Giới thiệu

Đến với Thử thách “Truy tìm huy hiệu tài năng” tuần này trẻ có cơ hội trải nghiệm với những hoạt động thú vị và mang về cho mình những huy hiệu tài năng " Cực ngầu"

 

 

Sau một tuần học tập, trẻ xứng đáng được bố mẹ tặng thưởng những món quà khích lệ. Món quà ý nghĩa nhất với trẻ đôi khi không phải là những đồ chơi đắt tiền,… Một không gian vui chơi an toàn, vui nhộn nhưng vẫn mang tính giáo dục cao là một sự lựa chọn của những bố mẹ thông thái. Vào chiều thứ 7 ngày 15.10.2016, IXL Math & Skill Learning Centers phối hợp cùng Green Art School tổ chức workshop thử thách dành cho trẻ từ 4 - 10 tuổi.

Đến với Thử thách “Truy tìm huy hiệu tài năng” tuần này trẻ có cơ hội trải nghiệm với những hoạt động thú vị và mang về cho mình những huy hiệu tài năng danh giá:

  • Làm giàu kiến thức tư duy toán học với thử thách tư duy toán học của Cây thông thái
  • Khám phá tài năng hòa tấu sắc màu hội họa
  • Phát triển kỹ năng vận đồng khéo léo qua những trò chơi ngoài trời thú vị
  • Rèn luyện kỹ năng xã hội, Giao tiếp tự tin,
  • Anh văn tương tác, làm quen cùng những người bạn mới
  • Tự tay làm những đồ vật sáng tạo độc đáo

Sân chơi thử thách bao gồm nhiều hoạt động thử thách tư duy, kỹ năng xã hội, ngôn ngữ và cả tài năng nghệ thuật của trẻ. Từ đó, trẻ phát triển toàn diện, ươm mầm tài năng và đặc biệt là giúp trẻ trở nên tự tin hơn.

 

 

Vượt qua thử thách tư duy trong không khí luôn hào hứng và sôi nổi sẽ góp phần khơi gợi niềm yêu thích say mê của trẻ. Đây chính là phương pháp giáo dục tiên tiến được ứng dụng ở nhiều nước phát triển, khuyến khích trẻ vận động suy nghĩ, tư duy sáng tạo và cởi mở. Một điều đặc biệt trong sân chơi này là bố mẹ có cơ hội quan sát trẻ trong quá trình tham gia các hoạt động và được tư vấn về phương pháp giáo dục trẻ hiệu quả ở nhà.

HÃY CHO TRẺ TRẢI NGHIỆM THỬ THÁCH ĐỂ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Thông tin vé

Vé miễn phí tham dự sân chơi và bốc thăm may mắn

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Vé miễn phí tham dự sân chơi và bốc thăm may mắn dành cho gia đình có trẻ từ 4 tới 10 tuổi
☀ Thử thách tư duy toán học
☀ Rèn luyện kỹ năng xã hội
☀ Vui chơi vận động thú vị
☀ Vẽ tranh và làm đồ sáng tạo
☀ Truy tìm những huy hiệu cực ngầu

Nhà tổ chức

IXL MATH & SKILLS LEARNING CENTER

Số 208, Xã Đàn 2 Đống Đa, Hà Nội.

Liên hệ nhà tổ chức