethoven: Piano Sonta Op.31 No.2 "Tempest" (Chương III: Allegretto).
3. Badelt/Radnich: Pirates of the Caribbean.
4. Chopin: Piano Concerto No.1 Op.11 (trích đoạn Chương I: Allegro Maestoso).
• 𝐏𝐀𝐑𝐓 𝟐
1. Schuman - Traumerei (Scenes from Childhood )No.7.
2. Tchaikovsky The Seasons:
- March - Song of the lack.
- June : Barcarolle
3. Czerny Op 749 no18.

⏹️ Về nghệ sĩ biểu diễn:

Lê Như Hoa:
- Tốt nghiệp khoa Diễn viên trường Đại học Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội
- Tốt nghiệp loại xuất sắc Khoa biểu diễn tại trường Hý Kịch Trung Ương Bắc Kinh Trung Quốc.
- Đang theo học dưới sự dìu dắt của cô Đặng Ngọc Giang Quân Nhạc Viện TP.HCM.
-------
Lê Anh Phong:
- 2017 : vinh dự biểu diễn tại Singapore và nhận bằng Diploma chuyên ngành Biểu Diễn Piano (loại xuất sắc) của Liên Minh các trường Âm Nhạc Hoàng Gia Anh.
- 2019 : Tốt nghiệp Nhạc Viện TP.HCM bậc Đại Học chuyên ngành Biểu Diễn Piano dưới sự hướng dẫn của nhà giáo ưu tú Đặng Hồng Quang.
- Kinh nghiệm: giảng dạy 10 năm và biểu diễn 15 năm.
- Tiếp tục học bậc Cao Học tại Nhạc Viện TP.HCM dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Nguyễn Mỹ Hạnh - Phó Giám Đốc Nhạc Viện TP.HCM.
-------

Thông tin vé

Giá vé

200.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Steinway & Sons Việt Thương

Với những ai yêu mến âm nhạc và đặc biệt là tiếng đàn piano, STEINWAY & SONS được 98% nghệ sĩ Piano, các nhà soạn nhạc nổi tiếng thế giới lựa chọn để biểu diễn trên các sân khấu hòa nhạc khắp thế giới. Với hơn 2.000 nghệ sĩ Piano quốc tế đã được vinh danh là Steinway Artist. Thương hiệu STEINWAY & SONS đại diện cho những cây đàn grand piano và upright piano tốt nhất kể từ năm 1853. Được chế tạo với sự chăm chút cao nhất, vật liệu tốt nhất và tinh thần kiên quyết, đàn piano của chúng tôi là những nhạc cụ danh giá đến mức xuất sắc. Vai trò của các chuyên gia STEINWAY là không hề phóng đại, vì sự cống hiến của họ dành cho nét hoàn hảo tuyệt đối của STEINWAY, điều mà STEINWAY đã và đang tiếp tục là tiêu chuẩn vàng cho âm thanh, cảm nhận, vẻ đẹp và giá trị đầu tư.

Liên hệ nhà tổ chức