Giới thiệu

Bản lĩnh Nhà đầu tư 2018 - cuộc thi về lĩnh vực Kinh tế - Tài chính - Chứng khoán quay trở lại với mục tiêu tạo ra một sân chơi dành cho các bạn sinh viên nắm bắt cơ hội để bứt phá khỏi vỏ bọc an toàn và vượt qua giới hạn bản thân. Sau 2 tháng diễn ra, Cuộc thi đã đi tới những chặng đường cuối cùng và tìm ra 5 thí sinh xuất sắc nhất cùng tranh tài tại đêm Chung kết với chủ đề BREAKOUT:

🔸 Đậu Đức Nam - Đại học Ngoại thương
🔸 Đỗ Long Khánh - Đại học Kinh tế Quốc dân
🔸 Vũ Tiến Hải - Học viện Ngân hàng
🔸 Nguyễn Lý Thanh Lương - Đại học RMIT
🔸 Dư Anh Tuấn - Đại học Kinh tế Quốc dân

Giới hạn đặt ra là để phá vỡ, và Top 5 thí sinh cuối cùng là minh chứng cho bản lĩnh bứt phá tại đấu trường học thuật Bản lĩnh Nhà đầu tư 2018. Đêm Chung kết sắp tới sẽ là thời điểm bứt phá cuối cùng, hứa hẹn đầy bùng nổ với những màn tranh đấu được sân khấu hóa tại Học viện Ngân hàng.
 

🏆 5 thí sinh, 5 “nhà đầu tư” bản lĩnh
🏆 5 thí sinh, chỉ 1 ngôi vị cao nhất

🏆 Liệu ai sẽ là người bước lên bục vinh quang cuối cùng?

🏆 Ai sẽ trở thành quán quân của BLNĐT 2018?

 

Câu trả lời sẽ được tiết lộ vào 18h ngày 21/12/2018 tại Hội trường lớn Học viện Ngân hàng số 12 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội.

 

Thông tin vé

Vé tham dự xem Vòng Chung kết Cuộc thi Bản Lĩnh Nhà Đầu Tư 2018

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Câu lạc bộ Chứng khoán SEC - Học Viện Ngân Hàng

CLB Chứng khoán Học viện Ngân hàng (SEC) thành lập ngày 01/11/2007, ra đời với sứ mệnh trở thành tổ chức sinh viên mang tính biểu tượng của Học viện Ngân hàng với những chương trình có thương hiệu, sức hút lớn và được đánh giá cao không chỉ từ giới sinh viên mà cả ngành Tài chính – Chứng khoán.

SEC đồng thời là thành viên của Hiệp hội các Câu lạc bộ Chứng khoán thành phố Hà Nội ASC (bao gồm 4 trường đại học: Đại học Ngoại thương, đại học Kinh tế quốc dân, Học viện Ngân hàng và đại học Hà Nội) và được bảo trợ bởi Khoa Tài chính Học viện Ngân hàng.

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, với Slogan “Phát huy sức trẻ, chia sẻ tầm nhìn”, CLB Chứng khoán SEC luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng để trở thành một ngôi nhà chung cho tất cả các bạn sinh viên. Một gia đình MÀU CAM với những con người năng động, sáng tạo, thân thiện, đoàn kết và tràn đầy nhiệt huyết.

Liên hệ nhà tổ chức

News