Giới thiệu

TRẢI NGHIỆM TRẠI HÈ SÁNG TẠO CÙNG D.A.N STUDIO
(Please roll for English version below)
Hè là khoảng thời gian các bậc phụ huynh mong muốn các em có được những hoạt động giải trí thư giãn, tăng cường những kỹ năng mềm cho bản thân, vì thế:
🚏Làm thế nào để trẻ vừa chơi vừa học, vừa có thêm kiến thức?
🚏Làm thế nào để bồi dưỡng tư duy sáng tạo cho trẻ mà trẻ không cảm thấy buồn chán?
Với phương pháp kết hợp vừa học vừa chơi, D.A.N Studio sẽ giúp các em có cơ hội khám phá kho tàng nghệ thuật vô tận, với những hoạt động:
🎯Sáng tác tranh trên nhiều chất liệu.
🎯Khám phá màu nước, acrylic.
🎯Thiết kế thời trang, handmade 
🎯Đặc biệt các trẻ còn được hướng dẫn sáng tạo đồ chơi cho riêng mình.
Thông qua những hoạt động sáng tạo, giúp trẻ thỏa sức khám phá, kích thích giác quan , tăng cường sự nhạy bén cũng như phát huy khả năng tưởng tượng, sáng tạo tìm tòi của trẻ. 
Sự đa dạng của các chất liệu học tập như màu nước, màu sáp, giấy màu, acrylic… giúp tăng cường cảm nhận của các giác quan như xúc giác, thị giác ở trẻ, rèn sự khéo léo của đôi tay. D.A.N Studio thiết kế 2 nhóm dành cho các độ tuổi khác nhau như nhóm trẻ 4-6 tuổi và nhóm từ 7 – 15 tuổi với các chương trình phù hợp với sở thích và nhu cầu học tập của từng giai đoạn phát triển.
🎪Ngoài chương trình trại hè mỹ thuật, trẻ còn có thể tham gia các lớp ballet và múa dân gian được thiết kế phù hợp với độ tuổi từ 4-15 tuổi giúp tăng cường sức khỏe, tăng tính linh hoạt, sự dẻo dai và giúp trẻ tự tin hơn.
From beginning of June until the end of August, D.A.N Studio offers several summer fine art camp sessions, usually 10 lessons/ camp.
Unleash your child's imagination this summer! Art camp provides children a wonderful introduction to several forms of visual art. In our regular art camp, each day brings a new project that may include drawing, painting, fashion designer, or handmade children toys. Art camps run 4 days per week and have a varied curriculum from week to week. Our specialty camps focus on immersion in one particular medium. All materials are provided.
Campers will return home with great experiences, fantastic memories and lifelong friendships.
For registration, please do not hesitate to contact us at

Thông tin vé

KHÓA CÁ NHÂN

3.950.000 VND
Vé ngừng bán online

KHÓA CÁ NHÂN

3.950.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

D.A.N Studio

D.A.N Studio được thành lập năm 2016 với mong muốn xây dựng một sân chơi nghệ thuật cho mọi lứa tuổi, nơi khơi dậy tiềm năng sáng tạo và định hướng tư duy thẩm mỹ thông qua nghệ thuật thị giác. Chúng tôi tin vào “nghệ thuật tự nhiên”, nghĩa là khả năng sáng tạo luôn sẵn có trong mỗi cá nhân, và vai trò của giáo dục thẩm mỹ là khơi gợi và định hướng cho sức sáng tạo ấy phát triển.

Đến với D.A.N Studio, dù ở độ tuổi nào, bạn đều được chia sẻ, tìm tòi, khám phá và thể hiện bản thân, bạn sẽ tìm được chính mình qua từng đường cọ và nét vẽ. Chúng tôi quan tâm đặc biệt đến các em nhỏ, những họa sĩ tương lai của đất nước. Đội ngũ giảng viên D.A.N Studio mong muốn lưu giữ lại nét hồn nhiên, khơi gợi kho tàng sáng tạo không giới hạn, sự thoải mái trong sáng tác và lưu giữ hành trang tuổi thơ của trẻ thông qua nghệ thuật.

D.A.N Studio là một không gian nghệ thuật mở, nơi hội tụ của các hoạt động đa dạng về hội họa, múa… được hướng dẫn bởi những giảng viên đầy nhiệt tình và tâm huyết với giáo dục. đây cũng là nơi trao đổi về nghệ thuật thông qua các workshops, triển lãm, artist talks…

Liên hệ nhà tổ chức