Giới thiệu

TRIỂN LÃM MÔ TÔ, XE MÁY VIỆT NAM LẦN THỨ 2

FREE YOUR WHEELS – TỰ DO BỨT PHÁ

 

Đến hẹn lại lên, Triển lãm Mô tô, Xe máy Việt Nam lần thứ 2 (Vietnam Motorcycle Show 2017 – VMCS 2017) do Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM) tổ chức sẽ trở lại làm "mát lòng" các tay chơi mô tô thứ thiệt. Hơn thế nữa, các anh em trót mê xe mô tô sẽ choáng ngợp trước sự quy tụ của hàng chục thương hiệu lớn như Honda, Piaggio, Suzuki, SYM, Yamaha,... Đặc biệt, không thể thiếu các nhà nhập khẩu xe máy chính hãng như Benelli, Ducati, Kawasaki, Peugeot, Harley Davidson. Sự kiện sẽ trở lại với công chúng từ ngày 04 - 07.05.2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

 

 

Ngoài thu hút các tín đồ mô tô xa gần, Triển lãm VMCS hứa hẹn sẽ là một sân chơi uy tín – chuyên nghiệp – tự do – công bằng cho tất cả các nhà sản xuất có cơ hội tiếp cận khách hàng và quảng bá sản phẩm. Sự kiện hy vọng mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, vượt trên sự mong đợi cho khách hàng.

 

VMCS sẽ trở thành cầu nối đưa những mẫu xe đỉnh cao, công nghệ hiện đại nhất đến gần hơn tới người tiêu dùng Việt Nam. Từ đó, góp phần phát triển ngành công nghiệp xe máy Việt Nam sánh ngang với các quốc gia trên thế giới.

 

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2016, VMCS 2016 nhanh chóng trở thành sự kiện nổi bật, thu hút hơn 140.000 lượt khách tham quan chỉ trong 4 ngày.

 

Với hơn 100 mẫu xe, được trưng bày trong không gian rộng 9.500 m2, VMCS đã để lại ấn tượng sâu sắc và thỏa mãn sự kỳ vọng từ đông đảo người hâm mộ mô tô, xe máy.

 

Tiếp nối thành công của kỳ triển lãm đầu tiên, VMCS 2017 trở lại với thông điệp FREE YOUR WHEELS – TỰ DO BỨT PHÁ. Các nhà sản xuất sẽ không dừng lại ở những mẫu mã cũ, mà thể hiện quyết tâm sẵn sàng bứt phá mọi giới hạn, tự do sáng tạo những mẫu xe ưu việt hơn, tiện ích hơn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

 

 

Cùng điểm qua một mùa VMCS 2016 thành công vừa qua với chủ đề “Ride high together – Cùng chinh phục đỉnh cao”

 

Năm nay, bên cạnh việc mở rộng không gian triển lãm lên hơn 10.000 m2, trưng bày đa dạng các mẫu xe từ phổ thông đến cao cấp, từ xe phân khối lớn mạnh mẽ đến xe ý tưởng độc đáo của các nhà sản xuất xe máy hàng đầu thế giới, VMCS sẽ tăng cường thêm nhiều hoạt động mới mẻ và hấp dẫn hơn như những màn trình diễn mô tô ấn tượng, chương trình lái thử xe miễn phí, cùng nhiều trò chơi tương tác sôi nổi. Cùng với đó, sự góp mặt của hàng chục thương hiệu công nghiệp phụ trợ, linh phụ kiện, phụ tùng, đồ chơi và các lĩnh vực liên quan như tài chính, bảo hiểm, ngân hàng… sẽ giúp gia tăng thêm nhiều lợi ích cho khách hàng.

 

 

 

Với sự đầu tư nghiêm túc, VMCS 2017 kỳ vọng thu hút 150.000 lượt khách, giữ vững vị thế là sự kiện thường niên uy tín và đẳng cấp, không chỉ được yêu thích bởi giới chơi xe mà còn được chờ đợi từ đông đảo người tiêu dùng Việt. Từ đó, góp phần phát triển thị trường xe máy Việt Nam và duy trì tốc độ tăng trưởng.

 

 

Đừng bỏ lỡ cái hẹn với VMCS 2017 vào 16h00 - 20h00 ngày 04/05/2017 và từ 09h00 - 20h00 trong 03 ngày tiếp theo (từ 05/05 đến hết ngày 07/05/2017) nhé!

Thông tin vé

Vietnam Motorcycle Show 2017 - Triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam 2017 - Ngày 4/5/2017

20.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM)

Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM) + Đồng tổ chức: Le Bros & CIS

Liên hệ nhà tổ chức