Giới thiệu

Small talk: NGHI LỄ NGOẠI GIAO DÀNH CHO DOANH NHÂN

 

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế thế giới, việc mở rộng các mối quan hệ, hợp tác, liên kết giữa các doanh nhân với doanh nhân, doanh nghiệp với doanh nghiệp đang được đề cao và coi trọng.Việc quảng giao luôn được xem là vấn đề then chốt đối với các doanh nghiệp, dù quy mô của doanh nghiệp lớn hay nhỏ. Đặc biệt trong giai đoạn kinh tế khó khăn hiện nay, khi ngày càng nhiều doanh nghiệp đứng trước nguy cơ phá sản việc hợp tác, liên kết, hỗ trợ lẫn nhau giữa các doanh nghiệp ngày càng trở lên quan trọng.

 

Trong bất kỳ một cuộc gặp gỡ nào người ta cũng đều để ý đến thái độ và cách hành xử của đối phương. Gây được cảm tình tốt ngay từ buổi đầu thì sẽ dễ dàng cho việc tiếp xúc sau này. Trái lại, nếu để khách hàng, đối tác cảm thấy ta lạnh nhạt, dè dặt, kiểu cách thì sẽ không có lợi cho mối quan hệ giữa chúng ta và đối tác đồng thời cũng gây một ấn tượng không đẹp.

 

Với mong muốn cùng các doanh nhân khám phá, bồi dưỡng và phát triển năng lực ngoại giao bởi lãnh đạo một doanh nghiệp được ví như việc cầm lái đưa con tàu kinh tế vượt qua sóng gió, vững vàng trước biến động của thị trường, thúc đẩy doanh nghiệp không ngừng tăng trưởng và phát triển. Trường Đào tạo Doanh nhân PTI cùng Ban điều hành Cộng đồng Doanh nhân PTI tổ chức chuyên đề: “ NGHI LỄ NGOẠI GIAO DÀNH CHO DOANH NHÂN”

 

Đây là chuyên đề nằm trong chương trình đào tạo chuyên biệt “ TINH HOA QUẢN TRỊ” dành cho thành viên Cộng đồng doanh nhân PEC.

 

Chương trình có sự tham gia của giảng viên – chuyên gia tư vấn uy tín tại Trường đào tạo Doanh nhân PTI: Ông Nguyễn Tất Thịnh – Chuyên gia Tư vấn và Phát triển năng lực tổ chức, Chủ tịch cộng đồng PEC.

 

Chuyên gia sẽ cung cấp những kỹ năng, kiến thức cần thiết để xây dựng font văn hóa ngoại giao hỗ trợ cho các doanh nhân trong quá trình hợp tác, hội nhập.

 

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:

 

  • Cấp lãnh đạo doanh nghiệp: Chủ tịch, CEO, Hội đồng quản trị, Hội đồng thành viên, Ban giám đốc, Ban lãnh đạo, Trợ lý Chủ tịch, Trợ lý CEO…
     
  • Các nhà quản lý cấp trung trong doanh nghiệp: các giám đốc chức năng, các Trưởng/Phó các phòng, ban bộ phận… trong doanh nghiệp;
     
  • Những người đã có bề dày nhất định về kiến thức hay kinh nghiệm về quản lý và điều hành trong doanh nghiệp;
     

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

 

- Chuyên gia:  Nguyễn Tất Thịnh

 

- Thời Gian:    13h30 - 16h30 , Thứ 6, Ngày 26/08/2016

 

- Địa Điểm: Trường doanh nhân PTI - 218 Bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P6, Q3, TP.HCM.

 

- Phí tham dự: 1.000.000VNĐ – Ưu đãi: 800.000VNĐ với khách mời không thuộc thành viên Cộng đồng doanh nhân PTI

 

Miễn phí: với khách mời là thành viên Cộng đồng doanh nhân PTI

 

Thông tin vé

PEC

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

BASIC

800.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Tổ chức giáo dục PTI

Tổ chức Giáo dục PTI được thành lập năm 2008, trải qua gần một thập kỷ PTI đã lớn mạnh và trở thành một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong đào tạo doanh nhân và tư vấn doanh nghiệp. Từ năm 2010, PTI đã mở rộng hợp tác, đào tạo, trao đổi giảng viên với các tổ chức đào tạo nước ngoài như Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Singapo… Hiện nay, bên cạnh việc đẩy mạnh nâng cao chất lượng đào tạo, PTI còn hướng tới việc đào tạo cho các nhà quản lý nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam.Cập nhật thông tin nhà tổ chức ở đây

Liên hệ nhà tổ chức