Giới thiệu

 

HNP INTERNATIONAL RELEASES EDUTAINMENT

Khóa Học Quản Trị dịp 8/3 – ‘’Women Leadership’’

 

 

KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO AI

Dành cho các bạn Nữ: Nhân viên VP, Quản lý, Chủ doanh nghiệp,.. các bạn muốn nâng cao kiến thức về quản lý cho công việc của mình. Tuổi 22-45.

 

LỜI GIỚI THIỆU

Ngày nay, Việt Nam chúng ta đã và đang mở cửa đón nhận sự hợp tác đầu tư trên toàn thế giới. Song song, chúng ta tự hào vì ngày càng có nhiều Tập đoàn và Thương hiệu Việt ra đời và tham gia vào thị trường vốn đấy tính cạnh tranh, hấp dẫn tại Việt nam. Vì thế, nhu cầu về nguồn nhân lực từ cơ bản đến cấp cao luôn được diễn ra liên tục và nóng lên tại các tổ chức.

Trong thế giới hiện đại ngày nay nói chung, và tại Việt nam nói riêng, vai trò của người phụ nữ đã có rất nhiều thay đổi, họ cũng đã có rất nhiều cơ hội để phát triển và hoàn thiện bản thân, nhằm vươn đến những điều tốt đẹp hơn, thành công hơn trong công việc lẫn cuộc sống.  Chúng ta có thể thấy, ngày càng có nhiều phụ nữ đảm trách những vai trò quan trọng tại các tổ chức, doanh nghiệp, chính quyền,… Hoàn toàn không ngạc nhiên khi thấy mục tiêu ‘săn người’ vào các vị trí điều hành cấp cao của các tập đoàn đa quốc gia hay các tập đoàn danh tiếng trong nước là phụ nữ.

Vì thế, phụ nữ ngày nay cần thiết phải học hỏi trau dồi cho mình kiến thức về quản lý, điều hành, lãnh đạo, luyện tập & trau dồi sắc vóc để hoàn thiện mình hơn, và để luôn sẵn sẵn sàng đón nhận những cơ hội hay thách thức trong công việc lẫn cuộc sống.

Đáp ứng nhu cầu đó, HNP International sẽ khai giảng khóa học về quản lý, điều hành, … với tên gọi ‘Women Leadership’’ trong tháng 3 2019 – Tháng tôn vinh phái đẹp!, với sự tham gia giảng dạy, chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia đầu ngành. Khóa học “Women Leadership” do HNP International đăng ký độc quyền và biên soạn theo sự hướng dẫn của các Chuyên Gia là giảng viên trường Đại học Chiang Mai Thái Lan; là Nguyên Giám đốc Nhân Sự Toàn quốc của Tập đoàn Hewlett Packard Vietnam, là từ những người Lãnh đạo Nữ với kinh nghiệm Quản trị trên thương trường…. Do vậy, khóa học hứa hẹn sẽ mang đến cho học viên những kiến thức về quản trị, điều hành mới nhất, cũng như những trải nghệm sống động và bổ ích qua những ví dụ điển hình “Case Study” của các thương hiệu lớn trên thị trường.

 

KIẾN THỨC HỌC VIÊN CÓ ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC

- Hiểu rõ khái niệm về “Leadership”

- Hiểu rõ và phân biệt như thế nào là “Leading, managing, teaching, coaching, mentoring” cả trong lý thuyết lẫn thực hành

-  Dấu hiệu gì để nhận biết 1 “Lãnh Đạo Nữ tiềm Năng”?

- Quy tắc 30/70 & 20/80 là gì? Làm sao áp dụng ?

- Các kỹ năng của ‘Leadership’, thú vị với sự mở rộng hiểu biết về ‘Are leaders born or made?’

- Kỹ năng vàng cho việc xây dựng hiệu quả việc một nhóm làm việc (Buil Team) nơi mà có sự huấn luyện, trợ giúp, hướng dẫn một cách hiệu quả từ người lạnh đạo nhóm.

- Làm sao áp dụng các kỹ năng của ‘leadership’ trong công việc và cuộc sống.

- Những khó khăn, thách thức gì cho phụ nữ khi ở cương vị quản lý, điều hành, lãnh đạo. Những biện pháp khắc phục khó khăn và thách thức đó.

- Những rào cản, cũng như định kiến xã hội về vai trò người phụ nữ làm cản trở như thế nào cho sự phát triển khả năng của người phụ nữ trong công việc và cuộc sống. Làm sao vượt qua, hay xóa bỏ những rào cản đó.

- Công Thức Thành Công cho phụ nữ trong việc thiết lập được môi trường ‘cộng tác’ trong công việc lẫn cuộc sống.

- “Bí Kiếp” cho việc xây dựng hình ảnh bản thân. Làm sao thuyết phục, tương tác, gắn kết người khác phái là Nam trở thành cộng sự đắc lực.

- Làm sao sống khỏe, đẹp, an nhiên?

- Và nhiều điều hấp dẫn khác, cũng như trải nghiệm "Thêm Kiến Thức. Chung Sức Sẻ Chia"

*** Học viên được mang các phương tiện ghi chép cá nhân để tự ghi chú bài học trong suốt quá trình giảng viên giảng bài tại lớp.

 

PHƯƠNG PHÁP HỌC

EDUTAINMENT – ĐỘC ĐÁO, DUY NHẤT, CHỈ CÓ TẠI HNP INTERNATIONAL

 

GIẢNG VIÊN

Khóa học mang đến cho bạn cơ hội tiếp cận với chuyên gia đầu ngành:

- Bà Ellie Huong Giang – Nguyên Country HR Manger – Hewlett Packard Vietnam. Giám đốc Tư Vấn Nhân Sự Cấp Cao – PWC Vietnam.

- Bà Anh Trần – Senior HR Consultant, Lee Hecht Harrison VN. Nguyên Country HR Head – GlaxoSmithKline VN

 

*** Hoặc các giảng viên kinh nghiệm tương đương

 

KHAI GIẢNG

- Khóa học được khai giảng vào ngày 18/03/2019

- Học trong 2 ngày, 18&19/03/2019, từ 15h-181h.

 

HỌC PHÍ

2,200,000Đ/người.

ĐẶC BIỆT ƯU ĐÃI TẾT: CHỈ 499K KHI ĐĂNG KÝ TRƯỚC 28/2/2019 !!!

 

ĐỊA ĐIỂM HỌC

Vinhomes Golden River - The Luxury 6, Lầu 4, Phòng 9 – Số 2 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM

*** Nếu có sự thay đổi về địa điểm, sẽ thông báo học đến Học viên trước ngày khai giảng.

 

QUÀ TẶNG TỪ KHÓA HỌC

- Voucher 1,000,000Đ từ HNP International

- Loa Bluetooth hoặc tương đương cho các bạn đang ký nhanh nhất !!!

 

HÌNH ẢNH CÁC KHÓA HỌC WOMEN LEADERSHIP TIÊU BIỂU

HỌC VIÊN CHÚNG TÔI

Chúng tôi xin chân thành cám ơn các quý Học Viên đã đến từ các Công ty, Tổ chức: Công ty bảo hiểm Manulife Việt Nam, Nhà hàng Bloom, Công ty Quốc Tế Hoàng Nam, Tập đoàn Kusto Home, CT Logictic Tecs, DNTN Hiệp Lợi, CT Syngenta VN, Công ty Gia Phúc, Công ty Gtax, Công Ty Xuất Nhập Khẩu LaiLa, Công Ty Cổ Phần Chào Thế Giới (HelloWorld Corp), Công Ty Thương mại & Dịch vụ MAB, Công Ty Du Lịch Flight Travel JSC, Sen Corp., Đại Học Quốc Tế Sinh viên Đại Học Tân Tạo, Đại Học Quốc Tế...

 

Khóa học ‘Women Leadership’ không chỉ là cơ hội giao lưu, học hỏi rất bổ ích cho các học viên, mà còn trực tiếp đem lại lợi ích cho công việc thực tế cũng như trong cuộc sống. Hãy đăng ký giữ chỗ khóa học ngay bây giờ.

Thông tin vé

ĐẶC BIỆT ƯU ĐÃI TẾT: CHỈ 499K KHI ĐĂNG KÝ TRƯỚC 28/2/2019 !!!

2.200.000 VND
Vé ngừng bán online

ĐẶC BIỆT ƯU ĐÃI TẾT: CHỈ 499K KHI ĐĂNG KÝ TRƯỚC 28/2/2019 !!!

Nhà tổ chức

HNP INTERNATIONAL

HNP International is a local company and established based on the ambitions of its management members who are the Professors Doctors from United States and Asia, the CEO, the leaders of multinational and local firms in Vietnam.

Coming from different countries, the management members have one ambition, in which they are thirsty for dedicating their experience to the development of other people and for the whole society.

Liên hệ nhà tổ chức