Giới thiệu

 

Ứng xử chính là điều quan trọng nhất để thể hiện nhân cách của một người, quan trọng hơn cả ngoại hình, tính tình, bằng cấp địa vị tài sản … Khéo ứng xử là một nghệ thuật, ai giỏi nghệ thuật này, luôn luôn được yêu mến gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Nếu bạn muốn biết, các nguyên tắc ứng xử tế nhị và lịch thiệp, nếu bạn muốn biết cách sống đẹp lòng mình, đẹp lòng người hãy cùng tham buổi Trà Chiều Với Giao – chủ đề Khéo Ứng Xử ngày 26/2/2017

 

Thư giãn trong không gian lịch sự và ấm cúng của buổi tiệc trà, bạn sẽ cùng diễn giả tìm hiểu về:

- Các trò chơi lớn của con người

- Ý thức về bản thân và người khác

- Tại sao ứng xử lại quan trọng hơn mọi điều

- Nền tảng văn hóa và giáo dục

- Tu luyện để chân thành khôn khéo

 

Thông tin tham dự:

Thời gian: 13:30 – 17:00

Địa điểm: MK Premier Boutique Hotel, 74 Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giá vé: 1.000.000 VNĐ/ 1 người

Mua hai vé : 900.000 VNĐ/ 1 người

Mua theo nhóm 5 : 800.000 VNĐ/ 1 người

 

TRÀ CHIỀU VỚI GIAO

 

“Trà Chiều Với Giao” là một trong những sự kiện đặc biệt dành cho phụ nữ thành thị, được tổ chức vào cuối tuần. Buổi tiệc trà có thời gian 3 tiếng,  tại Sài Gòn và Hà Nội, với nhiều món ăn ngon, ở những không gian đẹp, nơi gặp gỡ và chia sẻ của những phụ nữ thú vị và từng trải

 

 

Trà Chiều với Giao, chia sẻ những bí quyết, kỹ năng quan trọng trong  cuộc sống – công việc – tinh yêu Chị Thu Giao sẽ cùng khách mời bàn luận và chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết giúp phụ nữ hoàn thiện kỹ năng và  phong cách sống thú vị , và giúp họ yêu bản thân. 

 

Chị Thu Giao: “Tôi không đâu tranh cho nữ quyền. Tôi quảng bá cho vẻ đẹp của nữ tính. Tôi sẽ làm cho đàn ông biết yêu đàn bà hơn”

 

Chị là người sáng lập G-Lounge, Hội Quán Tuyệt Diệu dành riêng cho phụ nữ hiện đại và sành điệu với nhiều chương trình giúp phụ nữ vui, đẹp và hoàn hảo hơn. Có hơn 20 năm kinh nghiệm trong quản lý huấn luyện, nhân sự cấp cao tại các tập đoàn toàn cầu, là diễn giả của các chương trình dành riêng cho phụ nữ, chị luôn mong muốn chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm để cùng lan tỏa giá trị tốt đẹp cho phụ nữ Việt nam, tạo ra cộng đồng phụ nữ phụ nữ văn minh và hạnh phúc.

 

Hãy ghé thăm G-Lounge tại:

 

6 chủ đề của Trà Chiều Với Giao

 

Yêu thông thái:  các bí quyết giúp phụ nữ biết yêu vui, yêu không mù quáng, biết cách chiều chuộng, quan tâm, và mang đến hạnh phúc cho người mình yêu.

 

Nói dễ thương:  cách giao tiếp nhã nhặn,  biết nói chuyện giản dị biết diễn đạt cảm xúc, biết đặt câu hỏi hay, biết  kể một câu chuyện thuyết phục và truyền cảm hứng.

 

Khéo ứng xử: phụ nữ là biết ứng xử khéo léo là  chìa khóa để thành công của, hòa nhã, lịch thiệp, để sống đẹp lòng mình, đẹp lòng người. Biết tôn trọng mình và tôn trọng người khác. Biết kiểm soát cơn nóng giận và tránh gây tổn thương.

 

Hiểu con người: Thấu hiểu lòng người. Biết động cơ, tình cảm và ước vọng của những người xung quanh. Biết cảm thông và tôn trọng sự khác biệt.

 

Sẽ hạnh phúc: biết tìm thấy hạnh phúc , biết cách vượt trải qua thử thách, biến cố. Biết vượt qua chông gai, từng trải nhưng vẫn giữ được nữ tính và sự lạc quan.

 

Sống Tươi Đẹp: Hoàn thiện bản thân để sống cuộc đời thú vị và phong cách. Trở thành một người phụ nữ độc lập và tự lo, biết tận hưởng và nhìn ngắm cuộc sống

 

Thông tin vé

Vé tham gia trà chiều "KHÉO ỨNG XỬ"

1.000.000 VND
Vé ngừng bán online

- Vé dành cho một người.
- Giá vé đã bao gồm tiệc trà và quà tặng từ G-Lounge

VÉ NHÓM 2 NGƯỜI - TIẾT KIỆM 10%

1.800.000 VND
2.000.000 VND Vé ngừng bán online

- Vé dành cho nhóm 2 người - chỉ còn 900.000 VND/ người
- Giá vé đã bao gồm tiệc trà và quà tặng từ G-Lounge

VÉ NHÓM 5 NGƯỜI - TIẾT KIỆM 20%

4.000.000 VND
5.000.000 VND Vé ngừng bán online

- Vé nhóm 5 người giá chỉ còn 800.000 VND/ người
- Vé dành cho nhóm 5 người.
- Giá vé đã bao gồm tiệc trà và quà tặng từ G-Lounge

Nhà tổ chức

G-lounge

Chị Giao, người sáng lập G-Lounge, Hội Quán Tuyệt Diệu dành riêng cho phụ nữ hiện đại và sành điệu với nhiều chương trình giúp phụ nữ vui, đẹp và tự tin hơn. Có hơn 20 năm kinh nghiệm trong quản lý huấn luyện nhân sự cấp cao tại các tập đoàn toàn cầu, là diễn giả của các chương trình dành riêng cho phụ nữ, chị luôn mong muốn chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm để cùng lan tỏa giá trị tốt đẹp cho phụ nữ Việt nam, tạo ra cộng đồng phụ nữ văn minh, hạnh phúc.

Liên hệ nhà tổ chức