Giới thiệu

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ blockchain trên phạm vi toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng trong vài năm trở lại đây đang tạo ra những sự thay đổi chưa từng có đối với nhiều lĩnh vực, từ kinh tế, tài chính tới văn hóa, giáo dục,...

 

Đặc biệt, NFT (Non-fungible Token) và làn sóng ứng dụng những tính năng độc đáo, không thể thay thế của loại hình token độc nhất này được coi là giải pháp giải quyết nhiều bài toán lớn cho kỷ nguyên công nghệ số mà blockchain đã mở ra.

 

Các thông tin mới nhất về ngành công nghiệp blockchain, tính ứng dụng thực tiễn, triển vọng và cơ hội cho NFT, Metaverse hay Web3 cùng những trend nổi bật nhất mùa hè năm nay,... tất cả sẽ có trong:

 

NFT SUMMIT 2022: GIẢI PHÁP CHO KỶ NGUYÊN MỚI

THE NEW ERA SOLUTION

 

Chương trình được Hiệp hội Blockchain Việt Nam phối hợp tổ chức cùng Binance - Tập đoàn công nghệ blockchain hàng đầu thế giới vào Thứ Bảy ngày 4/6/2022 tại khách sạn Melia, 44 Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

 

Trong đó, chương trình buổi sáng sẽ bao gồm phiên đối thoại giữa hai bên, lễ ký kết hợp tác về trao đổi, chia sẻ giải pháp công nghệ cùng nhiều hoạt động giao lưu cộng đồng doanh nghiệp ứng dụng và phát triển blockchain tại Việt Nam.

 

Chương trình buổi chiều hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin giá trị thông qua các phiên thảo luận về tương lai của NFT, cách quản lý các tài sản số và đặc biệt là phần trình bày các giải pháp, ứng dụng blockchain vào thực tế cuộc sống đến từ các chuyên gia hàng đầu về blockchain, các quỹ đầu tư lớn và đại diện các doanh nghiệp công nghệ uy tín tại Việt Nam.

 

Các thông tin mới nhất về sự kiện đặc biệt này sẽ liên tục được cập nhật trên các kênh chính thức của Hiệp hội Blockchain Việt Nam https://blockchain.vn -  page: https://www.facebook.com/VietnamBlockchainAssociation và Diễn đàn Phổ cập Blockchain https://www.facebook.com/groups/phocapblockchain

 

Thông tin vé

Phiên Buổi Sáng

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Phiên buổi Sáng từ 08:00 - 12:00.

Các nội dung chính:

- Tương lai của NFT: Người dùng là tâm điểm, Hạ tầng hướng đến trải nghiệm

- Quản lý tài sản số: Thách thức và Cơ hội

- Trình diễn các giải pháp - Ứng dung blockchain trong thực tế cuộc sống

Phiên Buổi Chiều

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Phiên Buổi Chiều từ 13:30 - 17:00

Nội dung chính:

- Bức tranh toàn cảnh Blockchain Việt Nam và Giải pháp cho Kỷ nguyên mới
- Ngành công nghệ blockchain thế giới và câu chuyện của Binance
- Đối thoại về Đổi mới sáng tạo và Tuân thủ pháp lý trong kinh tế số

Quay số trúng thưởng với tổng giải thưởng hơn 50 triệu đồng, gồm các NFT có giá trị lớn, các sản phẩm công nghệ hàng đầu thế giới,..

Nhà tổ chức

Hiệp hội Blockchain Việt Nam và Binance

Hiệp hội Blockchain Việt Nam và Binance

Liên hệ nhà tổ chức