Giới thiệu

Hoạt động lấy cảm hứng từ trò chơi Ú Òa của mẹ và bé. Trẻ được học về đặc điểm của các con vật bằng bộ sưu tập các trạng thái biểu cảm khác nhau của chúng. Hoạt động vẽ tranh Ú Òa tôi và bạn giúp trẻ cảm nhận thế giới loài vật cũng như môi trường tự nhiên xung quanh trẻ, rèn luyện sự khéo léo, tính cẩn thận tỉ mỉ và niềm say mê hội họa.
Hoạt động Ú ÒA TÔI VÀ BẠN dành cho cả gia đình, chúng mình cùng ngồi xuống, thực hiện trọn bộ các con vật đáng yêu để cùng chơi, cùng vẽ và cùng có những phút giây thư giãn cho một buổi cuối tuần ý nghĩa.


HOẠT ĐỘNG Ú OÀ TÔI VÀ BẠN LÀ GÌ?
Bạn và con cùng nhau thực hiện bộ thiệp về các hoạt động của các con vật dễ thương.
Cùng tìm hiểm điều bí ẩn sau những bức tranh và giúp con gần gũi hơn với thiên nhiên qua hoạt động vẽ tranh
Sản phẩm hoàn thành sẽ là món quà quý giá cho các con.


Liên hệ D.A.N Studio để biết thêm thông tin chi tiết
Tầng trệt tháp V3, Sunrise City, 23 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, HCM.

Thông tin vé

Vé cá nhân

250.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

D.A.N Studio

D.A.N Studio được thành lập năm 2016 với mong muốn xây dựng một sân chơi nghệ thuật cho mọi lứa tuổi, nơi khơi dậy tiềm năng sáng tạo và định hướng tư duy thẩm mỹ thông qua nghệ thuật thị giác. Chúng tôi tin vào “nghệ thuật tự nhiên”, nghĩa là khả năng sáng tạo luôn sẵn có trong mỗi cá nhân, và vai trò của giáo dục thẩm mỹ là khơi gợi và định hướng cho sức sáng tạo ấy phát triển.

Đến với D.A.N Studio, dù ở độ tuổi nào, bạn đều được chia sẻ, tìm tòi, khám phá và thể hiện bản thân, bạn sẽ tìm được chính mình qua từng đường cọ và nét vẽ. Chúng tôi quan tâm đặc biệt đến các em nhỏ, những họa sĩ tương lai của đất nước. Đội ngũ giảng viên D.A.N Studio mong muốn lưu giữ lại nét hồn nhiên, khơi gợi kho tàng sáng tạo không giới hạn, sự thoải mái trong sáng tác và lưu giữ hành trang tuổi thơ của trẻ thông qua nghệ thuật.

D.A.N Studio là một không gian nghệ thuật mở, nơi hội tụ của các hoạt động đa dạng về hội họa, múa… được hướng dẫn bởi những giảng viên đầy nhiệt tình và tâm huyết với giáo dục. đây cũng là nơi trao đổi về nghệ thuật thông qua các workshops, triển lãm, artist talks…

Liên hệ nhà tổ chức