Giới thiệu

"Con dù lớn vẫn là con của mẹ,

Đi suốt cuộc đời lòng mẹ vẫn theo con"

 

      Mẹ kính yêu ấp ôm con từ thai nghén trong lòng. Sinh con ra, nuôi con lớn là Mẹ và Tổ Quốc thân yêu. Các con sống, chiến đấu để xây dựng và bảo vệ đất mẹ. Hy sinh - ngã xuống, các con trở về trong vòng tay của Mẹ, của Tổ Quốc. Đất nước có lúc phải chịu đau thương vất vả, Mẹ cao cả luôn nhẹ nhàng đón nhận để che chở cho các con và Mẹ luôn hạnh phúc khi các con lại được trở về trong vòng tay của Mẹ bao la.

 

      Đến hẹn lại lên, chương trình "Trong vòng tay Mẹ" là chương trình nghệ thuật đặc biệt, được giới truyền thông và toàn xã hội quan tâm, mong đợi. Nhằm thể hiện lòng biết ơn đối với những người có công với đất nước, với mẹ Liệt sỹ, mẹ Thương Binh, Mẹ Việt Nam Anh Hùng, Biz media có kế hoạch hàng năm sản xuất chương trình nghệ thuật “Trong vòng tay Mẹ”.

 

10bd0270673193166f4d1d2d9db7a39e.jpgc71188e5c1ef6d67058e9e4d829b4ea6.jpgimg-0659-1437984640878.jpgnsnd-quang-tho-thanh-hoa-song-ca-trong-vong-tay-me-715fae.jpg

 

  

    Năm nay, nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2016),chương trình được tổ chức vào lúc 19h00 ngày 25/07/2016, tạiCung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt - Xô Hà Nội.

      "Trong vòng tay Mẹ" 2016 được thể hiện thông qua nghệ thuật sân khấu và hoạt cảnh âm nhạc bao gồm: Giao hưởng, hợp xướng, đơn ca, kịch, múa, phóng sự…với thời lượng trên dưới 90 phút.Nội dung chương trình được chia làm 3 chương: Chương I: Tổ tiên anh hùng; Chương II: Mãi mãi tuổi hai mươi và Chương III: Trong vòng tay mẹ; tạo thành những câu chuyện xuyên suốt, tôn vinh hình tượng người mẹ Việt Nam anh hùng, cũng như nói về lịch sử đấu tranh giành độc lập tự do của dân tộc mà những người con đất Việt không bao giờ quên.

      Chương trình dự kiến được hân hạnh đón tiếp các vị khách quý là lãnh đạo cấp cao của đất nước và đặc biệtban tổ chức sẽ vinh dự được mời mười bà mẹ trong số các bà mẹ của các anh hùng hy sinh trong trận hải chiến Gạc Ma đến tham dự. Chương trình kính tặng các mẹ những món quà ý nghĩa như: những quyển sổ tiết kiệm; những chiếc áo ấm; những tiết mục nghệ thuật của các ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên… Hy vọng rằng, với tình cảm như những đứa con tri ân sẽ lấp đầy được một phần mất mát của các bà mẹ.

Đơn vị tài trợ chính: Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) và các đơn vị tài trợ khác …

 

Chương trình:

Bài hát: Hòn Vọng Phu 1 - Biểu diễn: Oplus

Bài hát: Hòn Vọng Phu 2 - Biểu diễn:  Phương Anh

Bài hát: Hòn Vọng Phu 3 - Biểu diễn: Nhóm Trường Sa

Bài hát: Bài ca người nữ tự về Sài Gòn. - Biểu diễn: Ái Linh

Bài hát: Biết ơn chị Võ Thị Sáu - Biểu diễn: Phương Nga

Bài hát: Tự nguyện - Biểu diễn: Phương Nga

Bài hát: Anh vẫn hành quân - Biểu diễn: Nhóm Phương Bắc

Bài hát: Tình em - Biẻu diễn: Tùng Dương

Bài hát: Tình ca - Biểu diễn: Vũ Thắng Lợi

Bài hát: Bay qua Biển Đông - Biểu diễn : Nhóm Trường Sa

Bài hát: Một đời người 1 rừng cây.- Biểu diễn : Nhóm Oplus

Bài hát: Mẹ Việt Nam Anh hùng - Biểu diễn : Nhóm Phương Bắc

Bài hát: Mẹ - Biểu diễn : Tùng Dương

Bài hát: Màu hoa đỏ - Violin

Bài hát: Mẹ yêu con - Biểu diễn:  Thu Hằng

Bài hát: Đất nước - Biểu diễn: Vũ Thắng Lợi

Bài hát: Huyền thoại mẹ - Biểu diễn: Phương Anh

    

  Công ty Cổ phần Bizmedia và HCC productions thực hiện, phối hợp phát sóng chính với Trung Tâm Truyền Hình Nhân Dân thuộc Báo Nhân Dân.

Thông tin vé

Vé mời

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Công ty cổ phần BizMedia

Số 14 ngõ 192 đường Giải Phóng, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ nhà tổ chức