Giới thiệu

 

Space Speakers đã đi một bước dài trong năm 2015 với chuỗi sự kiện Space Jam, Moon Soon và đặc biệt là người thủ lĩnh của nhóm là Hoàng Touliver bước ra ánh sáng thông qua chương trình The Remix mùa đầu tiên cùng với ca khúc đình đám “Vũ Điệu Cồng Chiên” do Tóc Tiên thể hiện.

Ngoài Hoàng Touliver, các thành viên còn lại như Triple D, Big Daddy, Justatee....vừa kết thúc The Remix mùa thứ 2 với những thành công nhất định, Cường Seven lấn sân qua lĩnh vực ca hát và chuẩn bị ra mắt phim điện ảnh đầu tiên là Truy Sát do công ty của Trương Ngọc Ánh đầu tư. Andree Right Hand vẫn trung thành với quãng rap phóng túng và ngạo nghễ của mình qua ca khúc mới nhất “Where You At”.

Quay trở lại một chút, thị trường âm nhạc EDM đang dần bị bão hòa sau những chương trình liên tiếp của các bạn DJs khác được tổ chức bởi những nhà sản xuất khác nhau thì các raver đang có những sự lựa chọn khác nhau cho cuộc vui của chính mình, họ có mong đợi điều gì đặc biệt xảy ra? Và để không làm thất vọng, Space Speakers sẽ mở đầu 2016 bằng chuỗi sự kiện Space Jam 5... Nevasleep - Không bao giờ ngủ, chương trình được bắt đầu tại Sài Gòn vào cuối tháng tư, tiến ra Đà Nẵng và kết thúc tại Hà Nội vào đầu tháng năm, chúng ta sẽ có gì tại sự kiện lần này? Bài hát mới? Vũ đạo mới? Tất nhiên sẽ có mặt lần đầu tiên trên sân khấu của Space Jam 2016. Đó cũng chính là lí do làm cho cộng đồng EDM và nhất là người hâm mộ Space Speaker luôn luôn phấn khởi chào đón mỗi khi chương trình trở lại.

Đây không chỉ là chương trình biểu diễn đơn thuần mà còn là nơi để anh em hội tụ không phân biệt nghệ sĩ hay khán giả mà là cuộc hội ngộ giữa những người yêu âm nhạc. Đó là sự khác biệt lớn của Space Jam với những chương trình khác, khi mà cả nghìn người cùng tận hưởng, cùng hòa chung, cùng hết mình khi âm thanh quen thuộc được vang lên trong một bài mix thể loại trap hay dubstep, cảm giác đó hầu như đặc biệt khó tìm thấy ở những chương trình khác.

Cuối cùng, một tin cũng không mấy gì vui vẻ rằng đây sẽ là cuỗi sự kiện cuối cùng của Space Jam được diễn ra xuyên suốt từ Nam ra Bắc, không có lý do gì cả ngoài một lý do duy nhất là chúng ta, ai cũng phải làm điều gì đó mới mẻ hơn, trưởng thành hơn.

Dĩ nhiên là Jagermeister và Monser Energy vẫn sẽ truyền năng lượng trong đêm diễn xuyên suốt cùng với Vice, và đặt biệt là chúng ta có Vans với nhiều hoạt động thú vị trước đêm diễn, hãy theo sát các bài viết trên fanpage để có thể nhận những phần quà cực chất từ nhãn hàng này. Space Jam muốn gửi lời cảm ơn đến Wow Communication đã đứng ra hỗ trợ về khâu tổ chức.

Cuối cùng, là đứng ở khía cạnh của người tổ chức chương trình, chúng tôi muốn cảm ơn các Space Boys, những chàng trai đã và đang mang lại những nguồn cảm hứng từ âm nhạc lẫn phong cách sống. Hy vọng sau Space Jam sẽ là một chuỗi sự kiện khác ở một tầm cao mới hơn.

Thông tin vé

G.A

300.000 VND
Vé ngừng bán online

- GA: 300,000/ vé (1 phần nước)
- Promotion: mua 2 vé tặng 1 áo thun

V.I.P

2.400.000 VND
Vé ngừng bán online

- VIP: 2,400,000/ package 6 người (2 chai Jager + 4 lon Mons)
- Promotion: mua 1 package tặng 2 áo thun

Nhà tổ chức

WOW Comunications

Founded in 2013, WOW is a dream that came true of several young, determined people working in Marketing/Advertising fields for quite a long time. Having the advantage of a brand-new, dynamic integrated agency, WOW can offer sparkling ideas and compelling strategies to make your business blooming

Liên hệ nhà tổ chức