Giới thiệu

Trong nền kinh tế thị trường, cạnh tranh là một vấn đề không thể tránh khỏi đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào. Cho dù doanh nghiệp đó đang kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào thì vấn đề cạnh tranh luôn song hành với sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp đó. Với chiến lược cạnh tranh hiệu quả, doanh nghiệp sẽ định hướng đúng đắn cho các hoạt động kinh doanh, vượt qua đối thủ, giành được thị phần, tạo dựng được vị thế cạnh tranh lâu dài.

TS LÊ THẨM DƯƠNG sẽ trực tiếp mang đến những kiến thức, kinh nghiệm và cập nhật xu hướng cạnh tranh cho doanh nghiệp Việt Nam trong thời kỳ khủng hoảng.

 

 

 

Cơ hội tuyệt vời của bạn để tương tác và học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, lãnh đạo, đầu tư, bất động sản, marketing. Những chiến lược hiệu quả cao nhất và cơ hội đầu tư thành công tại hội nghị BUSINESS SUMMIT 2017.

Bạn là một nhà đầu tư hay một chủ doanh nghiệp, bạn đang tìm kiếm cơ hội mới và những đường lối đúng đắn để phát truyển công việc kinh doanh của mình. Thì đây là chương trình dành cho bạn

Những kiến thức của bạn được chúng tôi xây dựng dựa trên 6 NỀN TẢNG CỐT LỖI CỦA SỰ THÀNH CÔNG

 

 

 

 DIỄN GIẢ CHÍNH

Bạn sẽ gặp gỡ những người thành công nhất trong các lĩnh vực của họ Bằng cách áp dụng chính xác những điều họ chia sẽ … công việc kinh doanh, đầu tư của bạn sẽ nâng lên một tầm cao mới.

 

 

Tan Sri Dr. Tony FernandesTS. LÊ THẨM DƯƠNG -  CHUYÊN GIA TÀI CHÍNH, CỐ VẤN QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

TS. Lê Thẩm Dương được biết đến không chỉ là một giảng viên xuất sắc khoa Quản trị Kinh doan, Đại học Ngân hàng, TP. Hồ Chí Minh mà còn được biết đến với thương hiệu là một diễn giả chuyên nghiệp, chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như Tài chính, Lãnh đạo, Nhân sự …

Là một trong những cố vấn của Thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam, khách mời thường xuyên của chương trình CEO chìa khóa thành công VTV1. Chuyên gia tư vấn quản trị cho rất nhiều tập đoàn và doanh nghiệp vừa và nhỏ trong và ngoài nước.

Giảng viên chính chương trình cấp chứng chỉ hành nghề của Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước

Trực tiếp giảng dạy tại các NH BIDV, Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, Công thương Việt Nam, Ngoại thương Việt Nam – với số lượng lớn các chi nhánh – và các ngân hàng cổ phần, dầu khí, Nam Á, Á Châu, Việt Á.

Khách mời, chủ toạ thường xuyên của các diễn đàn cấp quốc gia và khu vực như diễn đàn "Triển vọng kinh tế, tìm vốn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, Thị trường chứng khoán Việt Nam qua từng giai đoạn, các giải pháp hạn chế lạm phát.

 

ÔNG HOÀNH ĐÌNH TRỌNG

CHỦ TỊCH CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO TƯ VẤN PDCA

Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về Tự Động Hóa Doanh Nghiệp Với kinh nghiệm xây dựng doanh nghiệp gần 10 năm.

Hiện tại anh đang là giám đốc Công ty cổ phần điện lạnh TST, Chủ Tịch Công ty TNHH đào tạo tư vấn PDCA, Chủ Tịch Cộng đồng doanh nhân GBN và là cố vấn trực tiếp cho nhiều công ty khác.

Trong những người đang chia sẻ về quản trị tại Việt Nam, có thể nói anh là diễn giả DUY NHẤT vừa là nhà nghiên cứu, vừa là chuyên gia tư vấn doanh nghiệp nhưng đồng thời cũng là người trực tiếp điều hành doanh nghiệp.

Cùng với một số diễn giả khách mời..........

 

HẠNG VÉ

 

 

LIÊN HỆ HOTLINE: 0909 571 799 - ĐỂ ĐẶT VÉ VIP & PREMIUM

LƯU Ý QUAN TRỌNG: Chương trình BUSINESS SUMMIT 2017 chỉ dành cho cấp giám đốc, cấp quản lý, chủ cơ sở kinh doanh, nhà đầu tư, kinh doanh tự do trên 28 tuổi

KHÔNG dành cho sinh viên, nhân viên văn phòng

 

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

Địa điểm: Trung tâm hội nghị Capella Parkview Số 3 Đặng Văn Sâm, P.9, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Date: 27 - 28 tháng 7.2017

Time: 8:00am - 6:00pm

Thông tin vé

VÉ GENERAL

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Vé Mời Miễn Phí

Nhà tổ chức

Deveerich

CÔNG TY TNHH DV Deveerich là công ty chuyên tổ chức các hội thảo, khóa học và tư vấn doanh nghiệp về tài chính, đầu tư, kinh doanh, marketing. Các chương trình hội thảo, khóa học công ty tổ chức với chuyên đề có tính ứng dụng thực tế cao với các diễn giả hàng đầu Việt Nam.

Liên hệ nhà tổ chức

News