Giới thiệu

    Năm 2015, theo Báo Cáo Tương Lai nghề nghiệp của Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới (WEF), Kỹ năng giải quyết vấn đề phức tạp (Complex Problem Solving) là kỹ năng quan trọng hàng đầu trong top kỹ năng quan trọng nhất của người lao động. Năm nay, 2020, kỹ năng này vẫn nằm ở vị trí đầu tiên. Tại sao vậy?

    Thiết nghĩ, công việc chính hằng ngày của con người là giải quyết các vấn đề. Ngay khi còn ngồi trên giảng đường, bài tập của chúng ta là trả lời những câu hỏi. Tốt nghiệp đi làm, dù ở bất cứ ngành nghề nào, vị trí thấp hay cấp cao, mỗi ngày đầu óc ta đều phải suy nghĩ giải quyết công việc như thế nào là tốt nhất. Làm việc ở các tập đoàn lớn, hay đảm nhận vị trí càng cao, đòi hỏi kinh nghiệm tư duy giải quyết vấn đề phức tạp càng nhiều. Nếu bạn đang khởi nghiệp thì tất nhiên sẽ hiểu cảm giác hàng ngày phải xoay vòng trong các vấn đề từ chiến lược, vận hành, đến nhân sự, sản phẩm, thị trường, … Chưa kể tới, chúng ta còn có các vấn để cá nhân, cân bằng công việc - cuộc sống, gia đình, tình yêu, muôn vàng vấn đề chồng chéo lên nhau.

    Nhìn rộng hơn vào lịch sử nhân loại, các phát minh sáng kiến đều được tạo ra từ việc giải quyết các vấn đề, cải tiến cho cuộc sống tốt hơn. Giải quyết tốt các vấn đề giúp bạn đạt được những mục tiêu trong học tập và nghề nghiệp, khẳng định năng lực và giá trị bản thân từ cơ quan công ty, gia đình đến xã hội, nâng cao sự hài lòng trong cuộc sống.

    Thấu hiểu được điều đó, Level Up - dự án của Global Shapers HCMC từ Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới, kết hợp cùng Học Viện Đào Tạo Nhân Tài Việt trẻ G.A.P tổ chức hai buổi đào tạo chuyên sâu kỹ năng giải quyết các vấn đề phức tạp nhằm giúp bạn hiểu đúng và giải quyết vấn đê theo quy trình để đạt hiệu quả tốt nhất.

    Điểm đặc biệt từ buổi học, bạn sẽ được:

- Tiếp cận các tài liệu giảng dạy độc quyền và chính thống về giải quyết vấn đề phức tạp (Complex Problem Solving skill).

- Hiểu đúng và chuyên sâu về kỹ năng quan trọng này thông qua lý thuyết và các trường hợp cụ thể được ứng dụng ở các tập đoàn lớn như Amazon, Google, Fedex …

- Làm các bài thực hành ví dụ ngay tại lớp học, vừa để đánh giá khả năng tư duy giải quyết vấn đề của bản thân, vừa giúp bạn hiểu rõ hơn những quy trình vừa học.

- Buổi học được giảng dạy bởi trainer nổi tiếng:

- Lê Đình Hiếu

Thạc sĩ Nghiên cứu Khởi nghiệp Giáo dục - University of Pennsylvania

Forbes 30 under 30 VN (2016), Top 10 Gương mặt trẻ tiêu biểu Việt Nam 2018

Nguyên Giám đốc Marketing kiêm Tuyển Sinh - Đại học VinUni (Tập đoàn Vingroup)

12 năm kinh nghiệm trong công tác tư vấn tại các công ty ING (Mỹ), Deloitte (VN)…từng tư vấn            chiến lược và nhân sự cho hơn 30 công ty, tập đoàn trong và ngoài nước.

- Bùi Khắc Nam

MBA ĐH UBIS (Thụy Sĩ)

Life Coach Certificate.

Giám đốc phát triern kinh doanh G.A.P Institute.

Giám đốc chương trình phát triển tài năng Việt Talent Generation – UNESCO-CEP.

 9 năm kinh nghiệm làm việc tại Ngân hàng và các tổ chức giáo dục về mảng tư vấn tài chính, nhân sự,   đào tạo kỹ năng, career coach.

Nội dung học được thiết kế giảng dạy trong hai ngày học:

- Buổi học thứ 1: 18-21h ngày 11/07/2020

- Buổi học thứ 2: 18-21h ngày 18/07/2020

Bạn đã sẵn sàng trang bị thêm kiến thức chưa? Cùng Ticketbox tham dự buổi học với giá ưu đãi chỉ từ 90k. Hẹn gặp bạn ở Học viện G.A.P nhé!

 

Thông tin vé

Regular - Problem Solving Buổi học thứ 1 (101)

90.000 VND
Vé ngừng bán online

Regular - Problem Solving Buổi học thứ 2 (102)

90.000 VND
Vé ngừng bán online

Combo Problem Solving cả hai buổi học 101 + 102

150.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

DỰ ÁN LEVEL UP

DỰ ÁN LEVEL UP được thành lập với mục tiêu mang đến cho giới trẻ Việt Nam những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong Thế kỷ 21, giúp các bạn trẻ nâng cao năng lực và sự tự tin để đạt được những mục tiêu và thành tựu trong sự nghiệp, trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Level Up được tổ chức bởi Global Shapers TP. HCM - Tổ chức các nhà lãnh đạo trẻ toàn cầu thuộc Diễn đàn Kinh tế Thế giới (World Economic Forum) với sứ mệnh tạo ra những đóng góp tích cực cho cộng đồng và G.A.P Institute – Học viện đào tạo nhân tài Việt trẻ.
Tổ chức Kiến tạo Toàn cầu (Global Shapers) của Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới tại Hồ Chí Minh tập hợp những nhà lãnh đạo trẻ và tiềm năng đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau với mong muốn đóng góp và phát triển cộng đồng ở các lĩnh vực như: giáo dục, nghệ thuật và văn hóa, và khởi nghiệp.

Born out of the World Economic Forum, the Global Shapers Community is a network founded to empower young people to play an active role in shaping local, regional and global agendas. There are around 400 city-based hubs of the Global Shapers Community spread across 153 countries. Each hub runs independently to address issues related to their city.

Liên hệ nhà tổ chức