Giới thiệu

Thông thường, bạn muốn gây ấn tượng với ai nhất? Nhà tuyển dụng, đối tác, người bạn thầm thương trộm nhớ…? 
Hàng ngày chúng ta vẫn có muôn vàn lý do, trường hợp, và gặp vô số những đối tượng mà chúng ta muốn ghi điểm với họ. 

Và bạn đã thật sự biết cách khơi gợi, toả sáng, tạo dấu ấn đúng lúc và đúng cách hay chưa?
Hiểu được những điều này, không chỉ giúp bạn biết cách “bán” bản thân tốt hơn, mà đối với một tập thể hay một tổ chức, các bạn sẽ biết ứng dụng để giao việc và kết nối các nhân tố trong tổng thể quy trình của nhóm mình một cách hợp lýhe hơn khiến công việc vận hành trơn tru hơn đấy.

Nhân dịp đầu năm mới 2017, She Will Be Strong rất muốn cùng mọi người khám phá ra những điểm mạnh, hoặc chỉ đơn giản là làm sáng hơn những điểm sáng ấy ở mỗi chúng ta.

Cùng SWBS đón NEW YEAR, NEW YOU nào!!!
Hãy đến với buổi workshop thứ 3 của chúng mình với tên gọi TOẢ SÁNG VỚI ĐIỂM MẠNH CỦA BẢN THÂN và được truyền cảm hứng để có một năm mới bùng nổ hơn, toả sáng lấp lánh hơn với phiên bản đặc biệt nhất của mỗi người nhé!!!

Thông tin vé

Vé tham dự sự kiện

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Chương trình được tổ chức hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người.

Nhà tổ chức

She Will Be Strong

She Will Be Strong (SWBS) geared to create tools for Vietnamese women to be fit in body and mind. The non-profit organization’s aim is to bring changes to women’s mindset and routines, and then make the change of every woman’s destiny in a positive way, meaning women will be happier. SWBS's free workshops focus on concepts like health and fitness, leadership, creativity and taking action. The group is planning to hold more community projects and support education projects in the months and years to com

Liên hệ nhà tổ chức