Giới thiệu

Thế giới đang ở đỉnh cuộc cộng nghiệp lần thứ 4. Chưa bao giờ trong lịch sử con người cùng một lúc đứng trước nhiều THÁCH THỨC lẫn CƠ HỘI. Nó có một tác động to lớn đến nền kinh tế, công ăn việc làm cũng như là đời sống của từng người dân Việt Nam. Vậy trước bối cảnh đó các doanh nghiệp Việt Nam sẽ có những chiến lược làm gì để phát triển doanh nghiệp của mình?

TS LÊ THẨM DƯƠNG sẽ trực tiếp mang đến những kiến thức, kinh nghiệm và cập nhật xu hướng, chiến lược cho doanh nghiệp Việt Nam trong thời kỳ cộng nghiệp 4.0

Cơ hội tuyệt vời của bạn để tương tác và học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, lãnh đạo, đầu tư, bất động sản, marketing. Những chiến lược hiệu quả cao nhất và cơ hội đầu tư thành công tại hội nghị VIET NAM CEO 4.0 CONGRESS.

 

 

Chúng ta đang sống trong một kỷ nguyên thay đổi và phát triển liên tục. Doanh nghiệp của bạn cũng đòi hỏi sự phát triển song hành. Nếu bạn không thay đổi phát triển đồng nghĩa với việc bạn bị đào thải.

Tại VIETNAM CEO 4.0 CONGRESS lần này! Chúng tôi đang làm tất cả để giúp bạn tìm ra những nguồn kiến thức vàng vô cùng giá trị. Nó sẽ giúp bạn phát triển trí tuệ cá nhân, thông mình tài chính, hoạch định chiến lược cho doanh nghiệp. Giúp bạn dẫn đầu trong thời kỳ công nghiệp 4.0

 

 

 DIỄN GIẢ CHÍNH

Bạn sẽ gặp gỡ những người thành công nhất trong các lĩnh vực của họ Bằng cách áp dụng chính xác những điều họ chia sẽ … công việc kinh doanh, đầu tư của bạn sẽ nâng lên một tầm cao mới.

 

 

 

TS. LÊ THẨM DƯƠNG -  CHUYÊN GIA TÀI CHÍNH, CỐ VẤN QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

TS. Lê Thẩm Dương được biết đến không chỉ là một giảng viên xuất sắc khoa Quản trị Kinh doan, Đại học Ngân hàng, TP. Hồ Chí Minh mà còn được biết đến với thương hiệu là một diễn giả chuyên nghiệp, chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như Tài chính, Lãnh đạo, Nhân sự …

Là một trong những cố vấn của Thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam, khách mời thường xuyên của chương trình CEO chìa khóa thành công VTV1. Chuyên gia tư vấn quản trị cho rất nhiều tập đoàn và doanh nghiệp vừa và nhỏ trong và ngoài nước.

Giảng viên chính chương trình cấp chứng chỉ hành nghề của Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước

Trực tiếp giảng dạy tại các NH BIDV, Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, Công thương Việt Nam, Ngoại thương Việt Nam – với số lượng lớn các chi nhánh – và các ngân hàng cổ phần, dầu khí, Nam Á, Á Châu, Việt Á.

Khách mời, chủ toạ thường xuyên của các diễn đàn cấp quốc gia và khu vực như diễn đàn "Triển vọng kinh tế, tìm vốn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, Thị trường chứng khoán Việt Nam qua từng giai đoạn, các giải pháp hạn chế lạm phát.

 

ÔNG NGUYỄN HỮU THÁI HÒA

- Cựu Giám đốc Chiến lược của FPT

- Giám đốc chiến lược (CSO) của Tập đoàn VNPT

Tốt nghiệp Đại học Kiến trúc tại Canada. Năm 2001, Nguyễn Hữu Thái Hòa đến Pháp làm việc và là người Á Đông đầu tiên đảm nhiệm chức vụ GĐ Bộ phận Quốc tế vụ tại Tập đoàn Schneider Electric. Đặc biệt bộ quy trình công nghiệp trong dây chuyền của nhà máy do Thái Hoà soạn thảo đã được tập đoàn Schneider ở Pháp chọn làm quy trình mẫu để huấn luyện cho các nhà máy vệ tinh của tập đoàn trên Thế giới.

Tác giả quyển sách "Hành trình xa xứ - Giấc mơ quốc gia khởi nghiệp".

Diễn giả truyền cảm hứng, doanh nhân, nhà hoạch định chiến lược cho doanh nghiệp.

Cùng với một số diễn giả khách mời...

 

HẠNG VÉ

 

LƯU Ý QUAN TRỌNG: Chương trình VIỆT NAM CEO CONGRESS 4.0 chỉ dành cho cấp giám đốc, cấp quản lý, chủ cơ sở kinh doanh, nhà đầu tư, kinh doanh tự do trên 28 tuổi

KHÔNG dành cho sinh viên, nhân viên văn phòng

 

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

Địa điểm: Trung tâm hội nghị Capella Parkview Số 3 Đặng Văn Sâm, P.9, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Date: 19 - 20 tháng 10.2017

Time: 8:00am - 6:00pm

Thông tin vé

SLIVER

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Vé miễn phí (giới hạn số lượng)

GOLD

398.000 VND
Vé ngừng bán online

Hàng ghế gần sân khấu sau hàng ghế VIP - Checkin và vào hội trường ưu tiên - Tài liệu học tập - Bộ Video "Chìa khóa thành công"

VIP

2.980.000 VND
Vé ngừng bán online

Hàng ghế đầu tiên, khu vực năng lượng nhất, gần diễn giả - Checkin và vào hội trường ưu tiên - Được vào khu vực VIP, giao lưu kết nối, đặt câu hỏi cùng diễn giả - Chụp ảnh với diễn giả - Nước uống, trái cây ăn nhẹ - Tặng bộ sách "Bí quyết kinh doanh và đầu tư từ các tỷ phú" 3 quyển - Tài liệu học - Bộ video "Chìa khóa thành công"

Lịch sự kiện

Thứ 6, 20 Tháng 10 2017

08:00 AM - 06:00 PM

Nhà tổ chức

Deveerich

CÔNG TY TNHH DV Deveerich là công ty chuyên tổ chức các hội thảo, khóa học và tư vấn doanh nghiệp về tài chính, đầu tư, kinh doanh, marketing. Các chương trình hội thảo, khóa học công ty tổ chức với chuyên đề có tính ứng dụng thực tế cao với các diễn giả hàng đầu Việt Nam.

Liên hệ nhà tổ chức

News