Giới thiệu

ART WORKSHOP "THÊU TRÊN TÚI TOTE"

1 chiếc túi vải, 1 ít chỉ thêu và kim khâu. Bạn đã sẵn sàng "vẽ tranh" cùng The Greenery chưa?

Với The Greenery, những cuộn chỉ thêu sặc sỡ và một tấm vải trơn không khác gì bút màu và giấy vẽ, bộ dụng cụ giúp hoạ lên những điều xinh xắn.

Dù là thêu hay vẽ thì đều cần sự tỉ mỉ của đôi tay. Nhưng chắc là thêu có khó hơn đôi chút, vì thêu sẽ thử thách tính tập trung và mức độ kiên nhẫn của mỗi người.

Tuy nhiên, thành quả để lại là điều rất đáng mong đợi, chính là cảm giác thành tựu khi chúng ta tự tay hoàn thành một điều gì đó. Từ một đám chỉ rối bỗng chốc hoá thành những hình thù có ý nghĩa, đan xen hài hòa trên từng sợi vải.

Lần này, vẫn là về chủ đề về thiên nhiên và hoa lá, nhưng thay vì vẽ trên giấy, The Greenery sẽ hướng dẫn bạn cách "trồng hoa" trên vải nhé!😉

Ngoài mục đích trang trí cho những chiếc túi tote thêm xinh khi chúng mình khoác lên vai, The Greenery còn muốn thể hiện niềm yêu thích to bự của bản thân và của các bạn với những chiếc túi vải “thần kỳ” - những chiếc túi đã chung tay thực hiện nhiệm vụ bảo vệ môi trường rất đáng tự hào.💚

🌿Thời gian: Chủ nhật, 03,10,17,24/2022 | 14h - 16h

🌿Địa chỉ tổ chức Workshop 🏠: 102C Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Q.1, HCM

🛵 Địa chỉ gửi xe gần đó: Trung Tâm TDTT Nguyễn Bỉnh Khiêm

(25-28 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh)

 

Thân mến,

The Greenery Art 🌿

 

Thông tin vé

350.000 VND

Giá vé đã bao gồm nước uống và thành phẩm mang về

Nhà tổ chức

The Greenery Art

The Greenery Art là đơn vị chuyên tổ chức các buổi workshops - hoạt động giải trí nghệ thuật trong 2-3 tiếng với nhiều thể loại và chủ để khác nhau cho cá nhân và các doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh.

Liên hệ nhà tổ chức