Giới thiệu

ReactJs 2017

Chào mừng các bạn đến với ngày hội lớn nhất về lĩnh vực phát triển công nghệ cho thiết bị di động và web tại buổi workshop lớn nhất tại Hà Nội trong năm 2017 này.

Khi đăng kí tham gia chương trình, bạn có cơ hội tham gia phỏng vấn với nhà tuyển dụng Zalo.

Một số nội dung sẽ được thảo luận trong buổi workshop tới:

  • Các bước liên tiếp để phổ biến đầu ra từ hệ thống thứ bậc để điều khiển các dòng lệnh và dữ liệu đã thay đổi trong ứng dụng.
  • Xây dựng ứng dụng với trợ giúp từ ES6 và Babel.
  • Babel, một nền tảng cho phép chúng ta sử dụng cả ES6 Javascript và JSX, cả 2 đều phát triển từ ES5 Javascript, một ngôn ngữ tương thích với mọi trình duyệt cổ điển và hiện đại.

*****

Các diễn giả tham gia sự kiện:

  • Diễn giả Nguyễn Hồng Tiến

Anh là một lập trình viên full stack tài năng đã có hơn 5 năm kinh nghiệm cùng với kỹ năng rộng từ lớp backend đến frontend. Anh cũng là đồng sáng lập của cộng đồng React Vietnam, nơi có cộng đồng lập trình React Js lớn và tích cực nhất tại Việt Nam.

Chuyên gia về JavaScript, C#, MySQL, SQL Server, HTML5, CSS3, OOP, AJAX, jQuery, AngularJS, ReactJS, thiết kế và thực thi REST APIs, kiến trúc sư phần mềm,...

Đã có kinh nghiệm 5 năm lập trình, 3 năm C#, 2 năm JavaScript và React/Redux-x

  • Diễn giả Phạm Thanh Tú

Từ Hải Phòng chuyển đến sinh sống tại Hà Nội từ 2004, học ngành công nghệ thông tin tại Đại học Bách khoa và đi làm tại tập đoàn AIC vào 2008, nơi có một môi trường chuyên nghiệp, tập trung hầu hết vào mật mã và điều khiển mạng lưới. Với cơ hội này anh đã học hỏi rất nhiều về cấu trúc dữ liệu và thuật toán, cũng như cách để xây dựng một hệ thống có hiệu suất cao. 

Đã có kinh nghiệm 13 năm lập trình, 7 năm với C#, 8 năm với PHP, 11 năm JavaScript, 1 năm với hệ sinh thái React.

  • Diễn giả Hoàng Tuấn Anh

Đã từng làm cho 3 công ty. Thứ nhất là Usol Vietnam, tiếp đó là Gosei và cuối cùng là FPT Software. Hiện tại anh là dev tự do, đồng thời cũng là một quản lý của cộng đồng React Vietnam.

Điều muốn chia sẻ với người học React Js: Cách sử dụng React Js rất đơn giản, có rất nhiều hướng dẫn và bài học ở trên mạng. Hãy tìm một nơi để học. Dành cho các nhà lập trình cao cấp đã biết cách học, hãy chỉ cần học ES6.

Đã có kinh nghiệm hơn 5 năm coding, hơn 3 năm C#, 2 năm Javascript & React/Redux-x

 

Lịch trình workshop:

7.00 pm Introduction

7.30 pmES6

8.00 pm Babel + Webpack

8. 30 pmFlux + Redux

9 pm Q&A

Thông tin vé

STANDARD

100.000 VND
Vé ngừng bán online

Phỏng vấn với Zalo.

COMBO 2

80.000 VND
Vé ngừng bán online

Phỏng vấn với Zalo.

Nhà tổ chức

CODECAMPVN

Codecamp is a community workshop that helping to train more than 1 millions developers.

Liên hệ nhà tổ chức