Giới thiệu

TUẦN LỄ DU HỌC SINGAPORE -

ĐẠI HỌC CURTIN

Học tập tại một trong những thành phố phát triển nhất thế giới và được tiếp cận môi trường giáo dục chất lượng cao. Chọn Curtin Singapore là điểm khởi đầu của chuyến hành trình, bạn sẽ được học tập tại đại học có cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên giàu kiến thức và kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy tiên tiến mang tính ứng dụng cao & liên kết chặc chẽ với ngành nghề thực tiễn.

Khu học xá Curtin Singapore nằm ngay cạnh khu trung tâm thương mại Singapore, một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất Châu Á. Chương trình học tập của nhà trường mở rộng cơ hội phát triển sự nghiệp cho sinh viên trên nhiều lĩnh vực. 

Để giúp quý phụ huynh và các bạnhọc sinh hiểu hơn về chương trình học của Curtin cũng như cơ hội phát triển sự nghiệp sau khi tốt nghiệp, Du học Quốc Anh IEC kết hợp với Đại học Curtin Singapore tổ chức "Tuần lễ du học Singapore 2017 cùng Đại học Curtin".

Tuần lễ diễn ra tại

 • Địa điểm:  Văn phòng Quốc Anh IEC, 17 - 19 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TP.HCM
 • Thời gian: 10/04 - 15/04/2017

Đôi nét về trường Curtin Singapore

Curtin là một trong những đại học công lập hàng đầu tại Úc và nằm trong Top 2% các đại học tốt nhất trên thế giới (được đánh giá bởi Academic Ranking of World Universities 2016). Đại học Curtin áp dụng quan điểm của cựu Thủ tướng Australia - Ông John Curtin (nhiệm kỳ 1941-1945) “luôn hướng về phía trước, quá khứ chỉ là sự chuẩn bị cho một ngày mai tốt đẹp hơn”.

Đặc biệt, khoa kinh tế của trường Đại Học Curtin được đánh giá là trường đào tạo kinh doanh xuất sắc qua sự chính thức công nhận của Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học (AACSB). Chứng nhận này được cấp cho dưới 5% các trường đào tạo ngành kinh doanh trên thế giới, AACSB cấp chứng nhận cho các trường chuyên đào tạo kinh doanh mà đã đạt được các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng đào tạo và sự chuyên nghiệp. Được biết đến trên toàn thế giới về sự lâu đời nhất, đây là chứng chỉ chuyên nghiệp uy tín nhất mà trường và chương trình kinh doanh muốn đạt được.

Toàn bộ các khóa học tại Curtin Singapore hoàn toàn giống về cấu trúc và nội dung giảng dạy tại khu học xá Bently, Tây Úc. Sinh viên được nhận bằng tương đương như du học tại Úc với học phí thấp hơn 40%. Đặc biệt, sinh viên có thể chuyển tiếp sang cơ sở đào tạo của Curtin tại Úc với thủ tục đơn giản.

Các chương trình giảng dạy tại trường:
- Tiếng anh
- Cao đẳng
- Đại học
- Thạc sĩ 

Các chuyên ngành hệ đại học:

 

Ngành Đơn

Truyền thông

Kế toán

Quản trị kinh doanh quốc tế

Logistics và quản lý dây chuyền cung ứng

Marketing

Ngành Kép

Kế toán & Tài chính

Tài chính & Ngân hàng

Tài chính & Marketing

Quản lý & Quản trị nguồn nhân lực

Quản trị & Marketing

Marketing & Quảng cáo

Các chuyên ngành hệ thạc sĩ:

- Thạc sĩ quản trị kinh doanh toàn cầu (Master of Business A Global)
- Kinh doanh quốc tế (Master of International Business)
- Quản lý dây chuyền cung ứng (Master of Supply Chain Management)
- Quản trị dự án (Master of Project Management)

Trong tháng 7.2017, khóa học Thạc sĩ quản trị kinh doanh toàn cầu (MBA Global) sẽ được giảng dạy tại Curtin Singapore. Chương trình này được thiết kế cho các sinh viên để thích ứng với giai đoạn đổi mới và đón đầu. Sinh viên được tiếp xúc cùng các chuyên gia trong những lĩnh vực khác nhau cũng như có cơ hội học tập với các giảng viên đại học có kiến thức sâu rộng và nhiều kinh nghiệm. Chương trình học trang bị cho sinh viên kỹ năng cần thiết để hướng đến các vị trí quản lý điều hành cao cấp hoặc cũng có thể bắt đầu với dự án kinh doanh riêng.Trong suốt khóa học, sinh viên sẽ phát triển các kỹ năng lãnh đạo thông qua mô hình học tập tích hợp, làm việc đội nhóm, và việc học tập hoàn toàn độc lập. Đặc biệt, sinh viên sẽ phải thực hiện một dự án chuyên ngành liên quan đến công tác tư vấn trong một ngành công nghiệp và được tham dự chuyến đi thực tế đến Đại học Curtin ở thành phố Perth, Úc.

Vì sao bạn nên chọn Đại học Curtin Singapore?

1. Thứ hạng của Đại học Curtin

Đai học Curtin được xếp hạng trong Top 2% trường Đại học trên thế giới bởi Academic Ranking of The World Universities 2016 và nhận được đánh giá 5 sao xuất sắc bởi QS Stars University Ratings 2016.

 • Xếp 23 trong Top 50 Đại học dưới 50 tuổi có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới (QS University Rankings 2015).
 • Top 150 Đại học trên thế giới đào tạo về Kế toán và Tài chính (QS World University Rankings by Subject 2016 – Accounting & Finance).
 • Top 150 Đại học trên thế giới đào tạo về Kinh doanh và Quản lý (QS World University Rankings by Subject 2016 – Business & Management Studies).
 • Top 150 Đại học trên thế giới đào tạo về Truyền thông & truyền thông Đa phương tiện (QS World University Rankings by Subject 2016 – Communication & Media Studies).
 • Top 6 trường đào tạo Master of International Business tại Úc (Eduniversal Ratings and Rankings 2015/16).
 • Top 40 trường đào tạo Master Supply Chain and Logistics trên thế giới (Eduniversal Ratings and Rankings 2015/16)

2. Ưu điểm nổi bật

 • Sinh viên được nhận bằng tương đương như du học tại Úc với học phí thấp hơn 40%.
 • 3 học kì trong 1 năm, sinh viên tốt nghiệp trong thời gian ngắn: sinh viên hoàn thành chương trình Cử nhân trong 2 năm và Thạc sĩ chỉ trong 1 năm.
 • Thủ tục visa đơn giản, không cần chứng minh tài chính với sự hỗ trợ tối đa từ trường.
 • Cơ hội chuyển tiếp sang Úc.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, khu học xá gần trung tâm.
 • Singapore là một trong những khu kinh tế trọng điểm của thế giới. 

Thông tin vé

FREE

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC ANH IEC

Công ty tư vấn du học QUỐC ANH I.E.C được thành lập từ năm 1998 và là đối tác tin cậy của các tổ chức giáo dục quốc tế như: Hội Đồng Anh, New Zealand, Úc, Singapore, INTO, Navitas, Study Group, Cambridge Education Group, Laureate Hospitality Education, và là thành viên của VIECA (Hiệp hội Tư Vấn Giáo Dục Việt Nam) và làm đại diện chính thức của nhiều trường Đại học, Cao Đẳng và Trung học tại các nước Mỹ, Canada, Vương Quốc Anh, Thụy Sĩ, Úc, New Zealand, Singapore, Maylaysia, Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc và nhiều nước khác với Chương trình học đa dạng như Tiếng Anh, Trung Học, Cao Đẳng, Đại Học và Sau Đại Học.

Liên hệ nhà tổ chức