Giới thiệu

Vẽ thư giãn cùng Pi Corner chủ đề "Giấc mơ"

"Ai cũng có cả bầu trời đại dương để bay, nếu điều đó nằm trong tim họ. Mạo hiểm chăng? Có thể. Nhưng giấc mơ nào biết đến biên giới." - Amelia Earhart. Tuần này hãy cùng Pi vẽ lên màu sắc của giấc mơ. Ngay cả khi bạn chưa từng cầm cọ vẽ bao giờ - hãy cứ tự tin thử những điều mới mẻ.


Ngoài ra, đến với Pi Corner bạn sẽ được:
� Loại bỏ stress hay những muộn phiền lo lắng trong cuộc sống để khám phá khả năng bản thân, thả mình trong những không gian đẹp và sáng tạo cảm nhận những điều tuyệt vời và tự mình vẽ hoàn chỉnh một bức tranh từ chính những cảm xúc của bạn.
� 1 bức tranh lung linh tuyệt đẹp do chính tay bạn vẽ đem treo hoặc tặng bạn bè, người thân
� 1 Đồ uống miễn phí
� Màu vẽ miễn phí, khung tranh và dụng cụ vẽ được chuẩn bị đầy đủ và chu đáo nhất
� Được tìm hiểu về kỹ thuật và kiến thức hội họa dưới sự hướng dẫn tận tình của những họa sĩ trẻ, vô cùng dễ thương, hài hước
� Tự do làm những điều bạn thích, có cơ hội giao lưu, kết nối với những người cùng tham dự, và sẽ bị chụp rất nhiều ảnh đẹp để lưu niệm.

Thông tin sự kiện:
**Lịch vẽ tại Hà Nội
- Thời gian : 14h - 17h - Thứ 7: (11/3/2017), Chủ nhật: (12/3/2017)
- Địa điểm: Culaccino Cafe số 172- 173 Ngõ 75 Trần Quang Diệu - Đống Đa - Hà Nội
**Lịch vẽ tại Nam Định
- Thời gian: 14h - 17h - Chủ nhật: (11/3/2017)
- Địa điểm: Fanxipan cafe - TP Nam Định 
Số lượng người tham dự: tối đa 15 người/ buổi

Chi phí tham dự: 320.000đ/ người
- Ưu đãi cho khách hàng chuyển khoản trước: giảm còn 300k/người. Và giảm còn 280k/người cho khách hàng đăng ký nhóm 3 người.
Phí tham dự đã bao gồm:
- Bộ hoạ phẩm sử dụng cho buổi vẽ: màu vẽ, cọ vẽ, toan vẽ
- 01 đồ uống miễn phí đi kèm

� Để đảm bảo được chắc chắn giữ chỗ cho mình, các bạn vui lòng chuyển khoản trước. Các bạn đăng ký mà chưa chuyển khoản sẽ được ưu tiên trong các event sau.


Mọi người vui lòng ghi chú rõ ràng họ tên số điện thoại và ngày giờ buổi workshop bạn muốn tham gia khi chuyển khoản
** Trong trường hợp đã chuyển khoản nhưng bạn chưa tham gia được event thì bạn vui lòng báo trước sẽ được Pi Corner giữ chỗ cho event lần sau.

Thông tin vé

Giấc mơ

320.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Pi Corner

Pi Corner là góc nghệ thuật giải trí với chuỗi sự kiện vẽ tranh, hoạt động nghệ thuật dành cho tất cả mọi người, kể cả những người không chuyên chưa từng cầm cọ vẽ bao giờ. Tổ chức tại những không gian đẹp sáng tạo với đồ uống và đồ ăn nhẹ miễn phí nhằm mang đến cho mọi người một hình thức thư giãn, giải tỏa căng thẳng sau những giờ học, giờ làm.
Với thời lượng 3 giờ mỗi buổi người tham gia sẽ được các họa sĩ trẻ chia sẻ giới thiệu những kiến thức về hội họa và hướng dẫn những thủ pháp cơ bản để hoàn thành một bức tranh theo mẫu hoặc theo sự sáng tạo của mỗi người.

Liên hệ nhà tổ chức