Giới thiệu

HỌC GÌ ĐỂ KHÔNG THẤT NGHIỆP? - LÀM GÌ ĐỂ KHÔNG THẤT NGHIỆP?

Đó hẳn là câu hỏi muôn thuở từ các bạn SINH VIÊN đặc biệt là các bạn năm 3 và năm 4, đang đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời. 
Tuy vậy, có bao giờ các bạn đã THỰC SỰ NGHIÊM TÚC TÌM CÂU TRẢ LỜI cho câu hỏi trên? Hay nó chỉ là những ngờ vực và LẠC TRÔI theo năm tháng.

Chính vì hiểu được mong muốn của các bạn sinh viên và doanh nghiệp trong bối cảnh NGƯỜI TÌM VIỆC không tìm thấy VIỆC TÌM NGƯỜI. Trung tâm S.O.C tổ chức buổi Workshop hướng dẫn về TRÍ TUỆ DOANH NGHIỆP (BUSINESS INTELLIGENCE). Đây không chỉ là một kiến thức, mà còn là công việc, một kỹ năng và một công cụ cho bất kỳ ai, bất kỳ công ty hay tổ chức nào?

Vậy BI là gì? Nó giúp chúng ta ra sao? Thì chúng tôi (SOCers) mời các bạn đến với chương trình WORKSHOP về Trí Tuệ Doanh Nghiệp để các bạn hiểu các bạn cần phải làm gì để bản thân mình trở nên khác biệt, hỗ trợ công việc và cuộc sống hằng ngày. Thêm vào đó, các diễn giả còn hướng dẫn các bạn các công cụ phần mềm và kỹ thuật phần mềm để sử dụng BI một cách hiệu quả nhất.

Bằng KINH NGHIỆM NGHỀ NGHIỆP THỰC TẾ từ hai diễn giả.

Mr. Nguyễn Mạnh Trường
+ Senior transportation & Warehouse Manager of TIKI
+ Logistics Development Manager of LAZADA VIETNAM & SINGAPORE

Mr. Lê Hoài Nam
+ Business Analytics Manager at AIG 


THỜI GIAN: 18:00 - 20:00 ngày 04/03/2017 
ĐỊA ĐIỂM: Robica Coffee - số 49 Ngô Thời Nhiệm
Khi đi các bạn nhớ mang theo LAPTOP

Thông tin vé

Miễn Phí (các bạn tham gia trả tiền cafe theo menu quán)

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

S.O.C Institute

Chúng tôi tin rằng giới trẻ Việt Nam rất tài năng, con người Việt Nam rất tài năng, tất cả những gì các bạn cần là một người dẫn dắt xứng tầm và có tâm. Hãy để SOC giúp bạn tìm người dẫn dắt ấy.

Vì một thế hệ trẻ Việt Nam có thể tự đứng trên đôi chân của mình.

Liên hệ nhà tổ chức