Giới thiệu

WORKSHOP "BẠN THẤY GÌ TRONG GƯƠNG?"
Công cuộc thấu cảm - chữa lành - giải pháp thay đổi.

Với nhịp sống tất bật, hối hả, người phụ nữ luôn phải làm việc trong tình trạng “quá tải”. Gương mặt quen thuộc ngày nào đã trở nên phờ phạc, cơ thể dần mệt mỏi vì phải đương đầu với hàng tá công việc văn phòng, chiến đấu với lịch trình dày đặc. Để rồi bất chợt một ngày, họ thức dậy, nhìn thấy mình trong gương và tự hỏi:

“Liệu mình đã vô tình bỏ quên bản thân giữa những bộn bề của cuộc sống?”

The Beauty Guide mong muốn bạn - người phụ nữ hiện đại sẽ luôn trông thật xinh đẹp, rạng rỡ không chỉ trong những sự kiện đặc biệt, mà kể cả trong cuộc sống hằng ngày. Từ đó, bạn sẽ có thêm sự tự tin và năng lượng tràn trề để chào đón một ngày mới thật năng động và sáng tạo. 

Workshop xoay quanh 4 chủ đề liên quan mật thiết tới phụ nữ cùng chia sẻ từ 4 diễn giả có chuyên môn:

Phần 1: THƯ VŨ - CEO/Founder "Coco Dressing Room" và Cố Vấn Thời Trang hướng dẫn định hình phong cách thời trang, mặc đẹp, tự tin và phù hợp với bản thân. 

Phần 2: KHẢI TÚ - Make Up Artist & Founder KHAI TU ACADEMY nâng cấp khả năng make up chuyên nghiệp, thực hành ngay tại workshop cùng chuyên gia make up Khải Tú.

Phần 3: MỊN BLOGGER - Beauty Blogger chia sẻ cùng bạn bí quyết "siêu đỉnh" việc chăm sóc da hiệu quả và những sai lầm không tưởng mà bạn đã vô tình bỏ qua.

Phần 4: HÀ PHƯƠNG - Creative Producer ĐẸP Magazine cùng tham gia 1 phần đặc biệt được Hà Phương và The Beauty Guide chuẩn bị cho workshop.

Giá vé đã bao gồm tiệc ngọt trà bánh (tea break) + phần quà gồm có:
- 1 thỏi son Dr.NUELL Matte Lipstick phiên bản giới hạn sắp ra mắt trị giá 350.000đ.
- 1 Combo 3 mặt nạ trị giá 180.000đ.
- 1 Handbook online trọn bộ Fashion - Makeup - Skincare.
- Các Voucher đến từ những thương hiệu tham gia pop-up sale diễn ra từ ngày 13-15/11 và còn nhiều món quà đặc biệt khác trị giá lên đến 2 triệu đồng khi bạn đến tham dự chương trình của
The Beauty Guide!

Hãy nhanh tay mua vé tham dự Workshop để chúng mình có cơ hội gặp gỡ và chia sẻ các bí quyết làm đẹp cùng các diễn giả có chuyên môn, bạn nhé! 

𝘉𝘦 𝘎𝘳𝘢𝘵𝘦𝘧𝘶𝘭 - 𝘉𝘦 𝘎𝘪𝘵𝘵𝘦𝘳𝘪𝘯𝘨 - 𝘉𝘦 𝘎𝘰𝘳𝘨𝘦𝘰𝘶𝘴 - 𝘉𝘦𝘠𝘖𝘜(𝘵𝘪𝘧𝘶𝘭)

Thông tin vé

Vé đơn

700.000 VND
Vé ngừng bán online

Combo 2 vé

650.000 VND
Vé ngừng bán online

Combo 3 vé

600.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

The Beauty Guide Vietnam

Nơi chăm sóc các nàng, các chàng đẹp toàn diện với những sản phẩm làm đẹp chất lượng với mức giá hợp lý tới từ hơn 100 thương hiệu trên toàn thế giới

Liên hệ nhà tổ chức