Giới thiệu

Có lẽ nhiều walkers đã không còn xa lạ với Đà Lạt, thành phố sương mù, thành phố ngàn thông... cùng rất nhiều mỹ từ khác.

Nhưng có bao giờ, mình thắc mắc vì sao thành phố nhỏ bé này lại được người ta yêu quý đến thế, vì sao ở nhiều góc cạnh, Đà Lạt xứng đáng mà một viên ngọc quý của Việt Nam, mà vì nhiều lý do, viên ngọc đó chưa được trân quý đúng mực.

SaigonWalks và DalatWalks cùng thân mời các walker ở Sài Gòn, nếu có dịp đi chơi Đà Lạt, hoặc các walker ở Đà Lạt cùng tham dự chương trình đi bộ đầu tiên của chúng tôi, để hiểu và yêu thêm một chút đô thị cao nguyên, nơi cho người này niềm vui, cho người khác sức khỏe.

Như khói bay vòng những chiều nắng phai

Mùa thu xếp áo gió cuốn then cài...

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình là tour đi bộ trải nghiệm văn hóa - lịch sử Đà Lạt đầu tiên của SaigonWalks. Cự ly đi bộ khoảng 2.5km, có lên xuống dốc, trong khoảng thời gian là 2 tiếng 30 phút, trong phạm vi trung tâm (Phường 1) thành phố Đà Lạt. 

Tour có dừng nghỉ 15 phút để uống cafe hoặc cacao nóng và bánh ngọt, chi phí không bao gồm trong giá vé. Chương trình tour có các hoạt động trò chơi phù hợp với đối tượng gia đình (có trẻ em nhỏ) từ 5 tuổi trở lên. 

Thông tin vé

Vé chuẩn (dành cho người tham dự từ 3 đến 70 tuổi)

89.000 VND
105.000 VND Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

SaigonWalks

SaigonWalks là chuỗi các chương trình tour đi bộ di sản và nhịp sống đương đại dành cho người dân thành phố và khách du lịch khám phá thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương khác ở Việt Nam. Chương trình do công ty du lịch Scivi điều hành.

Liên hệ nhà tổ chức