Giới thiệu

LINH HỒN là một thuật ngữ không còn mấy xa lạ với chúng ta. Khi nhắc đến Linh Hồn, nhiều người nghĩ rằng thuật ngữ này thường được sử dụng nhiều trong các tôn giáo. Những người khác cho rằng Linh Hồn là điều gì đó vô hình, kỳ bí và không có thật. Tuy nhiên, đối với những người bắt đầu tìm hiểu hay đang trên hành trình phát triển tâm thức, hai từ Linh Hồn không còn xa lạ nữa.

Linh hồn chính là nội tâm của mỗi con người, là thứ luôn tồn tại và nằm ẩn sâu bên trong chúng ta, nhưng dường như chúng ta chưa bao giờ có cảm nhận sâu sắc hoặc chưa có sự hiểu biết cặn kẽ về nó. Linh hồn chính là người đang vận hành cơ thể này hoạt động, nhưng có lẽ chúng ta chưa khai mở tâm trí để đón nhận sự thật này.

Và còn nhiều kiến thức về LINH HỒN sẽ được chia sẻ trong Khoá học Đời Sống, Cấp Tiến Hoá và Tang Chế Linh Hồn. Khoá học này sẽ giúp bạn

1. Biết được sự thật về Linh hồn và đời sống của Linh Hồn.

2. Các mức phát triển và cấp tiến hoá của Linh Hồn?

3. Vì sao cần quan tâm đến tang chế để hỗ trợ Linh Hồn tiến hoá.

4. Biết cách hỗ trợ chữa lành và chuyển hoá cho những người thân đã khuất.

Hiểu về Linh Hồn sẽ giúp bạn nhận diện và biết cách chăm sóc, nuôi dưỡng nội tâm của bạn được bình an, hạnh phúc không chỉ trong lần sống này mà còn giúp bạn phát triển, sống hòa hợp với quy luật tiến hoá của Vũ Trụ khi bạn rời bỏ cơ thể này để bước tiếp hành trình Vĩnh Cửu của chính bạn.

Hơn thế nữa, hiểu về Linh Hồn sẽ giúp bạn nhận diện và hỗ trợ chữa lành cho những người đã khuất là người thân đã ra đi của chính bạn và những người có duyên nợ với bạn ở thế giới vô hình.

Ba người hướng dẫn trong khoá học anh Chân Từ, chị Khai Chân và chị Hoa Pháp là những người có nhiều kinh nghiệm thực hành và trải nghiệm trên hành trình phát triển Tâm Thức, đặc biệt là các kiến thức về Linh Hồn.

Đặc biệt, trong khoá học này, các bạn sẽ được thực hành trực tiếp các bài thiền bản quyền của Thiền Như Chính Là Thiền, Việt Nam để hỗ trợ giúp bạn kết nối với Linh hồn của chính bạn.

* KHOÁ HỌC DÀNH CHO:

- Những ai quan tâm đến hành trình của những người thân yêu của mình

- Quan tâm đến hành trình của chính mình

- Hiểu biết để có HÀNH ĐỘNG ĐÚNG ĐẮN

Và dành cho

- Những ai hay có giấc mơ, mơ hồ không lí giải

- Những ai hay sợ ma (càng sợ càng nên học, đủ hiểu biết, thì nỗi sợ không còn)

- Dành cho những ai muốn mở rộng tầm hiểu biết về tâm thức, về các quy luật Vũ Trụ.

👉 Khoá học 1 ngày khai giảng vào Chủ Nhật, ngày 27/11/2022.

- Địa điểm: Tịnh Viện Pháp Thường - Ấp Bến Đình , xã Phú Đông, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai (cách phà Cát Lái 15 phút đi xe máy)

- Học phí:

+ Học trực tiếp: 3.500.000 đồng/học viên

+ Học online: 3.000.000 đồng/học viên

Bạn quan tâm đăng ký tại: https://thiennhuchinhlathien.com/doi-song-cap-tien-hoa-va...

Hoặc số điện thoại/zalo: 0918 080 141 (chị Hoa Khai) hoặc 0908 55 79 69 (chị Hoa Pháp)

Thân mến,

Thiền Như Chính Là Thiền, Việt Nam

Thông tin vé

Khoá học Đời Sống, Cấp Tiến Hoá và Tang Chế Linh Hồn

3.500.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỀN VŨ TRỤ BÊN TRONG BẠN

Công ty Cổ Phần Thiền Vũ Trụ Bên Trong Bạn hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo về kỹ năng sống, thiền định, thiền Năng Lượng.

Liên hệ nhà tổ chức