Giới thiệu

SEA Pride 2016 là Lễ hội âm nhạc hấp dẫn nhất mùa hè năm 2016 dành cho những người trẻ tại Hà Nội. 

SEA Pride is the most fantastic music festival in this summer 2016 in Ha Noi!!!!

-----
Tiếp nối sự thành công của chương trình ASEAN Pride 2015, SEA Pride 2016 hứa hẹn sự trở lại hoành tráng với sự chuẩn bị kĩ lưỡng hơn bao giờ hết. “Thêm sắc màu vào âm nhạc của bạn” – “Color with your music” là thông điệp chính mà SEA Pride 2016 muốn lan tỏa. SEA Pride hướng tới một không gian âm nhạc cởi mở, tôn trọng và bình đẳng dành cho người trẻ, những người đến từ nhiều độ tuổi hay giới tính khác nhau, nhưng đều có tình yêu dành cho âm nhạc, khao khát sự tự do và trân trọng từng phút giây qua đi của cuộc sống. 

Following the success of ASEAN Pride 2015, SEA Pride 2016 comes back with the best preparation and scale. Thousands of people will gather at American Club (21 Hai Ba Trung) to immerse themselves in the dynamic and wonderful melodies. This time, SEA Pride 2016 wants to deliver a message “Color with your music” to the young who desire to live in a respected and equal atmosphere. No matter who you are, once you are music lover and have fair attitude toward different features, come to join us!
 

Với mục đích đem lại cho các bạn trẻ một không gian âm nhạc đa sắc màu, SEA Pride 2016 sẽ là một bữa tiệc âm nhạc, nghệ thuật bùng nổ, hoành tráng và nhiều mới mẻ, với sự kết hợp của rất nhiều dòng nhạc khác nhau như: Indie, Pop, Rock và EDM. Chương trình quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến từ Singpore, Phillipins, Hoa Kỳ…. như Hang up the Moon, Nibiru Band, DJ Lina, đồng hành cũng các ban nhạc, ca sỹ nổi tiếng tại Việt Nam như: Noo Phước Thịnh, nhóm Oplus, nhóm Ngũ Cung, Dương K… và Nhà thiết kế nổi tiếng Caroll Trần với những BST thời trang mãn nhãn.

 SEA Pride will provide you the chance to experience intense emotions from impressive performances of well-known singers and bands such as Noo Phước Thịnh, Oplus Band, Ngọt, Ngũ Cung, Nibiru, Hanging Up to the Moon, Dương K & Oringchains ,

Chương trình quy tụ nhiều ca sĩ và nhóm nhạc đến từ Việt Nam và Quốc tế

 

Lễ hội âm nhạc Đông Nam Á diễn ra từ 10:00 đến 23:00 ngày 25 tháng 06 với nhiều màn trình diễn hấp dẫn

 

 

 

 

 

DJ Lina - DJ hàng đầu Hoa Kỳ cũng góp mặt trong Chương trình

 

 

 

Microwave - Nhóm nhạc Rock được các bạn trẻ yêu thích

 

 

Sự góp mặt đặc biệt của NOO PHƯỚC THỊNH – Quán quân The Remix 2016 – Gạt đi nước mắt, Hold me Tonight

 

 

Thông tin vé

Ban ngày - Day time

80.000 VND
Vé ngừng bán online

Cả ngày - Full day

200.000 VND
Vé ngừng bán online

Ban ngày - Day time

50.000 VND
Vé ngừng bán online

Cả ngày - Full day

150.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

HEXAGON JSC

HEXAGON JSC là công ty tổ chức sự kiện đã thành lập được trên 10 năm. Với nhiệt huyết và những kinh nghiệm chúng tôi đã có, sứ mệnh của chúng tôi là đem lại những giá trị đích thực cho khách hàng và xã hội.

Liên hệ nhà tổ chức