Giới thiệu

English below

Lần đầu tiên trên sân khấu của Theatre 21, một vở kịch ứng tác hai người sẽ được diễn ra! Khán giả quyết định số phận của hai nhân vật và các diễn viên sẽ ứng tác hoàn toàn những tình tiết éo le và những cú thăng trầm của cuộc đời nhân vật. 
Bạn có thể mong chờ điều gì từ một buổi biển diễn ứng tác,? Tiếng cười, nước mắt, một kết thúc tưởng chừng có hậu nhưng cũng có thể bi thương, một nhân vật nữ điên rồ, hay một nhân vật nam sướt mướt. Ai biết chuyện gì sẽ xảy ra chứ? Những "Người diễn" (người ứng tác) lên sân khấu mà không biết trước kịch bản và khán giả sẽ là người đưa ra những ràng buộc ấy, hiển nhiên trên sân khấu sẽ tràn ngập muôn vàn câu chuyển sẽ xảy ra. Một vở kịch vui nhộn, một bộ phim kỳ lạ hoặc một câu chuyện khoa học viễn tưởng điên rồ sẽ được xây dựng hoàn toàn dựa trên đề xuất của bạn và sẽ kéo dài trong MỘT TIẾNG. 
Còn chờ gì nữa mà không khám phá điều bất ngờ từ chính bản thân mình? Hãy cùng đón chờ với chúng tôi vào mỗi tối thứ Bảy trong tháng 11 tại Theatre 21. 

NGHỆ SĨ
Quentin Delorme
Etienne Rousseaux
Hoa My Nguyen
Laura Buttler-Rivera


THÔNG TIN CƠ BẢN:
Ngày: Thứ 7, 5 –12 –19 –26 tháng 11  
Thời gian: 20:00 – 21:00 
Địa điểm: Theatre 21, số 21 hẻm 12/2/5 Đặng THai Mai, Tây Hồ
Độ tuổi giới hạn: từ 10 tuổi trở lên
Ngôn ngữ: Tiếng Anh 
Giá vé: 250,000 VND/người
Giảm 30% cho học sinh/sinh viên

Nhóm từ 5 người: Giảm 20%

 

A never-seen-before TWO PERSON improvised play! You decide the character's destiny & the actors improvise their ride of life! Hilarious, playful, and surprising, for one hour, you will go through different states of emotion! 

Improvisation show, what to expect? Maybe laughs, maybe tears, maybe happy end, maybe bad end, maybe crazy woman, maybe dramatic man. Who knows?
A funny play, a strange movie or a crazy sci-fi story will be build totally based on your suggestions and will last for ONE HOUR. 
Do you want to discover your own surprise? Come to see the ATH Improv Ensemble every Saturday night in November at Theatre 21.

ARTISTS
Quentin Delorme
Etienne Rousseaux
Hoa My Nguyen
Laura Buttler

INFORMATION:
Date: Every Saturday in November (5th –12th –19th –26th)  
Time: 8pm – 9pm 
Location: Theatre 21
Audience: from 10y.o 
Language: English 
Pricing: 250,000 VND/person 
OFF 30% for students

 

 

Thông tin vé

STANDARD TICKET

250.000 VND
300.000 VND Vé ngừng bán online

STUDENT TICKET

175.000 VND
210.000 VND Vé ngừng bán online

Please provide your student ID card when checking-in

COMBO 5 TICKETS

200.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Theatre 21

Theatre 21 là không gian sáng tạo và phát hành các chương trình biểu diễn live đa lĩnh vực, mở rộng ra quốc tế. Mỗi mùa nhà hát phát hành 11 show và hơn 50 suất diễn. Theatre 21 hỗ trợ các nghệ sĩ trẻ thông qua chương trình lưu trú, đồng hành với họtrong quá trình sáng tạo và sản xuất, cùng đồng sản xuất và hỗtrợ không gian. Theatre 21 mong muốn quảng bá nghệ thuật biểu diễn trong mọi dạng thức có thể, trao đổi và đối chất các mỹ quan khác nhau đối với thế giới và đối với cá nhân, để (tái) tạo lại cuộc đối thoại hàn gắn những khác biệt văn hoá, xã hội và chính trị.

Liên hệ nhà tổ chức