Giới thiệu

 

Thông tin mới nhất từ đơn vị tổ chức Triển lãm Du học 45 trường Anh Quốc eduFairUK cho biết, học sinh tham dự triển lãm sẽ được hưởng một khóa học IELTS miễn phí, nhằm chuẩn bị cho các em nộp hồ sơ du học vào tháng 1/2017.

Ngoài khóa học IELTS vốn được các bạn trẻ yêu thích nhất, học sinh tham dự triển lãm còn được hưởng gói hỗ trợ tài chính sau:

  • 01 khóa học IELTS
  • Phí làm hồ sơ du học trị giá 300 bảng
  • Khóa hướng dẫn viết luận xin học bổng
  • Vé xem phim cho 200 đăng kí đầu tiên

 

Cập nhật thông tin du học và học bổng tất cả các trường Anh Quốc

Đối với 45 trường tham dự triển lãm, phụ huynh và học sinh sẽ được tư vấn trực tiếp bởi đại diện trường. EduFairUK mùa thu năm nay nhằm chuẩn bị cho du học sinh sẽ đi kỳ tháng 1/2017 sẽ được tập trung vào những cơ hội thực tập có lương, cơ hội việc làm, hỗ trợ tài chính, cũng như con đường khôn ngoan nhất để vào được các trường đại học danh giá.

Độc giả có thể xem danh sách các trường tham gia dưới đây:

                        \\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\

 

Học sinh muốn hỏi về các trường khác không tham dự eduFairUK lần này cần tìm đến quầy của ISC-UKEAS tại triển lãm để được tư vấn về thủ tục, học phí, học bổng mới nhất của tất cả các trường Anh Quốc.

 

Du học Anh Quốc hậu Brexit – rẻ hơn 30%

Sau sự kiện Anh tách khỏi liên minh Châu Âu và tình hình đồng bảng xuống giá sâu, chi phí bao gồm cả học phí và tiền ăn ở của du học sinh Việt Nam tại Anh trở nên rẻ hơn khoảng 30% so với ngày Anh vẫn còn nằm trong EU.

Theo ông Nguyễn Đức Hùng Linh, Giám đốc Phân tích và tư vấn đầu tư khách hàng cá nhân Công ty Chứng khoán SSI: "Khi đồng Anh mất giá, nhiều người lại càng muốn cho con em mình đi học vì giá rẻ đi mà chất lượng giáo dục vẫn giữ nguyên. Thiệt hại về thương mại ở Anh thì chưa thấy, trong khi đó, lợi ích về giáo dục đã có rồi". Theo cập nhật thì mức học phí của các trường Anh Quốc hậu Brexit chưa hề thay đổi.

 

                                                    Tư vấn trực tiếp và miễn phí tại triển lãm

                                                    

Phân tích cụ thể hơn về nhận định này, ông Nguyễn Trí Hiếu, chuyên gia tài chính ngân hàng cho rằng vẫn cùng một số tiền du học, học sinh sẽ làm được nhiều việc hơn. Bản thân du học sinh và phụ huynh cũng không quan tâm nhiều đến vấn đề chính trị. Anh là một nước có thể chế chính trị rất vững vàng.

 

Dễ kiếm việc làm

Trong khi cuộc Brexit tác động lớn tới sinh viên đến từ các quốc gia là thành viên thuộc EU, sinh viên Việt Nam sẽ không phải chịu ảnh hưởng từ kết quả của cuộc trưng cầu dân ý này. Ngược lại, cơ hội việc làm thêm và việc làm sau tốt nghiệp sẽ trở nên ít cạnh tranh hơn do giới trẻ Châu Âu không còn tràn vào Anh nữa.

                     

                                Học sinh bốc thăm trúng vé máy bay đi Anh tại triển lãm eduFairUK 2015

 

Hiện tại, gần 500,000 sinh viên quốc tế đang theo học tại Vương quốc Anh, chỉ xếp sau Mỹ - quốc gia đứng đầu về lượng sinh viên quốc tế mặc dù so sánh về mặt diện tích, Mỹ lớn gấp 76 lần Anh và có hơn 5000 trường đại học và cao đẳng trong khi đó Anh chỉ có hơn 100 trường.

Hầu hết các trường đại học tại Vương quốc Anh là những trường công lập và được chính phủ quản lý chặt chẽ. Điều này đồng nghĩa chất lượng giảng dạy và nghiên cứu được đánh giá độc lập dựa trên tiêu chuẩn chính quy. Hiện tại, 25 trường đại học tại Vương quốc Anh lọt top 150 đại học hàng đầu thế giới.

Với lịch sử hơn 1000 năm đào tạo giáo dục đại học, uy tín của giáo dục Anh khiến Anh trở thành điểm đến của hàng chục ngàn giáo sư hiện đang giảng dạy và tiến hành các nghiên cứu hàng đầu thế giới tại các trường đại học. Brexit vì thế khó có thể ảnh hưởng được đến bề dày giáo dục của nước này.

 

Thông tin sự kiện:

  • TP. Hồ Chí Minh: 9h – 12h30 Thứ Bảy ngày 1/10/2016 tại Rex Hotel, 141 Nguyen Hue Blvd, Quận 1
  • Hà Nội: 9h – 12h30 Chủ Nhật ngày 2/10/2016 tại Melia Hotel, 44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm

 

 

Gói hỗ trợ tài chính cho kỳ tháng 1/2017

Học sinh tham dự triển lãm lần này sẽ được hưởng gói hỗ trợ tài chính bởi ISC-UKEAS và 45 trường bao gồm:

  • 01 khóa học IELTS
  • Phí làm hồ sơ du học trị giá 300 bảng
  • Khóa hướng dẫn viết luận xin học bổng
  • Vé xem phim cho 200 đăng kí đầu tiên

 

Thông tin vé

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

ISC - UKEAS

ISC - UKEAS - đại diện cho tất cả các trường Anh quốc tại Việt Nam

Liên hệ nhà tổ chức