Giới thiệu

Chào các phù thủy,
Đây là lá thư được gởi từ xứ phù thủy! Xứ phù thủy đang tổ chức tuyển chọn các ông, các bà, các cô, các chú và các phù thủy con cùng nhau trang trí những chiếc bình ma quái để đặt trên những bậc cửa nhà nhằm trêu chọc các cô bé, cậu bé vào đêm lễ hội 31/10/2017.
Các phù thủy có thể đăng ký vào các ngày thứ bảy/ chủ nhật: 21/10, 22/10, 28/10, 29/10 vào 10:00-12:00, 16:00-18:00
Phí tham dự cho các phù thủy: 190,000/ người (bao gồm toàn bộ họa phẩm)
Nhanh tay ứng tuyển nào các phù thủy ơi!
THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG
Bình gốm đã là một thú chơi tao nhã của người Việt Nam xưa và nay, nó hiện hữu trong cuộc sống thường nhật của mỗi gia đình. Để có một chiếc bình đẹp và độc đáo, bình sau khi lấy khỏi khuôn, được vuốt mịn bề mặt và đưa đến tay những người vẽ gốm.
Vẽ gốm là một nghệ thuật tuy khó nhưng cũng không phải bạn không thể không thực hiện được. Bởi Gốm được coi là một loại “giấy” khá đặc biệt, và sự hòa quyện giữa màu sắc trên chất liệu này tạo nên nét hồn của gốm. 
D.A.N Studio mang nét nghệ thuật vẽ gốm truyền thống đến với các bạn trẻ yêu nghệ thuật thông qua WORKSHOP TRANG TRÍ BÌNH GỐM đặc biệt chủ đề lần này là HALLOWEEN HUYỀN BÍ. Bạn sẽ được hướng dẫn kỹ thuật vẽ trang trí trên bình gốm trắng. Những họa tiết, hoa văn mang đậm màu Halloween sẽ là hoạt động nghệ thuật thư giãn đầy thú vị.
Xứ phù thủy: D.A.N Studio, 23 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, HCM
Đt: 028 7305 61 07/ 0904 690 859

Thông tin vé

Vé tham dự

350.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé tham dự

190.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

D.A.N Studio

D.A.N Studio được thành lập năm 2016 với mong muốn xây dựng một sân chơi nghệ thuật cho mọi lứa tuổi, nơi khơi dậy tiềm năng sáng tạo và định hướng tư duy thẩm mỹ thông qua nghệ thuật thị giác. Chúng tôi tin vào “nghệ thuật tự nhiên”, nghĩa là khả năng sáng tạo luôn sẵn có trong mỗi cá nhân, và vai trò của giáo dục thẩm mỹ là khơi gợi và định hướng cho sức sáng tạo ấy phát triển.Đến với D.A.N Studio, dù ở độ tuổi nào, bạn đều được chia sẻ, tìm tòi, khám phá và thể hiện bản thân, bạn sẽ tìm được chính mình qua từng đường cọ và nét vẽ. Chúng tôi quan tâm đặc biệt đến các em nhỏ, những họa sĩ tương lai của đất nước. Đội ngũ giảng viên D.A.N Studio mong muốn lưu giữ lại nét hồn nhiên, khơi gợi kho tàng sáng tạo không giới hạn, sự thoải mái trong sáng tác và lưu giữ hành trang tuổi thơ của trẻ thông qua nghệ thuật.D.A.N Studio là một không gian nghệ thuật mở, nơi hội tụ của các hoạt động đa dạng về hội họa, múa… được hướng dẫn bởi những giảng viên đầy nhiệt tình và tâm huyết với giáo dục. đây cũng là nơi trao đổi về nghệ thuật thông qua các workshops, triển lãm, artist talks…

Liên hệ nhà tổ chức