Giới thiệu

Hội thảo Road to Cannes Lions. Tổ chức bởi AIM Academy - đại diện chính thức của Cannes Lions tại Việt Nam 

 

WALK OF FAME - THƯỞNG THỨC TINH HOA QUẢNG CÁO TỪ CANNES LIONS 2016

 

Độc quyền trong sáng thứ bảy 30/07, người yêu ngành Marketing sẽ được lắng nghe các phân tích chuyên sâu về mặt ý tưởng và chiến lược của những chiến dịch đoạt giải Cannes Lions từ hai chuyên gia trong ngành, ông Adrian McNamara - Creative Director của OgilvyOne Vietnam - và ôngVũ Minh San - Planning Director của Ogilvy & Mather Vietnam. Bên cạnh đó là những chia sẻ từ 2 đội quán quân Vietnam Young Lions 2016 Défi và XUXU về trải nghiệm tại Cannes Lions vừa qua.

DUY NHẤT CHỈ MỘT NGÀY TRONG NĂM! Các chuyên viên dù là phía Client hay Agency hãy tụ hội để cùng thưởng lãm những chiến dịch đoạt giải xuất sắc từ Cannes Lions trên tinh thần "Make Ads Not War". 

 

VỀ CANNES LIONS

 

Cannes Lions chính là "thánh đường" của ngành Tiếp thị - Truyền thông mà bất kỳ một ai trong ngành đều mơ ước được một lần đặt chân đến. Liên hoan Sáng tạo Cannes Lions diễn ra từ ngày 18 đến 25 tháng 6 năm nay vừa là nơi tập hợp các tác phẩm sáng tạo đột phá toàn cầu, vừa là nơi thu hút các tên tuổi nổi bật trong ngành. Chính vì lẽ đó, bất kể là art director, copywriter hay account từ phía agency, hay director, manager và executive đến từ bên client, ai cũng đều háo hức trước cơ hội được cập nhật những xu hướng mới nhất và cách tiếp cận vấn đề hiệu quả trong 8 ngày đầy cảm hứng tại Cannes Lions.

 

Tuy vậy, không phải ai cũng có thể đặt chân đến "thánh đường" này vì chi phí đắt đỏ cũng như khoảng cách địa lý đến Pháp. Chính vì lẽ đó, AIM Academy - đại diện chính thức của Cannes Lions tại Việt Nam - mong muốn đem "hơi thở" của Liên hoan Sáng tạo lớn nhất hành tinh này đến gần với "tín đồ" yêu sáng tạo Việt cùng hội thảo Road to Cannes Lions - Walk of Fame. Đến với chương trình, các bạn sẽ:

 

- Được hòa mình vào không khí sáng tạo và lắng nghe phân tích chuyên sâu về những chiến dịch thắng giải nổi bật tại Cannes Lions 2016.

- Phát triển được những góc nhìn đa dạng và phương pháp tiếp cận vấn đề hiệu quả từ các chiến dịch toàn cầu để nâng tầm chuẩn mực sáng tạo của bản thân. 

- Trao đổi và chia sẻ cùng diễn giả cũng như những chuyên viên trong ngành về các xu hướng của ngành Tiếp thị - Truyền thông hiện đại.

 

DIỄN GIẢ 

>Ông Adrian McNamara, Creative Director của OgilvyOne Worldwide
Ông có kinh nghiệm dày dặn qua các agency từ Anh, Úc và hiện tại là thị trường Châu Á. Với đam mê cháy bỏng cùng ngành công nghiệp sáng tạo và truyền thông, ông đã nhận được nhiều thành tựu từ nhiều giải thưởng với quy mô khác nhau như One Show, Caples, AWARD, ADMA và gần đây nhất là Cannes Chimera 2015.

 

>Ông Vũ Minh San, Planning Director của Ogilvy & Mather Vietnam
Anh Minh San là một trong những Strategic Planner người Việt đầu tiên tại Việt Nam với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành Quảng cáo tại nhiều agency lớn như Goldsun, Saatchi & Saatchi, JWT và Ogilvy & Mather.

 

>Nhóm Défi, giải Gold Lions hạng mục Marketers, Vietnam Young Lions 2016
Bao gồm hai thành viên là anh Nguyễn Quang Hiệp, Brand Manager của Wilmar Calofic (với các nhãn hàng Neptune, Meizan, Simply, ...), và chị Nguyễn Ngọc Hà, Brand Manager của KAO Việt Nam (Bioré), nhóm đã xuất sắc dẫn đầu hạng mục Marketers của Vietnam Young Lions 2016 khi vượt qua các đối thủ đáng gờm. Défi đại diện cho Việt Nam tranh tài tại hạng mục Marketers của Young Lions thuộc Cannes Lions 2016.

 

>Nhóm XUXU, giải Silver Lions hạng mục Film, Vietnam Young Lions 2016
Với hai thành viên là Nguyễn Mạnh Khôi đến từ Monday Morning và Đinh Thị Kim Xuân từ YAN TV, nhóm XUXU đại diện Việt Nam tranh tài trong hạng mục Film tại Young Lions thuộc Cannes Lions 2016. Khôi (a.k.a Maxk Nguyen) là một Art Director kinh nghiệm và là một đạo diễn video âm nhạc, với mơ ước trở thành nhà làm phim chuyên nghiệp trong tương lai. Xuân hiện là Art Director tài năng của YAN TV, chịu trách nhiệm về các dự án video âm nhạc, quảng cáo trên TV, các clip viral, và một số lĩnh vực quan trọng khác.

 

GIÁ VÉ & ĐỊA ĐIỂM 


Giá vé:
Early bird (cho 70 vé đầu tiên): 499,000 VND/ vé 
Standard: 799,000 VND/ vé
Địa điểm: 
Mega GS Cinema, Rạp OPPO (lầu 7), số 19 Cao Thắng, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

THỜI GIAN: 8:30 - 12:00 pm. Thứ bảy, ngày 30 tháng 7 năm 2016.

LỊCH TRÌNH

08:30 – 9:00: Đón khách
09:00 – 11:00: Chiêm ngưỡng và lắng nghe các phân tích chuyên sâu về những chiến dịch thắng giải nổi bật tại Cannes Lions 2016 từ ông Vũ Minh San và ông Adrian McNamara
11:00 – 11:30: Những trải nghiệm đổi đời của 4 quán quân Vietnam Young Lions 2016 tại Cannes Lions.
11:30 – 12:00: Tổng kết hội thảo


* Hội thảo sẽ được bắt đầu đúng giờ và phần trình bày của ông Adrian McNamara sẽ diễn ra bằng tiếng Anh và không có phiên dịch.

 

Thông tin vé

Vé tham dự - Early Bird

499.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé tham dự - GA

799.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

AIM Academy is the central hub of extensive initiatives to elevate the standards of Marketing & Communications industry in Vietnam via hands-on training, industry networking, and exposure to global festivals.

AIM is the official exclusive representative of Cannes Lions - the International Festival of Creativity in Vietnam.

Since established in 2011, AIM Academy has been committed to developing and connecting talents, as well as promoting international awards to the industry. With constant devotion, AIM Academy envisions one day Vietnam will mark its name on the map of global Marketing & Communications landscape.

Liên hệ nhà tổ chức