Giới thiệu

Quán quân Giọng hát Việt mùa 3 - Đức Phúc - tại F Club Hanoi - 20/08/2017

 

 Đức Phúc - Chàng học trò cưng của "Tóc nâu môi trầm" Mỹ Tâm đang ngày càng chứng minh cho những người yêu âm nhạc rằng: Sự bình chọn của họ ngày nào là đúng đắn.

 

Ở Phúc, người ta sẽ tìm thấy 1 sự nỗ lực cực kỳ lớn, cả về tài năng lẫn cải thiện ngoại hình. Nếu như cái tên Đức Phúc nổi bật trong 1 thời gian trở lại đây nhờ vào khuôn mặt hoàn toàn thay đổi thì khi nam ca sĩ cất tiếng hát các ca khúc của Hương Tràm, Mỹ Tâm ... mọi người dường như chết lặng. Bởi sau tất cả những um xùm, bàn tán về gương mặt của Đức Phúc, vẫn là một giọng hát trong trẻo và đầy nội lực đã khiến nhiều người phải thán phục. Sự dễ thương trong tính cách của Phúc thì vẫn còn nguyên nét ngây thơ, chân thật.

 

 

20/08 này - Tại F Club Hanoi - Sự trở lại Thủ Đô với tài năng ngày nào & ngoại hình mới nhất - Đức Phúc sẽ dùng chính âm nhạc để kể cho chúng ta nghe chặng đường nỗ lực đáng trân trọng sau khi trở thành quán quân, và về những dự định âm nhạc mới nhất..!

 

______________________
Thông tin bán vé & đặt bàn:
◉ Vé mua sớm (15/08  - 19/08): 200k
◉ 20/08: 250k
(Vé kèm theo 1 đồ uống miễn phí)

Thông tin vé

Early Bird

200.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé bao gồm 1 thức uống

Nhà tổ chức

F CLUB HANOI

Diện tích sử dụng lên tới 1200m2, sức chứa 1500 người, tọa lạc trong khuôn viên 8.000m2, rộng rãi & thoáng mát cây xanh, các khu nhà xung quanh với kiến trúc thời Pháp đem đến không gian hoài cổ, lãng mạn. Là địa điểm tổ chức các sự kiện âm nhạc cho giới trẻ hàng đầu tại Hà Nội, nhận được 100% phản hồi tích cực từ khán giả với các chương trình đã tổ chức, thu hút hàng ngàn người tham gia...

Liên hệ nhà tổ chức