Giới thiệu

Nỗi sợ đứng nói trước nhiều người – Public Speaking/Presentation là một trong những nỗi sợ phổ biến nhất mà mọi người trong xã hội đều mắc phải. Có bao giờ bạn nghĩ vì sao mình lại sợ việc đó đến như vậy không? Theo thống kê của Prezi năm 2014, 70% các doanh nghiệp khẳng định rằng kỹ năng Thuyết Trình có sức ảnh hưởng lớn đến việc hoàn thành tốt công việc và trở nên thành công của mỗi nhân viên. Prezi cũng khảo sát những nhân viên về phản ứng của họ đối với việc thuyết trình. Hầu hết, mọi người sẽ viện vô số lý do để né tránh việc này, hoặc nhờ đồng nghiệp làm thay, thậm chí họ không quan tâm đến việc các đồng nghiệp và cấp trên nhìn nhận năng lực mình ra sao khi họ từ chối việc này.

Việc Thuyết Trình TỆ có nghĩa rằng ..

✘ Nếu là sếp, bạn không tạo động lực cho nhân viên làm việc tốt trong các buổi họp phòng ban của mình.
✘ Nếu là chuyên viên đối ngoại, bán hàng, bạn không bán được ý tưởng của mình cho khách hàng và thế là công ty thất thu.
✘ Nếu bạn là người sáng lập dự án khởi nghiệp, việc không thể trình bày tốt ý tưởng dẫn đến việc bạn không tìm được nhà đầu tư, không thuyết phục được những khách hàng đầu tiên của mình. 

Để có được trọn vẹn kỹ năng Thuyết Trình, bạn cần phải hoàn thiện được 03 yếu tố quan trọng, bao gồm:
✔ Khả năng Xây Dựng Nội Dung Thuyết Trình với thông điệp rõ ràng
✔ Khả năng Xây Dựng Hiệu Ứng Bổ Trợ từ các công cụ như PowerPoint
✔ Khả năng Trình Bày Thông Tin khi thực hiện công việc nói trước công chúng (Public Speaking)

♥ Lớp huấn luyện ngắn hạn tập trung giúp bạn điều gì?

✔ TRANG BỊ KỸ NĂNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP - Điều này là mục tiêu chính của lớp học là để kỹ năng Thuyết Trình của bạn trở nên Chuyên Nghiệp hơn trong cách giao tiếp, đạt Hiệu Quả Công Việc tốt hơn sau khi tham dự lớp học. Tập trung phát triển Yếu Tố Thứ 3 – Khả Năng Trình Bày trong việc thuyết trình.

✔ TIẾT KIỆM THỜI GIAN - Các khóa học tại PCG Vietnam hầu hết cần từ 5 đến hơn 10 buổi học để các học viên có thể nắm trọn vẹn các kỹ năng thuyết trình dự án này. Nếu như bạn không có nhiều thời gian nhưng vẫn muốn phát triển được KHẢ NĂNG TRÌNH BÀY tốt hơn, giao tiếp trước nhiều người hiệu quả hơn, thì 02 ngày cuối tuần này sẽ là khoảng thời gian đáng để đầu tư vào đúng không?

✔ ĐẦU TƯ CHI PHÍ HIỆU QUẢ - Với chi phí tham dự chỉ hơn 15% so với học phí toàn khóa học là 3,000,000đ, bạn sẽ có thể trở nên TỰ TIN HƠN khi NÓI TRƯỚC CÔNG CHÚNG và từ đó, trình bày dự án, ý tưởng của bạn thành công hơn khi đi làm. 

✔ MANG ĐẾN HỖ TRỢ HỌC PHÍ KHÁC – Khi tham dự lớp huấn luyện ngắn hạn này, bạn sẽ nhận được nhiều hỗ trợ học phí cho các khóa học khác tại PCG Việt Nam như Đàm Phán Trong Kinh Doanh, Xây Dựng Nội Dung Thuyết Trình và Ứng Viên Chuyên Nghiệp.

♥ NỘI DUNG CÁC BUỔI HỌC:

✔ Buổi 1: 
- Tổng quan về Thuyết Trình Chuyên Nghiệp
- Kỹ thuật Trình Bày và Giao Tiếp trong việc thuyết trình dự án
- Ứng dụng bộ Ngôn Ngữ Cơ Thể bao gồm việc sử dụng các Cử Chỉ Tay, Biểu Cảm Gương Mặt, Giao Tiếp Bằng Mắt
✔ Buổi 2:
- Phương pháp Kiểm Soát Không Gian thuyết trình và lên kế hoạch di chuyển trong lúc trình bày
- Nghệ thuật Tương Tác và Kết Nối Người Nghe vào phần trình bày của bạn
- Kiểm soát Giọng Nói hiệu quả

♥ ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:

✔ Người đi làm từ 1 – 3 năm hoặc công tác trong các lĩnh vực thường xuyên trình bày dự án với các đối tác, khách hàng doanh nghiệp như Marketing, Sales, Kiến trúc – Xây dựng, Giáo dục, …
✔ Các nhân viên trẻ muốn phát triển kỹ năng Thuyết Trình để trở nên Chuyên Nghiệp hơn trong quá trình làm việc

 

♥ TRAINER: Mr. Nguyễn Lê Hải Đăng (Giám đốc Điều Hành - PCG Việt Nam)

Với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Huấn Luyện Kỹ Năng Làm Việc Chuyên Nghiệp và 9 năm trong lĩnh vực Marketing - Truyền Thông - Nhân Sự, Mr. Nguyễn Lê Hải Đăng sẽ giúp bạn TÌM RA HƯỚNG PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG LÀM VIỆC và NÂNG CAO THẾ MẠNH CẠNH TRANH trong công việc của bạn.

✔ Giám đốc Marketing - LYNK Group

✔ Giám đốc Marketing - ACCENDUS Việt Nam

✔ Trưởng phòng PR - VietStar

✔ Trường phòng PR - Cty Thiết kế nội thất Nhà Ấm

---
� Phí tham dự: 400,000đ
� ƯU ĐÃI: 
✔ Đăng ký trước ngày 30/09/2016 còn 320,000đ/người
✔ Đăng ký nhóm trên 02 người ưu đãi còn 300,000đ/người

� Thời gian học: 02 buổi
Chiều Thứ 7: 13h30 - 17h30
Sáng Chủ Nhật: 8h30 - 12h30

✈ Địa điểm: INCO Co-Startup Community (110 Cao Thắng Q3)
 

Thông tin vé

Ưu đãi trước 30/09/2016

320.000 VND
Vé ngừng bán online

Ưu đãi đăng ký nhóm từ 2 người trở lên

300.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé thường

400.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

PCG Việt Nam

PCG Việt Nam là đơn vị cung cấp các dịch vụ:

- Đại Diện Doanh Nghiệp chuyên nghiệp dành cho các khách hàng doanh nghiệp có những dự án cần chúng tôi thực hiện công việc Đàm Phán và Kết Nối cùng các khách hàng, đối tác mới.

- Huấn Luyện Kỹ Năng Làm Việc Chuyên Nghiệp dành cho đối tượng nhân sự từ 18 - 25 tuổi. Giúp cho nguồn nhân lực trẻ nâng cao năng lực cạnh tranh. Hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đào tạo và tăng cao khả năng sử dụng nhân sự hiệu quả nhất.
---

PCG Vietnam provides:

- Professional Business Representative service that handles Business Communication jobs for our Clients. Whether you want to Negotiate or Build Relationship with new partners/client, we are here at your service.

- HR Training for professional work skills, for young employees to deliver from Day 1.

Liên hệ nhà tổ chức