Giới thiệu

Được đồng tổ chức bởi rubikAI và Up Co-working Space, AI Series Talks là chuỗi hoạt động thảo luận đầu tiên nằm trong khuôn khổ sự kiện Vietnam Frontier Summit 2019. Với mục đích nâng tầm thế hệ AI mới, AI Series Talks là cơ hội hiếm có để các nhà khởi nghiệp, các nhà phát triển và những cá nhân đam mê công nghệ cùng học hỏi, kết nối và xây dựng một cộng đồng trí tuệ nhân tạo chất lượng.

Phiên thảo luận đầu tiên của AI Series Talks sẽ diễn ra với chủ đề vô cùng thú vị và hấp dẫn: "Ứng dụng bài toán Text To Speech: Xây dựng series audio truyện ma bằng Deep Learning". Bằng việc tổng hợp giọng nói của các nhà dẫn truyện nổi tiếng tại Việt Nam, người tham dự hoạt động sẽ có cơ hội thảo luận và tự tạo cho mình một ứng dụng AI có khả năng tự động đọc các đoạn văn có sẵn. Đây là cơ hội hiếm có để học hỏi về tổng hợp giọng nói và các bước xây dựng bài toán tổng hợp giọng nói.

*rubikAI lưu ý bạn nên có những kiến thức cơ bản về lập trình để trải nghiệm sự kiện một cách hiệu quả nhất.

 

Thông tin vé

Standard

50.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé Standard cho phép bạn tham gia tất cả các hoạt động tại sự kiện VFS: AI Series Talks.
*rubikAI lưu ý bạn nên có những kiến thức cơ bản về lập trình để có thể trải nghiệm sự kiện một cách trọn vẹn nhất.

Nhà tổ chức

rubikAI

rubikAI là một dự án được phát triển vào năm 2015 bởi Nexus FrontierTech với 2 hoạt động chính: rubikTRAIN và rubikHUB. rubikAI ra đời với sứ mệnh phổ cập Trí tuệ Nhân tạo và phát triển một cộng đồng trí tuệ nhân tạo uy tín tại Việt Nam. Trong 3 năm qua, rubikAI đã không ngừng mang lại những thay đổi tích cực đối với hệ sinh thái công nghệ tiên phong tại Việt Nam, bao gồm các doanh nghiệp khởi nghiệp, các tập đoàn, các tổ chức/cá nhân xây dựng cộng đồng và các cá nhân yêu thích công nghệ.

Liên hệ nhà tổ chức