Giới thiệu

Vào ngày 25/5, StudyLink sẽ tổ chức buổi trò chuyện Coffee talk cùng trường UTS Insearch, Úc. Tại buổi trò chuyện, các bạn sẽ được nhâm nhi thức uống trong một không gian sang trọng mang phong cách phương Tây của quán The Workshop tọa lạc tại trung tâm thành phố, được tư vấn cặn kẽ về thông tin trường cũng như những vấn đề liên quan đến du học như ngành học, học bổng, học phí, quy trình chuẩn bị hồ sơ, visa… bởi đại diện trường và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của StudyLink.

Không chỉ có thế, các bạn còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi, quà tặng hấp dẫn như: miễn phí ghi danh trị giá 250 AUD, hỗ trợ lệ phí visa trị giá 5.000.000đ, và còn nhiều ưu đãi, quà tặng hấp dẫn khác.

Đặc biệt, 15 bạn đầu tiên đăng ký tham dự chương trình sẽ được tặng một phần thức uống tại The Workshop.

THÔNG TIN BUỔI TƯ VẤN:

Thời gian: 17g30 – 19g00, Thứ Năm ngày 25/5/2017

Địa điểm:  Quán café The Workshop - 27 Ngô Đức Kế, Q.1, TPHCM

Tổng quan trường UTS Insearch

UTS Insearch là một cơ sở đào tạo đại học liên thông đến Đại học Công nghệ Sydney (UTS) – là một trong những trường đại học hàng đầu tại Úc với phương pháp giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sinh viên sau khi hoàn tất chương trình cao đẳng liên thông tại UTS Insearch có thể học tiếp năm thứ 2 tại  Trường Đại học UTS. Trường đào tạo các chuyên ngành kinh doanh, khoa học, công nghệ, công nghệ thông tin, tiếng Anh, thiết kế… Hằng năm, có khoảng 3.500 sinh viên đến từ 50 quốc gia khác nhau học tập tại trường.

Xếp loại nổi bật của Đại học UTS:

  • Xếp hạng 1 tại Úc và 8 toàn cầu trong top 50 trường dưới 50 tuổi do QS World University công bố, hệ thống công nhận chất lượng xuất sắc về giáo dục ở bậc đại học.
  • Xếp hạng 5 sao (hạng cao nhất) trong QS Stars™.
  • Đứng thứ 4 thế giới về đào tạo ngành Y tá, top 100 thế giới ngành Kỹ sư Xây dựng, Công nghệ Thông tin và Khoa học Máy tính, Kế toán và Tài chính… (QS World University Subject Rankings)

Résultat de recherche d'images pour

Ưu đãi cho khách hàng đến tham dự buổi trò chuyện cùng Trường UTS Insearch ngày 25/5/2017:

  • Miễn phí ghi danh lên đến 250 AUD
  • Hỗ trợ lệ phí VISA du học Úc trị giá 5.000.000 VNÐ
  • Tặng 01 suất rút thăm trúng thưởng hàng quý với Giải Nhất trị giá 6.000.000 VNĐ, Giải Nhì trị giá 2.000.000 VNĐ, Giải Ba: 10 phần quà trị giá 125.000VNĐ
  • Tặng thẻ khách hàng VIP với quyền lợi ưu đãi: quà tặng 2.200.000 VNÐ khi có người thân, bạn bè sử dụng dịch vụ du học của StudyLink, giảm 100% học phí khóa học tiếng Anh Giao tiếp tại StudyLink và ưu đãi phí chuyển tiền khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng đối tác Commonwealth hoặc Eximbank.

Lưu ý: Quà tặng, ưu đãi có kèm theo điều kiện

Thông tin vé

TƯ VẤN TRỰC TIẾP CÙNG ĐẠI DIỆN TRƯỜNG UTS INSEARCH, ÚC

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC STUDYLINK

Thành lập vào năm 2004, Trung tâm tư vấn du học StudyLink được đánh giá là một trong những trung tâm cung cấp các dịch vụ tư vấn du học quốc tế, đào tạo Anh ngữ và quản trị dự án giáo dục quốc tế chuyên nghiệp, trung thực và hoàn hảo nhất cho sinh viên Việt Nam. Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, StudyLink đã tiếp sức chắp cánh cho hàng ngàn sinh viên Việt Nam hoàn thành ước nguyện được đào tạo tại các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới từ bậc Phổ thông đến Tiến sĩ.

Với kinh nghiệm và uy tín của mình, StudyLink được hơn 1.000 trường và tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới chọn làm đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam. Ngoài ra, Trung tâm nằm trong danh sách các đơn vị tư vấn du học chính thức, hàng đầu của các Đại sứ quán, Tổng lãnh sự quán Úc, Mỹ, Anh, Canada, New Zealand và Singapore.

Liên hệ nhà tổ chức