Giới thiệu

 

 

HALLOWEEN NÀY BẠN CHƯA CÓ KẾ HOẠCH? 
HÃY ĐẶT MỘT CHÂN THẬT VỮNG LÊN VÙNG ĐẤT MA QUÁI SKY MAX

 

SKY MAX là một chương trình đặc biệt dành riêng cho Halloween. Bạn nào mê thế giới viễn tưởng siêu thực, phủ màu u ám ma mị, nhất định không được bỏ qua SKY MAX nhé. Bởi vì tại thế giới rộng lớn mà con người “KHÔNG THỂ NHÌN THẤY ĐƯỢC” mang tên SKY MAX, những cá thể, linh hồn, hòa quyện cùng âm nhạc sẽ “chạm vào cảm xúc”, đốn tim người tham dự bằng sự trông chờ. 

 

Đừng nghe, hãy đến cảm nhận!

 

 

 

Thông điệp và ý nghĩa chương trình được thể hiện đa sắc thái. Thần chết trong trang phục đen phủ đầu, cầm ngọn đèn tượng trưng cho sự sống mong manh của mỗi con người . Những vật dụng tưởng chừng quá thân quen cũng ám mùi u ám. Ngọn đèn leo lét, hàng ghế gỗ, cây cối đung đưa đủ để khiến gai óc bạn “sởn” cả lên.

 

Bá Tước - nhân vật đinh của “bữa tiệc chết chóc” SKYMAX  - là nhân tố bí ẩn đẩy cao trào bóng đêm lên tột đỉnh. Đi theo suốt những chủ đề từ lạnh sống lưng đến toát mồ hôi, Bá Tước sẽ phủ đen không gian khi đêm về và mang theo tham vọng bao trùm ngự trị cả bầu trời đêm, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ mang tính...hù dọa! 

 

 

Ngoài ra, sẽ có vô vàn nhân vật phụ như chúa tể, cô gái và đứa con… Tất cả sẽ mang đến những màn trình diễn nghẹt thở, kinh dị, không dành cho người yếu tim. 

 

Tương tác với khách 

 

 

Tạo cảm giác mát lạnh ngay từ khi cuộc vui chưa bắt đầu.

 

 

Không chỉ mắt thấy tai nghe, mà bạn được cảm nhận bằng xương bằng thịt khi các sticker được chạm vào lưng bạn bởi chính….các Zombie!

 

SÂN KHẤU

Với những hiệu ứng bốc lửa đúng kiểu ma mị, sẵn sàng bị bỏ boom với hàng loạt giai điệu rung lắc màn nhĩ. Các DJ máu lửa sẽ “bưng” tận tai những set nhạc lên gân. Bạn sẽ không thể nào rời mắt khỏi sân khấu và ngóng chờ xem tiết mục nào sẽ lấy đi cảm xúc của bạn. 

 

 

Ở nơi chỉ có âm thanh, ánh sáng, pháo kim tuyến và pháo lửa, bạn sẽ thực sự sống trong văn hóa ZOMBIE chính hiệu! 

 

SKYMAX sẽ hướng hàng ngàn trái tim âm nhạc mong chờ theo mỗi series chủ đề SKY MAX. Điều tạo nên sự khác biệt lần đầu tiên trong lịch sử âm nhạc là để linh hồn “Nói”.

 

Dàn Lineup không thể nóng hơn: 

 

 

--

Thông tin vé

GA (Early bird)

200.000 VND
Vé ngừng bán online

Tặng 4 bia

GA (23/10 - 28/10)

250.000 VND
Vé ngừng bán online

Tặng 2 bia

GA (29/10)

300.000 VND
Vé ngừng bán online

Tặng 2 bia

Nhà tổ chức

7Times Entertainment

7Times Entertainment công ty hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cho các vũ trường lớn toàn thành phố và các tỉnh thành tại Việt Nam.
Sáng lập và được sáng tạo không ngừng bởi những ý tưởng mới "không chỉ là sự kiện"

Liên hệ nhà tổ chức